Tin Tức

Thuật ngữ trong trò chơi xì dách chính xác

Đang tải...

Điều khó khăn nhất đối với ngươi chơi khi tham gia một game đổi thưởng xì dách không phải là cách chơi, luật chơi mà là thuật ngữ. Bởi vì một khi hiểu được thuật ngữ thì bạn mới có thể hiểu được những điều mà cổng game, đối thủ đưa ra. Chính vì vậy, để giúp bạn có thể chơi game một cách thoải mái hôm nay chúng tôi sẽ chua sẻ những thuật ngữ xì dách chính xác, hiệu quả nhất.

Game xì dách là gì? Thông tin về xì dách người chơi cần biết

Xì dách game bai hấp dẫn mọi người chơi

Xì dách game hấp dẫn mọi người chơi

Xì dách là một trong những trò chơi được sáng tạo từ bộ bài tây 52 lá. Với cách chơi đơn giản, luật chơi công bằng, hấp dẫn, thú hút hàng trăm, hàng triệu người chơi, các cổng game, cổng game đã cho ra đời game xì dách online. Game cho phép tối đa từ 4 -5 người chơi tham gia cùng một lúc. Bài yêu cầu có 1 người đóng vai trò cổng game và các nhà con: cổng game có nhiệm vụ công khai khả năng chi trả của mình. Còn nhà con được phép đặt cược tùy ý số tiền chơi lên bàn chơi trong mỗi ván.

Đang tải...

Nếu thua thì nhà con sẽ mất toàn bộ tiền đặt cược, còn nếu thắng thì nhà con sẽ hưởng tất cả. Vì vậy, cổng game thường bị các nhà con chống lại. Mỗi ván chơi bắt đầu, người chơi sẽ được quyền rút từ 2 đến 3 lá bài và so điểm với cổng game. Càng gần bằng 21 điểm thì người chơi tỉ lệ chiến thắng của người chơi càng lớn/

Một số thuật ngữ chơi game xì dách mà người chơi cần biết

Xì dách game bai hấp dẫn mọi người chơi

Xì dách game hấp dẫn mọi người chơi

Để quá trình chơi game xì dách thuận lợi và đem về nhiều chiến thắng trước tiên người chơi cần hiểu một số thuật ngữ dùng trong cách chơi bài xì dách như sau:

– Rút bài: là thuật ngữ dùng để chỉ việc người chơi rút thêm bài sau khi đươc phát những lá bài khác.

– Dằng: là chỉ người chơi không rút thêm bài.

– Dằng non: là thuật ngữ chỉ trường hợp người chơi có tổng số điểm các lá bài nhỏ hơn 16.

– Xét bài: là thuật ngữ khi các nhà con và cổng game cùng so điểm.

– Chưa đủ tuổi: là khi tổng quân bài của cổng game kém 16 điểm.

– Đủ tuổi: là thuật ngữ chỉ các tổng bài đạt từ 16 đến 21 điểm.

– Xì dách: là trường hợp mà bài của người chơi có hai quân trong đó có một quân Át kết hợp với một quân 10, J, Q hoặc K.

– Xì bàng: là thuật ngữ chỉ bài của người chơi có 2 quân Át.

– Ngũ linh: là trường hợp mà tổng số điểm 5 quân bài nhỏ hơn 21 điểm.

– Quắc: là thuật ngữ chỉ trường hợp tổng bài trên tay của cổng game và các nhà con hơn 21 điểm ( tối đa chỉ được 21 điểm).

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về thuật ngữ game xì dách sẽ đem đến cho bạn những thông tin hấp dẫn thú vị. Mong rằng, những thuật ngữ này sẽ giúp bạn tiếp cận hiểu ý đối thủ nhanh chóng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game này về máy đê có những giây phút giải trí vui vẻ nhỉ!

>> Gamebai.club – Cộng đồng game lớn nhất Việt Nam

 

Đang tải...

Bình luận