12 Cung hoàng đạo

Tìm hiểu tháng kết hôn cho 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...

Dựa trên mối quan hệ giữa 12 con giáp và 12 Cung hoàng đạo tương ứng theo thứ tự. các chuyên gia đã đưa ra tháng kết hôn phù hợp với từng cung hoàng đạo nè, vào xem thôi các Mem.

IPB Image

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tháng 4 và tháng 10.

Xem tử vi Bạch Dương là người có tính cảnh giác cao, biết bảo vệ cho người mình yêu… tới mức có thể làm mờ cả nhân cách người khác. Trung thành, âu yếm, nhưng cũng buồn lặng và bi quan, nhất là khi sống cô đơn – trạng thái mà Bạch Dương khó có thể chịu đựng hơn cả. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn bị tình cảm ghen tuông hành hạ, vì cảm thấy người ta yêu mình chưa đủ. Tình cảm trách nhiệm là động lực sống, lao động. Không bị từ chối những trách nhiệm dù khó khăn nhất, ngược lại chấp nhận một cách nhiệt tình. Bạch Dương không thích làm công việc dở dang, nửa vời.

Các chuyên gia xem bói tình yêu nói, cung hợp cạ: có quan hệ tốt và sâu sắc với Bảo Bình, có quan hệ năng động với Nhân Mã, bổ sung tính cách mạnh cho Sư Tử, thông cảm và trung thành với người cùng cung sao Bạch Dương khác, có quan hệ bền vững và lâu dài với Song Ngư.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Tháng 1 và tháng 7.

Tư cách mạnh, tự tin (ít nhất cũng là vẻ bề ngoài), cao thượng trong công việc và tình yêu, trung thực trong quan hệ, Kim Ngưu ghét lời nói dối, tính thụ động và nhàm chán trong công tác và sống với trật tự trên dưới nghiêm minh. Chỉ có trật tự như thế thì Kim Ngưu mới phát huy được năng lực lao động, nhưng vẫn giữ được tính độc lập và làm việc nhưng không quên vui chơi giải trí. Về tình yêu, ưa được người khác ngắm mình, khen ngợi để khẳng định tính hào hoa phong nhã, ưa các chuyện phiêu lưu tình ái. Biết yêu và chiều người khác nhưng cũng biết tự chiều mình.

Cung hợp cạ: Kim Ngưu và Thiên Bình chung nhau những nét về hạnh phúc và quyền uy, Kim Ngưu và Xử Nữ tin tưởng và tôn trọng đức tính quý của nhau, Kim Ngưu động viên cho Cự Giải, nhưng vẫn giữ tính độc lập, Kim Ngưu và Song Ngư hợp thành một gia đình yên ấm.

Song Tử (21/5 – 21/6): Tháng 7 và tháng 8.

Song Tử nhanh nhẹn, láu lỉnh, khôn ngoan, là bậc thầy trong nghệ thuật ứng xử. Họ biết chọn lời chọn ý, chọn sáng kiến, biết tập trung trí tuệ vào những đề án, kể cả những đề án có nhiều rủi ro nhất. Có tài thuyết phục và lấy lòng người , nhưng Song Tử luôn luôn năng động lao mình vào nhiều đề án cùng một lúc. Họ ưa tiếp xúc gặp gỡ, khám phá, không chịu cô đơn và nghỉ ngơi buồn chán, cả về phương diện sự nghiệp và tình cảm.

Cung hợp cạ: Quan hệ tốt với Bảo Bình vì hợp nhau về tính cách, Song Tử và Thiên Bình kính trọng lẫn nhau, làm vừa lòng nhau, với Sư Tử tương đồng về mọi mặt, với Bạch Dương giúp đỡ và kính trọng lẫn nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Tháng 5 và tháng 11.

Cự Giải thiên về tình cảm và mơ mộng, là cung sao mang tính êm dịu hiền nhất trong các cung Hoàng Đạo. Cự Giải luôn cần những lời khuyên, cần chỗ dựa, không thể sống một mình. Cự Giải có tính thẩm mỹ, ưa các đồ vật đẹp, mỹ thuật, sống chung thuỷ gắn bó với những người hay đồ vật, trốn tránh hiện thực gây phiền luỵ tới đời sống riêng. Trong lao động, dao động giữa tính cần mẫn thông minh và tính lười biếng, vì ghép khép mình vào kỷ luật và cơ chế máy móc. Sống tình cảm nhưng yếu đuối, khó khăn khi chọn lựa về người thương nhưng sẵn sàng xả thân cho người mình yêu.

Cung hợp cạ: Cự Giải và Thiên Yết hợp nhau vì cùng quan điểm sống, có quan hệ thành đạt với Sư Tử, giúp cho Xử Nữ, có ham muốn và cuộc sống gia đình bình yên giống như Song Ngư.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tháng 6 và tháng 12.

Sư Tử vốn hay bồn chồn, cúi đầu lao mình trước gió bão và chỉ hạnh phúc khi thấy mình có tự do. Có tính xã giao, dễ giao du với mọi người, nhưng vẫn giữ tính độc lập, thích tìm cuộc sống dễ chịu, dễ dàng có nhiều thay đổi và những chuyến đi. Trong lao động, biết thả sức và chịu đựng gian khổ, không nề nà vượt qua mọi khó khăn nhưng không biết thích sống khép mình hay bị giam hãm. Không ai đóng cương được Sư Tử, kể cả trong tình yêu. Nhiệt tình, đam mê sống hết mình và dao động giữa ham muốn mê say và tính ích kỷ.

Đang tải...

Cung hợp cạ: Sư Tử và Nhân Mã hợp nhau trong công việc kinh doanh và tình yêu, Sư Tử và Cự Giải gần nhau và hỗ trợ nhau, Sư Tử và Kim Ngưu hiểu nhau và tạo quan hệ bền nhưng chậm đến với nhau, Sư Tử và Bạch Dương bổ sung cho nhau.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Tháng 3 và tháng 9.

Xử Nữ có nghệ thuật tìm được chỗ đứng và thời điểm đúng lúc, đúng thời… Dựa vào linh cảm, tìm cách tiêu năng lượng tối thiểu, nhưng lại đạt kết quả tối đa. Xử Nữ có tính biết tính toán, sáng suốt, kiên định, biết kìm mình và giấu giếm tình cảm thực của bản thân.

Xử Nữ mê tiền tài, sự thanh lịch, sân khấu, âm nhạc và đồ quý hiếm. Là người có đầu óc thẩm mỹ, nên đòi hỏi cuộc sống bao giờ cũng phải tuyệt vời nhất. Xử Nữ có nhiều đòi hỏi cao trong tình yêu, nên rất thận trọng và tạo trước cho mình lối thoát an toàn.

Cung hợp cạ: Xử Nữ hợp với đa số các cung Hoàng Đạo. Trừ Nhân Mã, Sư Tử và Song Tử tương khắc.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Tháng 4 và tháng 10.

Thiên Bình: có cuộc sống độc đáo: xuất sắc, hấp dẫn, duyên dáng. Thiên Bình giỏi nhìn nhận về thời trang, có đầu óc sáng tạo, nhiệt tình, dám lao mình vào những đề án lớn (không hẳn đã có thể thực hiện được…) với nhiệt tình cao. Tự xét mình có tầm vóc lớn và có cá tính mạnh. Trong lao động và tình yêu, Thiên Bình bao giờ cũng phải tìm được nguyên nhân để tự bảo vệ mình, tìm được quần chúng để ủng hộ và giúp đỡ. Thiên Bình chung thuỷ với người mình yêu.

Chòm sao thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo vietgiaitri com 151340 1221124812

Cung hợp cạ: Thiên Bình và Bảo Bình: hợp tác chặt chẽ và năng động, Thiên Bình và Nhân Mã: có những bất ngờ lường trước được, Thiên Bình và Xử Nữ: hiểu biết lẫn nhau, chỉ cần nửa lời, Thiên Bình và Song Tử: đùa vui với nhau.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Tháng 1 và tháng 7.

Hiền dịu, thận trọng, cân bằng, ẩn sau bề ngoài bình thản. Nhiều khi dối lừa, bản chất ích kỷ, coi mình đứng trên người khác. Lối sống cầu kỳ, xa hoa nhưng lại không phấn đấu để đạt mục tiêu vì ít đấu tranh, không thích làm một mình. Thích các đồ vật trang trọng tinh tế, yêu nghệ thuật, thích đọc sách và nghiên cứu. Trong tình yêu hạnh phúc thường kín đáo. Khi yêu ai thích có quan hệ bình yên. Đa tình thích được chiều chuộng.

Cung hợp cạ: Thiên Yết và Bảo Bình: chia vui, Thiên Yết và Cự Giải: có sự hiểu biết tương hỗ, Thiên Yết và Bạch Dương: sống được với nhau, Thiên Yết và Song Ngư: cặp đôi hoàn hảo.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tháng 7 và tháng 8.

Theo đường Hoàng Đạo, Nhân Mã tượng trưng cho đối nghịch. Nhân Mã mạnh mẽ nhưng luôn thận trọng, thích tranh đấu, ghét những tật xấu, dám lao mình vào những công việc đầy rủi ro để thử thách bản lĩnh. Nhân Mã được những người khác yêu mê say nhưng ngược lại cũng bị ghét cay ghét đắng. Nhân Mã không kìm hãm được tình cảm nửa vời. Tính tình lãng mạng, nhiệt huyết trong tình yêu, dao động giữa tính thiếu chung thuỷ và tính độc lập. Cũng chỉ vì bản chất hấp dẫn quá nhiệt tình.

Cung hợp cạ: Nhân Mã và Thiên Yết: bổ sung cho nhau, Nhân Mã và Sư Tử: cùng thích độc lập, Nhân Mã và Kim Ngưu: cùng nhau lao vào chuyện phiêu lưu, Nhân Mã và Bạch Dương: chọn tính dịu hiền, Nhân Mã và Song Ngư: hỗ trợ cho nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Tháng 5 và tháng 11.

Ma Kết sống tự tin trong mọi hoàn cảnh. Tính kiên định, thực tiễn, làm chủ bản thân, tự khép mình vào kỷ luật thép, không cơ hội và khuất mình. Trung thực thích giao du rộng rãi nhưng chỉ trong mối quan hệ đứng đắn và bền chặt, nhưng có nhược điểm là khó tự diễn đạt những tình cảm sâu kín và thích sự cô đơn, trọng danh dự hơn là yêu một người chưa tương xứng với mình. Ma Kết lao động cần cù, làm ra tiền nhưng sống cần kiệm, tìm mọi cách để được cuộc sống an toàn, thanh thản. Ẩn mình sau bề ngoài khiêm nhường, nhưng không để người khác nịnh bợ đánh lừa. Nhược điểm duy nhất, không thua thiệt ai bao giờ!

Cung hợp cạ: Ma Kết và Bảo Bình: sống trọn vẹn với bản chất lương thiện sâu kín nhất, Ma Kết với Thiên Yết: có quan hệ bền chặt nhờ hợp tác được với nhau, Ma Kết và Xử Nữ: một câu chuyện tình thơ mộng, Ma Kết và Kim Ngưu: cùng lao động, Ma Kết và Song Ngư: chung sống hoà bình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tháng 6 và tháng 12.

Nhanh nhẹn, tò mò, lạc quan và gần gũi với mọi người. Bảo Bình dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Trong sự nghiệp, Bảo Bình sống thận trọng tỉ mỉ, nhưng luôn luôn xứng đáng với vị trí công tác và tình huống cần xử lý. Ẩn dấu sau bề ngoài bình tĩnh và nghiêm túc, Bảo Bình có trái tim sôi nổi, luôn hướng về hành động. Trung thực, chung thuỷ với chồng (vợ) và các con, dễ bị xúc động rối loạn khi gặp nỗi đau về tình cảm. Về mặt tài chính, Bảo Bình tiêu tiền không cần tính toán.

Cung hợp cạ: Bảo Bình và Ma Kết rất hợp nhau (tức là hiểu được nhau và giúp đỡ lẫn nhau), Bảo Bình và Thiên Bình: có thành công đảm bảo, Bảo Bình và Bạch Dương: kính trọng lẫn nhau.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Tháng 3 và tháng 9.

Song Ngư là người có tư tưởng thực tiễn và duy vật. Ưa vui chơi hội hè, thích ăn ngon, mặc đẹp và chuộng các chuyện về tình cảm và yêu đương, nhưng thực chất lại là người có lý tưởng. Nhược điểm chính: tính bướng bỉnh ương ngạnh đôi khi dẫn họ vào con đường xấu, làm cho họ sau này hối hận, nhưng đã quá muộn. Trong lao động, có tính làm cho người khác tin tưởng, luôn luôn tìm mọi cách làm vừa lòng người khác. Là người có tình cảm, ưa được vuốt ve chiều chuộng, lời nói dịu dàng và coi tổ ấm gia đình là hạnh phúc cao nhất.

Cung hợp cạ: Cảm thấy an toàn khi sống với Thiên Yết, với Sư Tử; có quan hệ bền chắc với Cự Giải: có nhiều hy vọng hạnh phúc, Bạch Dương bổ sung tính cách cho Song Ngư, nhất là chuyện gia đình.

 

 

Đang tải...

Bình luận