12 Cung hoàng đạo

Điều bí ẩn trong tích cách 12 chòm sao

Đang tải...

Có thể bạn chưa biết những điều bí ẩn trong tính cách 12 Cung hoàng đạo. Tính cách bí ẩn trong cung sao của bạn là gì  Hãy cùng boi.vn khám phá nhé!

11017826_872766462778024_7711566601325844479_n

Đang tải...

1. Cự Giải rất lý trí và sử dụng đầu óc phân tích, suy nghĩ logic trong mọi chuyện từ công việc cho đến học hành, trừ chuyện tình cảm (đụng đến tình cảm là đầu óc lý trí của Cua hoàn toàn bị tê liệt)
2. Thần Nông “máu lạnh” và “tàn nhẫn” thực ra là vì tình cảm của Thiên Yết quá nhiều, lúc nào cũng sợ bị tổn thương, và đúng như câu nói “yêu càng đậm thì hận càng sâu”
3. Nước mắt và sự dịu dàng là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ, và nữ Song Ngư là những người sử dụng vũ khí này lợi hại nhất
4. Thẳm sâu trong con người Ma Kết là sự lãng mạn dạt dào, có điều Ma Kết không muốn hoặc (phần nhiều là) không biết cách bộc lộ.
5. Nói về sự nguy hiểm là nhắc tới Ma Kết và Thiên Yết, thế nhưng khi đụng chuyện bộc phát thì bạn cần dè chừng nhất sự trả thù (có thể là sau lưng) tàn độc của Kim Ngưu, Song Ngư và Thủy Bình.
6. Bí quyết bạn nên ghi nhớ khi cưa cẩm 1 Nhân Mã là “theo tình tình trốn, trốn tình tình theo”
7. 1 trong những lỗi lầm Bạch Dương và Sư Tử hay mắc phải là chủ quan khinh địch
8. Song Tử rất thích những thách thức về mặt trí óc (mental challenge)
9. 1 trong những nỗi khổ của Thiên Bình là với người này có thể dễ dàng la lối đập phá, nhưng với người khác thì lại nhút nhát chẳng dám phản kháng
10. Xử Nữ rất hay quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe

Đang tải...

Bình luận