Tin Tức

Tìm hiểu cơ bản về trò chơi Baccarat dễ thắng

Đang tải...

Baccarat là một trong những trò chơi bài phổ biến nhất, cả trực tuyến và trong các sòng bạc trên đất liền. Baccarat được yêu thích bởi cả những người chơi mới và người chơi dày dạn kinh nghiệm. Bạn nên chơi Baccarat như thế nào để giành chiến thắng? Hãy để casino online uy tín Vwin Việt Nam hướng dẫn cho bạn qua bài viết sau nhé

Giới thiệu về Baccarat

Có thể bạn đã từng thấy Baccarat trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đặc biệt là trong các bộ phim về James Bond với sự hào nhoáng và quyến rũ. Trên thực tế, Baccarat cũng có sức hút lớn với người chơi. Có lợi thế cổng game tương đối thấp và khá dễ làm chủ, Baccarat đã trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong sòng bạc.

Baccarat nằm trong số bốn trò chơi sòng bạc hàng đầu có tỷ lệ cược tốt nhất, cùng với Blackjack, Jacks và Craps. Theo nhiều cách, bạn có thể thấy Baccarat giống với trò xì dách, nhưng nó đơn giản và thú vị hơn nhiều. Đây cũng là một trò chơi bài thân thiện với những người chơi mới.

Mặc dù một phần là trò chơi may rủi, nhưng Baccarat có một số mẹo, chiến lược và thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để cải thiện đáng kể tỷ lệ chiến thắng của mình. 

Tìm hiểu về mẹo chiến thắng Baccarat

Để giành chiến thắng trò chơi baccarat, bạn cần lưu ý như sau: 

Đang tải...

Dự đoán thông minh

Khi chơi Baccarat, bạn có thể tự hỏi, đặt cược nào tốt hơn: cửa Banker hay Player? Vì đặt cược vào Banker bị cổng game đánh thuế hoa hồng 5%, nên đặt cược này có vẻ là một lựa chọn không hấp dẫn cho người chơi Baccarat mới. Tuy nhiên, theo thống kê, đặt cược vào Banker là đặt cược an toàn hơn để thực hiện mặc dù người chơi bị cắt giảm tỷ lệ phần trăm trên mỗi trận thắng. 

Banker có lợi thế nhà thấp hơn, do đó, trong dài hạn bạn sẽ có lợi nhuận cao hơn. Theo thời gian, đặt cược của Banker thông thường sẽ thắng 50,68% so với 49,32% đặt cược của Player. Bạn có thể thấy con số này có vẻ không nhiều, nhưng phần tỷ lệ phần trăm này sẽ chuyển thành lợi nhuận ổn định theo thời gian.

Cách chơi để chiến thắng Baccarat

Quên đi cửa hòa

Bất kỳ người chơi Baccarat có kinh nghiệm nào cũng sẽ nói với bạn rằng cược hòa là lựa chọn tệ nhất cho người chơi. Khoản thanh toán cho một cuộc dự đoán hòa có thể hấp dẫn, tuy nhiên, bạn phải rất may mắn để rút cược.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể đặt vào cược hòa với khoản thanh toán khá hấp dẫn. Tuy nhiên bạn chỉ nên đặt cược hòa khi bạn có thể dự đoán chính xác chính xác thời điểm xuất hiện cược hòa.

Chơi trong thời gian ngắn

Người chơi Baccarat thường trải qua những chuỗi chiến thắng ngắn ngủi, sau đó là sự sụt giảm nhanh chóng có thể chuyển thành thua lỗ lớn. Không giống các trò chơi như xì dách, có thể mang lại cho người chơi kiên nhẫn những khoản tiền lãi lâu dài và sinh lợi, Baccarat mang tính chất chạy nước rút hơn. 

Bí quyết để giành chiến thắng thường xuyên trong trò chơi Baccarat là nắm bắt một xu hướng thăng tiến rút lui sớm trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Bạn nên chơi các phiên ngắn, đặc biệt là nếu bạn tiếp tục chuyển đổi giữa Banker và đặt cược của Player. Lơi khuyên được đưa ra đó là bạn chỉ nên chơi trong 10-15 phút, sau đó dừng lại trước khi bắt đầu thua lỗ.

Chơi trong thời gian ngắn

Tham khảo các cổng game khác nhau

Hoa hồng 5% thường là tiêu chuẩn khi đặt cược vào Banker trong Baccarat. Tuy nhiên, trong các sòng bạc trên đất liền, người chơi không thể tìm thấy các bàn chơi bài Baccarat sẵn sàng nhận một tỷ lệ phần trăm chiến thắng nhỏ hơn đối với các cược của Banker. Mặc dù giảm 1% hoa hồng nghe có vẻ như rất nhỏ, nhưng điều này chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt trong dài hạn. 

Bài viết trên của boi.vn đã chia sẻ những kinh nghiệm để chơi Baccarat dễ thắng. Với chiến lược Baccarat phù hợp, bạn có thể đem về nguồn thu nhập ổn định, nâng cao tỷ lệ thắng và đưa phương pháp chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Đang tải...

Bình luận