12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Thiên Bình Xem bói tình yêu

Top 3 cao thủ tình trường nhất trong12 cung

Đang tải...

Cung hoàng đạo nào được mệnh danh là cao thủ trên tình trường nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình với vẻ ngoài hoàn hảo ngời sáng, thêm vào đó là khả năng che giấu suy nghĩ luôn khiến cho những người bên cạnh lạc hướng. Còn cung nào nằm trong top này nữa nhỉ? Mau khám phá thôi…

Hạng 1: Thiên Bình

Ai cũng thích người có ngoại hình đẹp. và nếu người đó hấp dẫn cả về tính cách lẫn ngoại hình thì còn gì bằng nữa. Phải không nhỉ? Thiên Bình với vẻ ngoài hoàn hảo ngời sáng, thêm vào đó là khả năng che giấu suy nghĩ luôn khiến cho những người bên cạnh lạc hướng.

Người giỏi giao tiếp như Thiên Bình luôn thu hút người khác bởi sự thoải mái, làm người khác dễ dàng đi theo mạch câu chuyện và cảm xúc họ dẫn dắt. Chính sự dễ chịu với những giây phút vui tươi thoải mái đó mà người khác lẫn lộn rằng Thiên Bình có tình cảm đặc biệt với mình. Đôi khi chỉ cần vài lần gọi điện, vài câu nói ngọt ngào với những người đang theo đuổi mình, cậu ấy có thể gây nên một trận chiến lớn giữa họ, mục đích chỉ để có được tình yêu của Thiên Bình.

Đang tải...

Thiên Bình vốn rất thích trêu chọc người khác nhưng lại không thích bị bám lấy, với họ thích không phải là yêu, bởi yêu là một lời thề gắn kết vĩnh cửu. Và hiếm khi Thiên Bình sẵn sàng gắn kết cả đời, họ chỉ thích những mối giao thiệp mà thôi.

cao-thu-tinh-truong

cao-thu-tinh-truong

Hạng 2: Song Tử

Song Tử chẳng bao giờ chịu đựng được cảm giác một mình cô đơn đâu. Cho dù vui hay buồn họ cũng đều muốn có người cùng mình chia sẻ, nên cứ mải miết kiếm tìm một người vừa ý.

Nói đến việc dùng tiểu xảo, rất ít người có thể vượt qua Song Tử. Dùng những chiêu độc đáo như vui cười tán tỉnh, chăm sóc quan tâm rồi sẵn lòng bầu bạn mọi lúc mọi nơi, Song Tử in dấu vào mọi mặt của cuộc đời người kia. Song Tử mạnh mẽ, phóng túng, có sức mê hoặc lớn và dễ làm người khác không nói lên lời khi đối diện. Nhưng không hổ danh là cao thủ tình trường có hạng, một khi tìm thấy đối tượng mới, Song Tử sẽ không ngại bắt đầu một cuộc đi săn mới.

Hạng 3: Nhân Mã

Sẽ không hề là quá lời khi phải thốt lên lời khen ngợi Nhân Mã là cung Hoàng đạo lãng mạn nhất trong số 12 cung. Có đôi khi người ta ví Nhân Mã như vị thần tình yêu, xách theo cây cung và luôn miệt mài trong công cuộc tìm kiếm mục tiêu cho mình, chinh phục người khác với sự tự do phóng khoáng đầy tự tin.

Nếu đã trúng tiếng sét ái tình của một Nhân Mã, bạn sẽ biết được người đó đặc biệt như thế nào, với sự hấp dẫn từ tận trong xương tủy đến ánh mắt đầy mê hoặc khó lòng kháng cự.

Đang tải...

Bình luận