12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Phong tục tập quán

Top 3 con giáp gặp vận hên tháng cô hồn

Đang tải...

Tháng 7 âm lịch hàng năm là tháng cô hồn, luôn khiến mọi người phải khiếp sợ, mọi việc đều cố gắng cẩn thận hết mức ể giảm vận đen đến mức tối đa, bởi có rất nhiều điều kiêng kị cũng như âm khí, xui xẻo luôn rình rập xung quanh. Nhưng cho dù là tháng cô hồn, thì không có nghĩa vận may mắn không đến với những người tuổi Hợi, tuổi Dậu và tuổi Thân. Trong tháng cô hồn này những ai trong số tuổi trên mà gặp vận may thì đúng là cực kỳ đặc biệt, đại cát đại lợi rồi nhé.

top-con-giap-gap-hen-thang-co-hon

top-con-giap-gap-hen-thang-co-hon

1 – Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ phát huy tối đa được tài ăn nói khéo léo của mình để thu phục được nhiều mối quan hệ phức tạp. Ngoài ra thì trong tháng này, quý nhân phù trợ cũng sẽ giúp cho người cầm tinh con lợn gặp được nhiều chuyện thuận lợi để giải quyết hết những trắc trở của tháng trước. Bạn sẽ có vài chuyến đi xa, việc này cũng góp phần giúp con giáp này mở rộng được độ phủ sóng rộng hơn, tạo thêm nhiều cơ hội để thăng tiến.

Nếu như tháng trước, người tuổi Hợi luôn vấp phải vài vận rủi về vấn đề tiền bạc. Việc kinh doanh cũng không thuận lợi, thậm chí còn để mất hết vốn liếng.

Tuy nhiên, với sự sáng suốt trong cách quản lý tài chính sẽ giúp con giáp này sớm thoát khỏi vận đen về tiền bạc nhanh chóng.

2 – Tuổi Dậu

Vận may của người tuổi Dậu năm nay chủ yếu là về phương diện tài chính. Cho dù bạn có ý định đầu tư vào bất kỳ đâu, cho dù là nhỏ hay lớn, đều bội thu. Đặc biệt, thời điểm này rất thích hợp để bạn phô diễn hết khả năng kinh doanh thiên bẩm của mình.

vat-pham-phong-thuy-may-man

Bạn không nên ngần ngại vì là tháng cô hồn mà lưỡng lự chuyện kiếm tiền nhé. Bạn chỉ cần thận trọng các mối quan hệ với đối tác hoặc khách hàng vì dễ xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc. Bạn cần thêm một chút khéo léo và kiên nhẫn, thay vì cứ “bất chấp tất cả”. Vận may cũng sẽ giúp ích để bạn vượt qua được mọi rắc rối không hay.

Đang tải...

3 – Tuổi Thân

Tháng cô hồn sẽ đánh dấu một bước ngoặt trong chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Con giáp này gặp may nhiều từ việc kết giao với bạn mới, cho tới tình yêu đều thêm bền chặt. Đặc biệt, họ sẽ gặp được nhiều “quý nhân” giúp sức nhiều cho sự nghiệp tương lai của họ sau này. Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng rất biết cách nắm bắt được mọi cơ hội, các mối quan hệ vì ở một hoàn cảnh nhất định nào đó, chúng sẽ mang lại lợi ích không hề nhỏ.

Vận may trong tháng 7 âm này còn đến với người tuổi Thân qua các ý tưởng được đánh giá là khá độc đáo. Rất nhiều dự định của họ sẽ trở thành hiện thực. Đó được xem là động lực lớn để họ tiến xa hơn về đường công danh và thu lại nguồn lợi nhất định.

hotline-mua-hang

Đang tải...

Bình luận