12 Cung hoàng đạo

Top 3 cung hoàng đạo có tấm lòng vị tha rất lớn

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh những cung hoàng đạo có tấm lòng vị tha cực lớn. Họ sẵn sàng cho mọi lỗi lầm của bạn chỉ cần hãy chân thành sửa lỗi.

Hạng 1: Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trước tiên phải kể đến quán quân của sự chịu đựng đó là Thiên Bình. Dường như những người họ nhà cân đã đạt đến cảnh giới của sự chịu đựng. Họ có khả năng nín nhịn mọi thứ một cách phi thường. Vốn dĩ Thiên Bình không quá quan tâm đến thế sự, họ chỉ quan tâm đến những gì có dinh slieus liên quan trực tiếp đến họ thôi. Nếu có lỡ không may làm hư hỏng đồ vật của họ thì đừng lo, bởi cái Thiên Bình cần chưa hẳn đã là đồ vật đó. Điều họ muốn bạn thể hiện thành tâm xin lỗi trước, bởi vì sau đó bạn có mua lại để đền họ hay không thì cũng không quá quan trọng.

Mà chính vì họ dễ dàng bỏ qua và tha thứ mọi chuyện như vậy nên Thiên Bình cũng lại lọt top những chòm sao dễ bị đá nhất đấy. Họ quá hiền lành để bị dắt mũi lúc nào không hay. Lâu dần, những tổn thương chất đống, họ trở thành người nín nhịn mọi thứ, bỏ qua tất cả mọi chuyện và không bao giờ muốn để tâm đến lỗi lầm của bạn nữa.

top-3-cung-hoang-dao-co-tam-long-vi-tha-rat-lon

top-3-cung-hoang-dao-co-tam-long-vi-tha-rat-lon

Hạng 2: Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là chom sao hiền lành nhỏ bé, bản chất ngây thơ khó có thể thay đổi. Từ trong ra ngoài, suy nghĩ của Song Ngư luôn có một sự trong sáng và thuần khiết. Họ tuy có tinh nghịch nhưng bản chất lại không hề xấu, mọi hành động của Song Ngư đều mang tính chất vui đùa là chính. Bởi vì thế, miễn là bạn thực lòng nhận lỗi thôi, họ sẽ nhắm mắt cho qua mọi chuyện. Tuy nhiên Song Ngư lại khác Thiên Bình, họ có thể cho qua nhưng trong lòng vẫn nghĩ.

Song Ngư là một điển hình cho tuýp người sáng nắng chiều mưa, cảm xúc của họ dễ dàng lên xuống tùy vào thái độ của bạn. Họ sống vì trái tim chứ không phải vì lý trí. Bởi vì vậy, nếu bạn trót gây ra một lỗi lầm gì to lớn lắm, Song Ngư vẫn sẽ bỏ qua thôi. Nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể xoa dịu những điều mà bạn đã gây ra cho họ. Sẽ phải mất một thời gian khá dài để Song Ngư có thể trở lại bình thường đấy!

Hạng 3: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đang tải...

Đứng ở hạng thứ ba chính là cặp anh em sinh đôi Song Tử. Thoạt nhìn, có thể bạn nghĩ rằng Song Tử là người hay để bụng, đụng đến chuyện bất bình chẳng tha bao giờ. Thế nhưng họ lại là những người thuộc hàng ‘phổi bò’,khi tức giận là trong lòng có bao nhiêu khó chịu sẽ đều lôi ra la mắng nhưng xong đâu đó rồi sẽ lại cười tươi rói sau đó chưa đầy 30 giây. Song Tử vốn dĩ có tính khá trẻ con và nghịch ngợm, sẽ không vì một chuyện cỏn con nào đó mà để ảnh hưởng tới tâm trạng của họ trong cả ngày. Và cũng chính vì tính tình trẻ con này, họ nhớ nhanh những cũng quên rất nhanh.

Giả như nếu bạn có gây ra một tỗi lỗi to lớn, sau đó đi xin lỗi Song Tử và chịu trận họ một lúc, chỉ vài giây sau Song Tử sẽ quên béng mất tại sao bạn tới gặp họ và bạn đã gây ra chuyện gì. Thậm chí Song Tử còn sẽ rất hào phóng với bạn nữa cơ !

Đang tải...

Bình luận