12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Cự Giải

Top 4 cung hoàng đạo đãng trí nhất 2016

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top 4 cung hoàng đạo thường xuyên quên quên nhớ nhớ, làm được việc này lại quên việc khác. Lúc cần thì không nhớ, lúc nhớ lại đã lỡ mất cơ hội.

Cùng xem bạn có nằm trong số đó.
Bạch Dương
Theo tử vi Bạch Dương là cung hoàng đạo có bộ nhớ cần phải cải thiện. Luôn nghĩ tới những điều cần làm nhưng cuối cùng không hoàn thành được gì, bởi cái gì bạn cũng chỉ nhớ mang máng, không chắc chắn. Nếu không thay đổi thì bạn chỉ có thể quản lý những thứ trong tầm tay mà thôi. Đây là một trở ngại lớn đối với những người có ước mơ trở thành lãnh đạo. Bạn tìm ra biện pháp để khắc phục điều này càng sớm càng tốt nhé.

Đang tải...
top-4-cung-hoang-dao-dang-tri-nhat-2016

Top 4 cung hoàng đạo đãng trí nhất 2016

Song Tử
Song Tử là cung hoàng đạo có trí nhớ “tệ” ở mức khá cao, không phải do bạn hay quên mà vì suy nghĩ quá nhanh, bản thân không định thần được mình phải làm gì. Bạn thường có xu hướng đang suy nghĩ về điều này lại đột nhiên nhảy qua điều khác, đến khi bạn muốn làm những điều cuối cùng thì đã quên mất mục đích khi bắt đầu. Giờ thì bạn đã biết nhược điểm của mình rồi tìm cách khắc phục thôi.

Cự Giải
Cự Giải là cung hoàng đạo có trí nhớ rất mơ hồ. Có thể cứ làm việc này lại quên việc khác. Trong một chuỗi công việc, bạn thường không mấy khi nhớ được mình phải làm gì tiếp theo. Những việc quan trọng có khi lịa bị trì hoãn khiến bạn mất nhiều thời gian. Thậm chí đôi khi bạn còn không nhớ nỗi hạn “deadline” của mình. Chính bởi sự đãng trí này mà bạn vô tình làm tuột mất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy thử áp dụng các bài tập rèn luyện trí nhớ để khắc phục nhược điểm này xem sao nhé. Cái gì cũng có giải pháp mà.

Sư Tử
Đối với Sư Tử nếu có quá nhiều công việc cùng ào đến một lúc họ lại là người chịu trách nhiệm chính thì Sư Tử lại lúc mơ lúc tỉnh. Có khi bạn quên những bản hợp đồng quan trọng, quên những công việc mấu chốt bởi quá áp lực phải hoàn thành xuất sắc công việc. Éo le là bạn không cho phép bản thân mắc sai lầm nhưng lại mắc sai lầm liên tiếp. Điều này khiến bạn luôn lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. Giải pháp là hãy dừng lại một chút, đừng quá vội vàng, nên nhớ chậm mà chắc sẽ tốt hơn nhiều

Đang tải...

Bình luận