12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Top 5 cung hoàng đạo là người yêu lý tưởng

Đang tải...

Cùng tử vi 2016 của 12 cung hoàng đạo điểm danh top 5 cung hoàng đạo là người yêu lý tưởng nhất. Quan tâm, chia sẻ, chung thủy bậc nhất, hay luôn nhìn thấu tâm can, và luôn là một bờ vai tin cậy.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đang tải...

Vốn là người thực tế, Kim Ngưu luôn đề cao sự thoải mái của đôi bên. Xem bói thấy Kim Ngưu luôn là người “khởi xướng” việc bộc lộ sự đáng tin cậy của bản thân để đối phương có thể cảm nhận được. Kim Ngưu cho rằng, muốn người ấy đối xử tốt với mình thì trước tiên tự mình phải chân thành với họ. Họ luôn tìm kiếm sự ổn định của mối quan hệ, nên nếu trong tình yêu Kim Ngưu luôn cố gắng làm hết sức để ngọn lửa tình bùng cháy mãnh liệt. Những người thuộc cung này không ngần ngại hi sinh bản thân để người mình yêu thương được hạnh phúc. Đây đúng là một người yêu lý tưởng phải không ?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày thấy được trong 12 chòm sao, có thể nói Cự Giải là người luôn xem trọng và đặt các mối quan hệ lên hàng đầu. Các chàng trai cô gái Cự Giải luôn nỗ lực hết mình để chăm sóc, quan tâm, hỏi han “người ấy”. Nếu yêu một người cung Cự Giải bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng . Cự Giải rất chân thành kể cả trong tình bạn, vì vậy họ sẽ không phản bội “nửa kia” của mình dù chỉ là trong ý nghĩ. Dù họ khá minh bạch về chuyện tiền bạc, nhưng một khi đã yêu, họ sẵn sàng đặt người mình yêu lên hàng ưu tiên số một và bỏ qua các giá trị vật chất. Đối với họ tình cảm luôn quan trọng hơn mà!

top-5-cung-hoang-dao-la-nguoi-yeu-ly-tuong

Top 5 cung hoàng đạo là người yêu lý tưởng

Vị trí thứ 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Như đã coi bói tình yêu thì nếu đầu tư tình cảm vào Xử Nữ là một mối đầu tư sinh lợi. Xử Nữ sẵn sàng ủng hộ bạn bè và người yêu dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Với sự thông minh, nhạy bén của mình, Xử Nữ dễ dàng “nhìn thấu” mọi tâm tư của đối phương và ngay lập tức trở thành một “bờ vai nương tựa” đáng tin cậy. Có thể nói, người thuộc cung này sở hữu đầu óc sắc sảo vào loại bậc nhất bởi Xử Nữ luôn biết nhiều hơn bạn nghĩ đấy, chỉ là họ không nói ra thôi! Những người thuộc hội Xử Nữ khi yêu rất trọng tình cảm, mong muốn sự ổn định và luôn cố gắng duy trì mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Biểu tượng của cung hoàng đạo này là cán cân công lý, do vậy họ luôn khao khát tìm kiếm sự công bằng và cố gắng hành xử đúng mực trong mọi hoàn cảnh. Đối với người mình yêu, Thiên Bình luôn nỗ lực mang đến niềm vui và đảm bảo họ không phải chịu đựng sự bất công nào. Cung hoàng đạo này luôn “bắt thóp” được suy nghĩ của người khác, xứng đáng là một người để bạn trút hết nỗi niềm riêng tư. Họ không tọc mạch mà trái lại còn rất thấu hiểu và cảm thông cho mọi vấn đề của bạn bè và người yêu. Với óc quan sát nhạy bén và tinh tế, cung hoàng đạo này nắm giữ gần như mọi bí mật cho dù bạn có trực tiếp thổ lộ với họ hay không. Bởi thế nên họ khá đắn đo trước khi dấn thân vào tình yêu; để trở thành “nửa kia” của Thiên Bình, bạn phải trải qua nhiều thử thách đấy. Nhưng khi đã quyết định đặt mối quan hệ với bạn rồi, họ sẽ không làm bạn thất vọng.

Hạng 5: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong 12 cung hoàng đạo Ma Kết luôn đề cao sự chân thành trong mọi mối quan hệ, từ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và tất nhiên không ngoại trừ tình yêu. Ma Kết luôn mong muốn duy trì quan hệ ổn định và bền vững lâu dài, do đó họ luôn nhẫn nại giải quyết mọi rắc rối đến cùng. Ma Kết rất trân trọng mọi người xung quanh và luôn nỗ lực hết mức để “cứu vãn” tình cảm đôi bên, bất kể tỉ lệ thành công là rất thấp. Dù cho đôi khi họ có hơi bảo thủ và cứng nhắc nhưng hãy bỏ qua điều đó nhé! Tìm được một người tình cảm như Ma Kết là rất khó đấy.

Nếu bạn đang yêu cung hoàng đạo này bạn đang là một trong số những người hạnh phúc nhất đấy.

 

Đang tải...

Bình luận