12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Top 5 cung Hoàng đạo có số đào hoa nhất tuần từ 26/10-1/11


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Xem bói tình duyên tiết lộ 5 cung Hoàng đạo có số đào hoa nhất tuần từ 26/10-1/11, tuần mới này Bảo Bình không chỉ trong công việc mà còn trong chuyện tình cảm nữa đấy nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bỏ qua những xui xẻo trong tuần trước, tuần này, may mắn đang mỉm cười với Bảo Bình, không chỉ trong công việc mà còn trong chuyện tình cảm. Nếu Bảo Bình đã có “nửa kia”, thì trong thời gian này, mối quan hệ mà Bảo Bình đang theo đuổi sẽ thêm sâu đậm và vững chắc. Còn nếu là một Bảo Bình còn độc thân, trong tuần này, bạn sẽ tìm thấy “ý trung nhân” thích hợp với mình. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiết lập nhiều mối quan hệ bạn bè mới, rất có thể, chính cá tính này sẽ cuốn hút “người ấy” đó.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Đối với những Ma Kết “cuồng công việc”, yêu đương có vẻ là một chuyện xa xỉ. Tuy nhiên, đừng mặc định rằng “chưa đến lượt” mình yêu, trong tháng này, “thần tình yêu” đã nhắm trúng và bắn vào Ma Kết một “mũi tên tình ái”. Ma Kết tốt nhất hãy nên bỏ qua suy nghĩ “ngại yêu” của mình và tìm kiếm một mối quan hệ hẹn hò nghiêm túc. Người ấy có thể là đồng nghiệp, đối tác hoặc cũng chính là cấp trên của bạn,  đừng quá lúng túng hay lo lắng, thử mở lòng mình và hẹn hò đi, chắc chắn Ma Kết sẽ thấy nó rất tuyệt vời!
cung-hoang-dao-co-so-dao-hoa
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Có vẻ như tình yêu của Nhân Mã đang “nở rộ” trong những ngày đông. Những cử chỉ, hành động quan tâm của “nửa kia” khiến cho Nhân Mã như đang ngập trong hạnh phúc. Mặc dù tình yêu của Nhân Mã đang tiến triển rất chậm, nhưng chính nó lại là giai đoạn thử thách để cho chuyện tình cảm này đi vào ổn định và phát triển. Đừng sốt sắng hay vội vã, mọi chuyện sẽ vẫn ổn định như vậy cho đến đầu tháng sau.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Xem bói cung hoàng đạo Kim Ngưu, cuối cùng bạn cũng chiu cởi bỏ sự cố chấp của mình và quyết định bắt đầu một mối quan hệ hẹn hò nghiêm túc. Tuy nhiên, Kim Ngưu hãy tìm cho mình một “nửa kia” thật sự hiểu ý mình nhé! Vì chỉ “họ” mới có thể thông cảm cho những phút “cứng đầu khó bảo” của Kim Ngưu thôi! Trong thời gian này, Kim Ngưu cũng nên ít quan tâm đến công việc và dành thời gian ấy để chăm sóc người yêu, chỉ cần một hành động nhỏ cũng khiến người ấy cảm động không nói nên lời.
cung-hoang-dao-co-so-dao-hoa
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Đây sẽ là một tuần tràn ngập hạnh phúc dành cho Song Ngư. Nếu như Song Ngư đang đơn phương ai đó, hãy nhanh chóng tỏ tình và thực hiện kế hoạch “đánh nhanh thắng nhanh” hoàn hảo. Nếu Song Ngư đang hẹn hò, vào khoảng thời gian đầu tuần, sẽ có nhiều bất ngờ đến với Song Ngư, một món quà từ người ấy hoặc là một bữa sáng chứa đầy tình yêu do người ấy tự tay làm cũng có thể khiến Song Như như tắm trong bể ngọt.
Đang tải...

Bình luận