12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Top 5 cung hoàng đạo tiêu tiền mạnh tay 2016

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top 5 cung hoàng đạo có xu hướng tiêu tiền không tiếc tay trong năm 2016. Cùng tử vi 2016 xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Sư Tử

Xem ngày thấy Sư Tử có tính sĩ diện khá cao, không bao giờ chịu để bản thân thiệt thòi so với người khác, chính vì thế người khác có gì, Sư Tử cũng phải có đấy. Sự đố kỵ này khiến túi tiền của họ bị hao hụt khá nhiều. Mặc dù sau khi mua sắm về, Sư Tử thường có xu hướng bỏ xó chẳng mấy khi dùng đến. Có khi có những thứ bạn còn chưa bao giờ dùng.

top-5-cung-hoang-dao-tieu-tien-manh-tay-2016

top-5-cung-hoang-dao-tieu-tien-manh-tay-2016

Bảo Bình

Đối với cung hoàng đạo Bảo Bình. Khi cảm xúc trở nên bất ổn, đặc biệt là những lúc mệt mỏi, chán nản. Bảo Bình sẽ tiêu tiền rất lãng phí, sự lãng phí này chỉ với một mục đích là cân bằng lại xảm xúc mà thôi.

Nhân Mã

Xem bói thấy thường ngày thì Nhân Mã là tuýp người rất tiết kiệm, nhưng khi hứng thú, sở thích dâng lên đỉnh điểm, thì những chàng trai cố gái Nhân mã sẽ quên hết tất cả, sẵn sàng tất tay cho sở thích cá nhân của minh.Cũng hơi nguy hiểm đó nhé.

Đang tải...

Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn cẩn thận trong chi tiêu. Đặc biệt, họ sẽ không tiêu tiền vào những thứ không thiết thực. Tuy nhiên, với các khoản đầu tư hoặc với bạn bè, người thân, Kim Ngưu lại vô cùng hào phóng – sẵn sàng bỏ ra rất nhiều chi phí để mời bạn bè đi ăn uống, mua sắm mà không hề cảm thấy tiếc nuối.

Thiên Bình

Thiên Bình cuồng mua sắm, nên lúc nào cũng trong tình trạng “rỗng túi”. Đặc biệt là những lúc giao mùa, Thiên Bình luôn muốn đón đầu xu hướng, chính vì vậy họ luôn sẵn sàng chi ra những khoản kếch xù để mua được những món đồ ưng ý, để đó là những món đồ đầu tiên và duy nhất.

Đang tải...

Bình luận