12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp đại cát lợi trong tháng 8

Đang tải...

Từ tháng 7 âm lịch (tức tháng 8/2016) cho đến hết năm nay, tài vận của con giáp tuổi Ngọ sẽ vô cùng được thăng tiến, có nhiều cơ hội kiếm tiền tốt hơn.

Tuổi Ngọ

Sau một năm tuổi đầy những sóng gió và thăng trầm một năm tuổi, 2016 là năm được coi là lục hợp của người tuổi Ngọ, vì vậy có thể thấy năm nay tuổi Ngọ nhận được nhiều sự giúp đỡ của sao Thái Tuế. Từ tháng 7 âm lịch (tức tháng 8/2016) cho đến hết năm tài vận của người tuổi Ngọ sẽ vô cùng thăng hoa, cơ hội kiếm tiền cũng rất tốt.

Vì vậy, tài vận trong nửa năm cuối của người tuổi Ngọ sẽ khá thuận lợi, hơn nữa cũng gặp được rất nhiều quý nhân ra tay trợ giúp. Nhưng bạn hãy chú ý hơn nhé vì gặp phải song sát nên cần phải đề phòng sự phản trắc trong chính nội bộ.

Tuổi Mùi

Do được sự trợ giúp của Kim Dư quý nhân và đặc biệt là vào mùa hè và mùa thu nên năng lượng của quý nhân này cũng rất vượng, rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp. Trong công việc, tuổi Ngọ cũng sẽ luôn gặp quý nhân giúp đỡ, được cấp trên trọng dụng mình, bạn bè đồng nghiệp đều yêu mến giúp đỡ, có cơ hội là được đề bạt, tăng lương có thưởng.

Đang tải...

Tuổi Dần

con-giap-dai-cat-loi

con-giap-dai-cat-loi

Trong nửa cuối năm 2016 là cực may mắn đối với những người tuổi Dần và tốt hơn hết bạn nên nhân cơ hội này để phát triển cho sự nghiệp của mình. Có thể sẽ có những thay đổi lớn có liên quan đến công việc của bạn như việc điều chuyển công tác, thay đổi về vị trí làm việc… hay những thay đổi trong học hành như chuyển lớp, chuyển trường, thay đổi ngành nghề đang làm… Nhưng cho dù thế nào chăng nữa thì bạn cũng hãy cố gắng để thích ứng sự thay đổi này nhé! Những thay đổi này đều sẽ rất có lợi cho bạn đấy!

Tuổi Mão

Phần tài vận của bạn thực sự đã bắt đầu có xu thế tăng lên từ tháng 6 âm và sẽ tiếp tục tăng mạnh cho đến tháng 10 âm. Trong thời gian nửa cuối năm này, nguồn thu nhập dồi dào của bạn chủ yếu được đến từ các khoản kiếm thêm.

Tuy nhiên, “chữ tham luôn đi kèm chữ bần”, vì vậy, người tuổi Mão cần phải khống chế bản thân đừng để vì lợi ích cá nhân mà tâm can mê muội. Vào nửa cuối năm 2016, tuổi Mão còn có thêm sự xuất hiện phù trợ của các quý nhân đằng sau, trong đó có sự góp mặt giúp đỡ đặc biệt của hai Tướng Tinh và Phúc Tinh.

Tuổi Thân

Nửa cuối năm này, người tuổi Thân rất dễ dàng đi tới đỉnh cao trong sự nghiệp. Những cố gắng của bạn cuối cùng cũng sẽ được công nhận.

Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng từ “năm tuổi”, nên có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề do bị kẻ xấu cố tình gây hại. Hãy dùng sự bản lĩnh, tỉnh táo và thông minh của mình để cố gắng vượt qua điều đó nhé! Miệng lưỡi thiên hạ sẽ không thể đấu lại với khả năng thực sự của bạn đâu.

Đang tải...

Bình luận