12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Những con giáp hiền lành luôn giúp đỡ không tính toán

Đang tải...

Đó là những con giáp nào vậy?

Tuổi Sửu

Chỉ cần nhìn vào những biểu hiện và hành động thường làm của người tuổi Sửu, ai cũng khẳng định rằng đây nhất định là con giáp nhiệt tình, năng nổ. Bởi họ lúc nào cũng giữ được một tâm thái điềm tĩnh để xử lý tình huống một cách khéo léo nhất có thể..

Đang tải...

Trên thực tế, họ luôn sở hữu một phong cách sống cực kỳ nhiệt tình và năng nổ. Nếu thấy ai cần có sự trợ giúp, họ sẽ chẳng nề hề toan tính mà sẵn sàng lao vào trợ giúp vô điều kiện.

Đối với họ, cho dù là làm việc của bản thân hay của người khác, mục đích chính của họ vẫn là làm cho mọi thứ được diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Bởi vậy, cho dù có lập được chiến công lớn đến đâu nhưng con giáp khiêm tốn này cũng chẳng hề tự mãn với ai nên ai nấy đều rất yêu mến họ, luôn dành cho họ sự tín nhiệm nhất.

con-giap-hien-lanh

con-giap-hien-lanh

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một nội tâm tinh tế, với một sự đồng cảm khá sâu sắc với rất nhiều những mảnh đời ngang trái khác nhau. Khi gặp một người có hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của bản thân để giúp đỡ người đó. Mệnh chủ năm Thìn vốn thuộc tuýp “ngoài lạnh trong nóng”, họ sẽ cứ âm thầm ở phía sau mà giúp đỡ, làm việc thiện. Vì thế, mệnh của người sinh năm Thìn thường là khá tốt, có nhiều điều may mắn tốt đẹp đến với họ, phú quý cũng vì vậy dần dần kéo đến, khả năng thành công là cực kỳ lớn.

Tuổi Mùi

Với tinh thần trách nhiệm cao, và kèm theo đó là một thái độ từ tốn, khiêm nhường là những ưu điểm khá nổi bật ở người tuổi Mùi. Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy, trong bất kể cuộc tranh luận, bao giờ con giáp này cũng đều có ý nhún nhường và là người kết thúc câu chuyện trước đối phương. Họ chẳng muốn chỉ vì một chuyện bé cỏn con mà phảie xé ra to, chuyện đơn giản sẽ thành phức tạp. Vì như vậy, tất cả mọi người đều bị tổn thương về mặt tinh thần.

Hơn nữa, người tuổi Mùi có một tấm lòng lương thiện, dễ đồng cảm và tha thứ cho những người khác. Kể cả trong những tình huống bất lợi cho bản thân mình, nhưng họ vẫn luôn luôn có đức tính khiêm tốn, chịu tinh thần trách nhiệm về mình. Cách hành xử như vậy không ai mà không yêu quý cho được, phải không nào!

Tuổi Tuất

Mệnh chủ năm Tuất là người trung thành, phúc hậu, thà để bản thân gặp khó khăn chứ nhất định không muốn phiền tới người khác. Họ luôn tháo vát và nhanh nhạy trong mọi trường hợp, thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi để làm việc từ thiện như: thăm viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi… Hành thiện để tích đức, bởi vậy nên phúc báo sẽ nhanh chóng đến với những người tuổi Tuất, hóa giải những khó khăn trong cuộc đời, được đại cát đại lợi.

Tuổi Ngọ

Người sinh năm Ngọ luôn trong trạng thái nhiệt tình, tràn đầy tinh lực sống, vui vẻ khi giúp đỡ người khác mà không cầu được hồi báo. Thế nên, vận may sẽ luôn chiếu cố đến họ, khiến cho cuộc đời phúc duyên được dồi dào, đại phú đại quý.

Đang tải...

Bình luận