12 Cung hoàng đạo

Top cung hoàng đạo có sự nghiệp, tình duyên viên mãn năm 2017

Đang tải...

Tử vi năm 2017 bật mí những cung hoàng đạo có sự nghiệp và tình duyên rộng mở trong năm Đinh Dậu 2017. Cùng xem bạn có được may mắn đó không nhé.

Đang tải...

top-cung-hoang-dao-co-su-nghiep-tinh-duyen-vien-man-dau-nam-2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề tiền bạc không đủ để bạn ‘triển khai quyền cước’ trên lĩnh vực của mình thì đừng lo lắng, gia đình và bạn bè, các mối quan hệ xã hội mà bạn cố công gây dựng từ trước sẽ giúp đỡ cho bạn vấn đề này. Về phần công việc, thuận lợi đến không thể thuận lợi hơn, bạn nên vui vẻ và mời bạn bè đồng nghiệp ăn một chầu nhé, những Kim Ngưu mới xin được việc cũng khao đồng nghiệp mới đi nào.

Tiền bạc sẽ ổn định thu vào sau khi đầu tư, đến cuối năm bạn sẽ rủng rỉnh túi tiền đi mua sắm mùa đông.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chăm chỉ và kiên trì lâu như thế, đã đến lúc Song tử thu hoạch được trái ngọt trong công việc rồi. Học hỏi từ người khác, Song Tử có được sự sáng tạo hơn trong công việc và niềm đam mê của mình, cũng dốc hết sức vào trong đó.

Về mặt tài chính, thu nhập của Song Tử không nhiều nhưng ổn định, không cần phải chi những khoản lớn làm tiền của bạn luôn dư dả. Ngoài ra bạn có thể sẽ có một vài khoản thu hoạch ngoài ý muốn từ những ý tưởng đam mê tưởng như thất bại.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ gặp một ít gánh nặng từ sự nghiệp, nhưng không ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp căn cốt, ngược lại đây lại là cơ hội để bạn trưởng thành hơn. Bạn có cơ hội rèn luyện cách xử lý công việc của mình và tăng lòng nhiệt tình, động lực với công việc, nỗ lực nhiều hơn và có được sự đền đáp xứng đáng. Dù khó khăn thế nào, cũng đừng bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn Cự Giải nhé, may mắn sẽ sớm đến với bạn và mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời để thành công. Bạn phải thực sự sẵn sàng và có bản lĩnh để nắm chúng thật chắc, cố lên Cự Giải!

Cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Rất nhiều cơ hội việc làm đang ngấp nghé chờ đợi Bò Cạp “mở cửa” đón vào. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi đến 1 công việc như trong mơ với mức lương, hậu thuẫn hấp dẫn. Bên cạnh đó, vào đầu năm này, Bò Cạp cũng có ý chí lớn lao muốn tự lập về kinh tế, bạn sẽ bỏ hết mọi chu cấp và học cách tự trang trải cho bản thân. Quá trình này có thể sẽ khá mệt mỏi, tuy nhiên, nó đánh dấu sự trưởng thành trong suy nghĩ của bạn, rồi bạn sẽ nhận ra rằng thành công lớn nhất của mỗi người chính là biết cách tự lo lắng cho bản thân và cả những người xung quanh nữa.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi, sự nghiệp năm 2017 này đòi hỏi khá nhiều sự nỗ lực từ bạn. Tuy nhiên, Ma Kết đừng quá lo lắng, đây là khoảng thời gian để bạn thể hiện những khả năng của mình. Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn đều tỏa sáng và là tâm điểm của sự chú ý, hãy tự tin lên, làm mọi việc bằng tất cả nguồn năng lượng và khả năng mình có. May mắn sẽ đồng hành cùng bạn, chỉ cần nỗ lực hết sức, bạn chắc chắn sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng.

Đang tải...

Bình luận