Phong thủy Tử vi tuổi Dậu

Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Người tuổi Dậu thuộc Âm Kim, hợp với nhà ở hướng Tây, Đông Nam, Đông Bắc. Màu sắc trang trí nhà tốt nhất đối với tuổi Dậu là vàng, da cam, trắng…BOI.VN hướng dẫn trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu. 

Xét về tử vi, người tuổi Dậu thuộc Âm Kim, do vậy màu bản mệnh của những người tuổi Dậu là trắng. Vì vậy tuổi Dậu nên dùng gam màu trắng kết hợp với màu sắc khác để trang trí cho ngôi nhà của mình, vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ cho nội thất vừa hợp phong thủy mang nhiều khí tốt cho ngôi nhà tuổi Dậu.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 1
Nên sử dụng màu trắng trong việc trang trí ngôi nhà theo phong thủy
Người tuổi Dậu thuộc mệnh kim nên có thể sử dụng những đồ nội thất hoặc đồ trang trí bằng kim loại.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 2
Người tuổi Dậu có thể dùng kim loại làm điểm nhấn trang trí trong ngôi nhà
Về nguyên lý tương sinh trong phong thủy, màu sắc tốt nhất cho người tuổi Dậu là màu vàng và da cam. Do đó người tuổi này nên sử dụng chúng làm màu nền trong nhà để gặp may mắn và thuận lợi trong sức khỏe và sự nghiệp. Nếu ngại tông màu rực rỡ, bạn hãy lựa chọn sắc độ pastel của những gam màu này để trang trí nhà. Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể sử dụng màu xanh lam, màu đen ở lượng vừa phải cho việc trang trí.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 3
Tuổi Dậu nên dùng màu vàng và cam trong ngôi nhà.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 4
Trong phong thủy tuổi Dậu có thể sử dụng màu xanh lam với liều lượng vừa phải.
Tuổi này nên tránh màu đỏ, hồng, tím. Xanh lá và màu gỗ cũng không có lợi cho người tuổi này.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 5
Loại đá phong thủy hợp với người tuổi Dậu là thạch anh vàng. Để tăng thêm tài lộc, người tuổi Dậu nên đặt một quả cầu thạch anh vàng ở phía Đông Bắc trong nhà, tốt nhất nên chọn đá thạch anh tự nhiên.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 6
Theo phong thủy đá thạch anh vàng có hỗ trợ tốt cho người tuổi Dậu.
Phía Tây Bắc nên đặt vật trang trí hình con trâu. Trong phòng ngủ, người tuổi Dậu cũng nên sử dụng giấy dán tường hoặc rèm cửa có hình loài vật này.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 7
Vật mang lại may mắn và sức khỏe cho người tuổi Dậu là đá mã não. Người tuổi này nên bày biện mã não trong nhà như vật trang trí hoặc đeo một miếng mã não có in chữ Phúc, được minh họa bằng hình ảnh chim phượng hoàng.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 8
Đá mã não đem lại sức khỏe cho người tuổi Dậu.
Ở phía Tây Bắc hoặc trên tủ đầu giường, bàn làm việc, người tuổi Dậu nên đặt miếng đá như ý màu trắng để hóa giải điều xấu, đồng thời mang lại bình an và sức khỏe.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 9
Người tuổi Dậu có thể treo tranh hoặc bày đồ trang trí có hình gà hoặc phượng hoàng trong nhà. Người tuổi này không hợp với  Mão, Tuất  vì thế không nên trưng bày các đồ vật có hình các con vật này.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 10
Người tuổi Dậu nên bài trí những vật trang trí hoặc trang hình gà hay chim công trong phòng.
Người tuổi Dậu nên trang trí một trong những loài cây thuộc Thổ như hoa hồng vàng, hàm tiếu, hoa huệ trong phòng làm việc để có thêm thuận lợi trong sự nghiệp.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 11
 Hoa hàm tiếu
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 12
 Hoa huệ
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 13
Hoa hồng vàng
Người tuổi này cũng nên trang trí nhà bằng 4 hoặc 9 chậu hoa màu trắng như ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và kim ngân. Ngoài ra, tuổi Dậu nên tránh trông hoặc trang trí các loại hoa màu đỏ.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 14
Hoa ngọc lan.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 15
Hoa cửu lý hương.
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 16
Hoa bách hợp.
Người tuổi Dậu nên ở nhà có số tầng, số nhà đuôi là 4 hoặc 9 và nên tránh các số có 1, 2, 6, 7 ở đuôi. Về nơi làm việc, họ nên chọn số tầng và số nhà có đuôi 3, 8 và kị các số 0, 5.
Đang tải...

Bình luận