Phong thủy

Tránh lỗi phong thủy để có hôn nhân bền vững

Đang tải...

Ai chẳng mong mình có được cuộc hôn viên mãn, toại nguyện nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Thực ra điều này cũng không quá khó, chỉ cần chú ý những lỗi phong thủy hôn nhân dưới đây bạn có thể tranh được.

1. Nhà nằm khuyết góc Tây Nam, Tây Bắc: trong phong thủy truyền thống, phía góc Tây Nam căn nhà được tượng trưng cho người nữ chủ nhân, và góc Tây Bắc tượng trưng cho người nam chủ nhân, nếu thiếu một trong hai thì cuộc hôn nhân sẽ không hòa hợp như ý, gia đình liên tục lục đục, vợ chiếm quyền chồng hoặc ngược lại.

phong-thuy-hon-nhan

phong-thuy-hon-nhan

2. Nhà bếp bừa bộn là lỗi phong thủy sẽ phá tan hôn nhân, bởi vị trí này được đại diện cho nữ chủ nhân ngôi nhà. Nếu nơi đâu lộn xộn, nhất là cống thoát nước bị tắc thì nữ chủ nhân sẽ mắc các bệnh về phụ khoa, vợ chồng có tình cảm bên ngoài, ảnh hưởng tới hạnh phúc.

3. Khi bố trí phòng ngủ hoặc nội thất nhà bất quy tắc sẽ mang đến nhiều điều tiếng thị phi, vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bị trục trặc. Không nên ở trong căn phòng hay hình dáng ngôi nhà có hình đa giác, không bày trí nội thất không đối xứng, bị rối mắt, đường dây điện cũng phải quy hoạch có trật tự rõ ràng.

4. Việc bố trí nhiều hoa tươi trong nhà cũng không có lợi cho phong thủy hôn nhân, đặc biệt là không nên trưng hoa đã héo, hoa ở đào hoa vị (chính Nam, chính Đông, chính Tây, chính Bắc). Như vậy sẽ chiêu dụ đào hoa, có người thứ 3 xen vào tình cảm gia đình.

5. Màu sắc của phòng ngủ quá mạnh sẽ tạo ra những xung đột không đáng có trong đời sống vợ chồng. Bạn nên chọn màu sắc hòa nhã, an tường, tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

Đang tải...

6. Giường ngủ đặt ở vị trí hung là điều cấm kị trong phong thủy hôn nhân. Không nên kê giường quá gần cửa sổ nếu không sẽ mắc họa đào hoa bên ngoài, cũng không đặt giường đối diện nhà vệ sinh, cửa ra vào sẽ bị ảnh hưởng bởi sát khí.

Đang tải...

Bình luận