12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Tử vi 12 con giáp khi làm dâu

Đang tải...
Tử vi 12 con giáp khi làm dâu, người tuổi Tý sẽ không phản kháng hay chống đối từng hành động, lời nói của mẹ chồng mà trái lại sẽ là người con dâu ngoan hiền, răm rắp nghe lời, chẳng dám phàn nàn. 
Tuổi Tý: Ngoan ngoãn phục tùng
Xem bói người tuổi Tý sẽ không phản kháng hay chống đối từng hành động, lời nói của mẹ chồng mà trái lại sẽ là người con dâu ngoan hiền, răm rắp nghe lời, chẳng dám phàn nàn. Cho dù có xảy ra mâu thuẫn giữa cả hai thì họ cũng sẽ dùng chiêu “im lặng là vàng” để hóa giải rắc rối đó.
Tuổi Sửu: Dùng lời lẽ ngọt ngào
Đừng nghĩ rằng những người thật thà chân thành như tuổi Sửu không biết xu nịnh, trái lại khi thật sự mong muốn và dụng tâm, người tuổi Sửu sẽ dùng miệng lưỡi ngọt ngào của mình để điều chỉnh mối quan hệ giữa hai người phụ nữ trong gia đình đến một mức độ thích hợp.
Tuổi Dần: Kính trọng, lễ phép
Tuy là người mạnh mẽ có khí thế, nhưng cô gái sinh năm Hổ này cũng biết không thể dùng thái độ cứng rắn để đối xử với mẹ chồng được, ngược lại phải biết “ngọt nhạt” để lấy lòng bà. Nếu tình trạng “mẹ chồng nàng dâu” căng thẳng quá mức, không cách nào duy trì quan hệ tốt đẹp được, cô ấy sẽ cố gắng tránh gặp mặt càng nhiều càng tốt.
cach-xu-ly-quan-he-me-chong-nang-dau
Tuổi Mão: Là người nắm giữ tình thế
Tuy người tuổi Mão dịu dàng, nhỏ nhẹ nhưng lại là người có tính cách khéo léo, có thể “lấy nhu thắng cương”. Tuy vậy, khi không thể mềm mỏng được nữa hay xảy ra tranh chấp với mẹ chồng thì cơn giận dữ của cô gái này thật không khác gì động đất, sóng thần.
Tuổi Thìn: Lo lắng, không biết tìm cách giải quyết
Cô gái không biết toan tính này khi đối diện với mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu thường băn khoăn rất nhiều, chẳng biết phải làm sao. Họ lại hay làm những chuyện không nên làm như kể khổ và cằn nhằn với chồng rồi hỏi ý kiến đủ mọi người xem nên làm như thế nào.
Tuổi Tỵ: Khiến bản thân yếu đuối
Cũng giống như tuổi Thìn, khi bị mẹ chồng cằn nhằn hay mắng mỏ cô gái này lại “tố khổ” ngược lại với chồng, muốn được anh ấy thương cảm đồng tình. Tuy nhiên, việc làm đó khiến cho mối quan hệ tam giác chồng – mẹ chồng – nàng dâu càng phức tạp, rắc rối hơn đấy tuổi Tỵ ạ.
 
Tuổi Ngọ: Tranh luận rõ ràng
Xem tử vi những cô nàng tuổi Ngọ trong mối quan hệ với mẹ chồng thường dựa vào lý để bảo vệ bản thân, khi không có lời lẽ nào để biện minh cho mình thì cũng sẽ dựa vào khí thế để tranh cãi lại đôi ba câu để bản thân bớt khó chịu.

Đang tải...
Tuổi Mùi: Dùng “lễ” đối đáp
Những người tuổi Mùi luôn quan niệm rằng thành tâm và cư xử đúng mực với người khác ắt sẽ được báo đáp lại tương đương. Khi cần dùng tiền thì dùng tiền, khi cần dùng lễ thì dùng lễ nên lễ phép ngoan ngoãn một chút khiến mẹ chồng vui vẻ cũng không phải chuyện khó khăn gì với tuổi Mùi.
Tuổi Thân: Giả ngây ngô ngốc nghếch
Cho dù trong lòng đang nghĩ khác và muốn được đối xử tốt hơn thì những cô gái tuổi Thân cũng luôn tỏ vẻ đáng thương yếu ớt, khiến người khác phải thương xót. Trong mắt mẹ chồng họ sẽ không khác gì một đứa trẻ, cần được chỉ bảo quan tâm tận tình.
cach-xu-ly-quan-he-me-chong-nang-dau
Tuổi Dậu: Thân mật để gắn kết quan hệ
Những người tuổi Dậu rất khéo léo, họ biết điều khiển bầu không khí và có khả năng làm chủ các mối quan hệ. Tuổi Dậu sẽ xử sự ngọt ngào với mẹ chồng như mẹ đẻ, vậy nên ai mà không cảm thấy quý mến thân thương cho được?
Tuổi Tuất: Nhẫn nhịn mọi chuyện
Cô gái tuổi Tuất luôn hiểu người đối diện là mẹ của chồng, là bề trên nên càng tranh chấp càng chẳng có lợi ích gì. Cho dù mẹ chồng có làm gì quá đáng thì cô ấy cũng cố gắng bỏ qua, không để trong lòng, tránh lời qua tiếng lại ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.
Tuổi Hợi: Tránh va chạm tối đa

Những người cầm tinh Hợi thường có lý trí, họ không thích bày mưu tính kế với người khác nên họ thường cố gắng không để xảy ra những va chạm, tranh chấp với mẹ chồng, dù là nhỏ nhất. Nếu mối quan hệ “mẹ chồng – nàng dâu” trở nên căng thẳng, nàng sẽ hạn chế tiếp xúc để tránh tình trạng ngày càng tệ hơn.

Đang tải...

Bình luận