12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 14/05 đến 20/05/2018

Đang tải...

Xem tử vi tuần của 12 con giáp từ 14/05 đến 20/05/2018 về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên… trong tuần mới này 

tu-vi-12-con-giap-tuan-tu-14-05-den-20-05-2018

Tử vi tuần mới từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Tý

Tuần mới tuổi Tý không được may mắn cho lắm vì có quá nhiều việc xui xẻo xảy ra với bạn. Bạn cảm thấy hụt hẫng vô cùng vì những điều mình mong ước không thể đến.

Công việc quá vất vả lại còn không hiệu quả làm bạn không còn động lực tiếp tục nữa. Đầu tuần nhưng bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi thôi. Vì những chuyện này mà tinh thần sa sút, sức khỏe xuống dốc trầm trọng. Phải ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ nhé tuổi Tý.

Tử vi tuần này từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu hung cát đan xen, khó lòng đoán định được vận trình phía trước. Đường tình duyên không ít nét thăng trầm, bản mệnh trải qua những niềm vui nhưng cũng phải đối mặt với không ít nỗi buồn và lo lắng, căng thẳng.

Đầu tuần vận trình công việc của con giáp này không được tốt cho lắm khi mà Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện, mang theo những điềm báo về kẻ tiểu nhân phá hoại bao công sức gây dựng suốt thời gian qua của bản mệnh. Tuổi Sửu cần cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa.

Tới giữa tuần thì vận trình bắt đầu khởi sắc hơn khi bản mệnh được Chính Ấn che chở, tạo cho bản mệnh thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân mình nhiều hơn nữa. Con giáp này sẽ có những bước tiến khá xa nếu biết cách nắm bắt cơ hội và biến nó thành của mình.

Vận trình tài lộc trong tuần không được ổn định cho lắm. Tử vi 2018 cho thấy tuy nguồn thu không phải là không có nhưng con giáp này có thể sẽ gặp họa phá tài khi mà Kiếp Tài gây ra những ảnh hưởng khá lớn, tác động đến tâm lý của con giáp này, khiến tuổi Sửu đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc.

Xem bói tử vi tuần mới từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy tuổi Dần dù anh minh tài trí nhưng cũng có lúc đặt niềm tin sai chỗ, tin người mù quáng khiến tiền bạc tổn hao không ít. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những sự cố bất ngờ xảy đến với mình. Nguyên nhân của việc này là do xung quanh bạn vẫn có những kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ bạn sơ hở là bày mưu hãm hại, phá hoại công việc làm ăn nên cần hết sức tỉnh táo đối phó với tình huống này. Công việc của con giáp này trải qua nhiều thăng trầm vì chưa thực sự tập trung vào công việc chính.

Tuổi Dần xao nhãng, việc chính không lo mà lại chỉ lo lắng những việc ngoài luồng. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc thì khó tránh khỏi những sai lầm lớn. Đường tình cảm không được thuận lợi cho lắm, người hữu duyên thì vô ý mà người có tình thì chẳng mặn mà, tình yêu đến không đúng lúc đúng người thì cũng chỉ là có duyên mà không có phận, để lại niềm tiếc nuối khôn nguôi.

Tử vi tuần mới từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Mão

Tuổi Mão cũng được 12 con giáp dự đoán một tuần mới không mấy may mắn, chuyện tình duyên không như ý, mệt mỏi liên miên, cãi nhau suốt ngày càng làm bạn mất hết tinh thần yêu đương. Nếu không dung hòa được thì nên dừng gặp nhau một thời gian nhé.

Vận trình tiền bạc, tài lộc cũng thăng trầm, nay được mai mất không đoán trước được. Thế nên lời khuyên cho bạn chính là có tiền thì nên tích cóp dần đi là vừa nhé.

Tử vi tuần mới từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Thìn

Trong tuần 20 này, người tuổi Thân có vận trình khá khởi sắc. Đường tình duyên được cát tinh Thiên Diêu trợ mệnh, đào hoa rực rỡ, báo hiệu một tuần với những niềm vui và hạnh phúc ngập tràn. Các cặp đôi dành cho nhau nhiều hơn sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ.

Người độc thân có thể sẽ làm quen với nhiều người khác phái, tăng cơ hội tiếp xúc, làm quen với mọi người. Đây là cơ hội để bạn tìm cho mình một người ưng ý để nên duyên hạnh phúc. Áp dụng theo những mẹo phong thủy tăng vận đào hoa này để sớm tìm được một nửa cho mình nhé. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ với người khác phái, nên có khoảng cách thích hợp để không gây ra hiểu lầm hay thị phi, ảnh hưởng xấu đến thanh danh của bản thân.

Đầu tuần là dịp bản mệnh thu tiền bạc vào túi khi được Thực Thần che chở. Nhất là người làm ăn nhận được nhiều tín hiệu cho thấy thời cơ phát tài không còn xa nữa. Bản mệnh cần dồn hết công sức vào việc kinh doanh để không bỏ lỡ cơ hội. Tuy nhiên, vận trình dần giảm sút khi đến giữa tuần, cần chú ý để không vướng họa phá tài.

Bản mệnh có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc vào đầu tuần khi phạm phải những lỗi lầm không đáng có. Song, vốn là người có trách nhiệm nên bản mệnh dần khắc phục được những sai phạm của mình bằng chính những thành công mà tuổi Thìn gặt hái được vào cuối tuần.

Tử vi hàng tuần từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Tỵ

Tử vi tuần 12 con giáp báo hiệu tuần này tuổi Tỵ may mắn hơn nhiều so với các con giáp khác. Cơ may phát tài của bạn đang đến gần, nếu biết nắm bắt cơ hội thì cơ may thăng quan tiến chức cũng nằm trong tầm tay. Công việc có khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát, giành được mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó tuổi Tỵ cũng phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình và xác định hướng đi mới trong tương lai.

Tài vận khá sáng khi bản mệnh có nguồn thu nhập chính ổn định, song nếu bung ra làm kinh doanh thì cũng được cát thần hỗ trợ, nâng đỡ vượt qua được những khó khăn ban đầu. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá ỷ lại mà không chịu cố gắng vì chẳng có thứ gì tự nhiên mà có được. Nhân duyên có phần khởi sắc nhưng chưa rõ rệt lắm, vận đào hoa có nhưng quan trọng là tuổi Tỵ phải nắm bắt thời cơ khi gặp người hợp duyên vừa ý. Đời người vốn ngắn, gặp được người có duyên nợ với mình là một diễm phúc không nhỏ, nên đừng cân đo đong đếm quá nhiều.

Tử vi tuần mới từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bị quá nhiều áp lực trong công việc nên dự định bạn mong muốn thực hiện không thể hoàn thành trong tuần này. Bạn cảm thấy thất vọng chính bản thân mình. Nhưng không sao đâu vì việc gì cũng cần phải có kế hoạch dài lâu và sự nỗ lực hết mình mới thành công được.

Chuyện tình khá ổn định thế nên bạn cần phải vun đắp cho tình yêu này hơn nhé. Đừng để đối phương miệt mài quan tâm tới bạn còn bạn chẳng bận tâm điều gì như vậy.

Tử vi tuần mới từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Mùi

Trong tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi gặp được những điều may mắn trong chuyện công việc khi có Tả Phù cát tinh ở bên, trợ giúp cho bản mệnh qua khỏi những lúc khó khăn. Tuy nhiên, đó là chuyện của thời điểm từ giữa tuần trở đi, bởi đầu tuần bản mệnh sẽ phải tự chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Thương Quan cảnh báo nếu bản mệnh không tập trung hơn trong công việc thì dễ gặp phải những sai lầm gây ra hậu quả khôn lường. Giờ nào làm việc nấy là điều mà tuổi Mùi nên tâm niệm trong lòng, tránh để những chuyện đáng tiếc xảy ra.

Thực Thần cho thấy bản mệnh đang có những cơ hội phát tài lớn, song cần phải thận trọng lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý, nếu không sẽ bị Kiếp Tài lật ngược ván cờ và khiến cho bao công sức của bạn trước đó thành công cốc, tiền bạc đội nón ra đi.

Xem tuổi vợ chồng thấy tuần này đường tình duyên không có gì nổi bật. Chuyện tình cảm vẫn tiến triển ở mức bình thường, đôi khi khiến cho bản mệnh cảm thấy nhàm chán vì không có điểm nhấn gì đặc biệt, không có những giông gió để cả hai người thể hiện tình cảm nồng nàn dành cho nhau.

Tử vi tuần mới từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Thân

Tử vi tuần từ 14-20/5/2018 của tuổi Thân có hung tinh vây hãm nhưng may mắn là bản mệnh không bị ảnh hưởng quá nhiều. Cát thần vẫn ở bên che chở giúp con giáp này hóa nguy thành an, kiếm tiền dễ dàng thuận lợi hơn ngày thường. Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Tuổi Thân được cát tinh tương trợ, vận trình đang thăng tiến thì lại bất ngờ bị kẻ gian hãm hại, khó lòng đạt được ước nguyện như ban đầu. Song điều này cũng dễ hiểu vì bạn được cấp trên ưu ái rất nhiều nên tất có kẻ sinh lòng ghen ghét. Bản mệnh hãy giữ vững tâm thế, phát huy những thế mạnh mà mình vốn có, đồng thời đào sâu tìm hiểu, nghiên cứu về kiến thức chuyên môn để sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Đang tải...

Chuyện tình cảm khó tránh được những lúc không như ý nhưng tuổi Thân cũng đừng vì thế mà buồn khổ, tuyệt vọng. Mọi việc đều có cách giải quyết, không nên nóng vội hay u sầu vì nó cũng chẳng khiến mọi sự tốt đẹp hơn, cứ lạc quan lên, tình yêu sớm muộn rồi sẽ tới.

Tử vi tuần mới từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Dậu

Công việc suôn sẻ nên tuần này là một tuần vô cùng tốt đối với bạn. Bạn làm việc hăng say, trách nhiệm và được cấp trên đánh giá rất cao.

Tình duyên không được như ý lắm nhưng đừng có buồn nhé. Cơ hội rồi sẽ đến với bạn chỉ cần bạn mở rộng mối quan hệ và chịu khó gặp gỡ là được.

Tử vi tuần mới từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần mới này sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp khi được Tử Vi cát tinh trợ lực, trao cho bản mệnh cơ hội thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải tập trung cao độ để phát huy hết năng lực của mình.

Tuy nhiên, tiếp nối tử vi tuần trước, Thiên Quan tiểu nhân vẫn đang rình rập để phá hoại những điều mà tuổi Tuất phải vất vả lắm mới có được. Con giáp này cần phải kiểm soát công việc của mình kĩ càng hơn, đừng để kẻ xấu lợi dụng những kẻ hở trong sai lầm của bạn để tạo ra những cái bẫy chết người.

Đường tài lộc thăng trầm bất định, tiền bạc ào ào đổ về túi khi đầu tuần có Thực Thần che chở và tạo điều kiện cho con giáp này phát tài. Có điều, càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, bản mệnh phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Tử vi tuần mới từ 14/05 đến 20/05/2018 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong tuần này vô cùng thịnh vượng, cát khí tràn trề, làm gì cũng dễ dàng thành công. Nếu bản mệnh đã có kế hoạch rõ ràng thì nên khởi động ngay từ tuần này để cát khí giúp cho khả năng thành công cao hơn.. Trong chuyện tiền bạc, không nên đưa ra những quyết định quan trọng vào đầu tuần vì bạn có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm, khiến tiền mất tật mang. Cuối tuần có cơ hội phát tài song tuổi Hợi cần kiên nhẫn và nỗ lực thì mới có được những điều mình muốn.

Đường tình duyên không tươi màu thắm sắc nhưng mong đợi nhưng vì có quý nhân hỗ trợ nên bạn vẫn có cơ hội tìm thấy nhân duyên cho mình. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội trước mắt, đừng để lỡ người trong định mệnh của mình. Đối với người đã có đôi thì đừng nên tranh cãi quá nhiều về những vấn đề nhỏ nhặt, thay vào đó tự quy định về điều mình mong muốn, thỏa thuận để đạt được sự đồng nhất giữa hai người. Hai bạn nên tâm sự và chia sẻ với nhau về những điều mình gặp phải để mối quan hệ thêm gắn kết.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Bình luận