12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 con giáp Thứ Tư ngày 16/05/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi của 12 con giáp Thứ Tư ngày 16/05/2018 nhằm ngày 02 Tháng 04 Năm 2018 AL  tức ngày Mậu Thân tháng Đinh Tỵ Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Đề xuất cho bạn: Xem chi tiết tử vi năm 2018 của 12 con giáp

tu-vi-ngay-16-05-2018-cua-12-con-giap

Tử vi  tuổi Tý Thứ Tư ngày 16/05/2018

Xem tử vi ngày 16/5/2018, người tuổi Tý được Tam hợp cục che chở nên vận trình khởi sắc rực rỡ, tài vận lý tưởng mà đường tình duyên cũng vượng sắc. Quý nhân dẫn lối chỉ đường, bản mệnh nhờ thế mà tìm được người mình yêu, nên duyên đôi lứa.

Chuyện tình cảm vô cùng khó nói, nếu biết nương theo cảm xúc đúng mực thì sẽ có được tình yêu như ý, nhưng nếu để cảm xúc lấn át lý trí thì dễ gây ra chuyện mù quáng hoang đường, còn để lý trí soi đường thì dễ vì tiền tài, vật chất hay lòng tự trọng mà đánh mất chân tình.

Chính Tài cũng cho thấy rằng tuổi Tý đang có nguồn thu nhập ổn định. Cát thần này phò trợ cho bản mệnh về đường tài lộc, giảm bớt những rủi ro mà bản mệnh có thể gặp phải, khiến họa phá tài tiêu tan.

Tử vi tuổi Sửu Thứ Tư ngày 16/05/2018

Ngày 16/3/2018 tuổi Sửu gặp ngày tương xung, công việc có thể gặp phải trở ngại nếu không biết tiết chế cảm xúc của mình.

Sự nóng giận chỉ giúp bạn thỏa mãn về mặt cảm xúc nhưng không giải quyết được vấn đề. Tuổi Sửu không nhận thức được vấn đề mình đang gặp, người khác cho lời khuyên còn cố chấp không nghe, cứ làm theo ý mình.

Điều này khiến sai lầm nối tiếp sai lầm, đến khi không còn đường lui thì chuyện thất bại là khó tránh khỏi. May thay con giáp này không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

Người buôn bán kinh doanh được phù trợ, buôn may bán đắt bất ngờ, tuổi Sửu biết giữ chữ tín với khách hàng nên tiếng lành đồn xa, khách hàng tìm đến tới tấp.

Tử vi tuổi Dần Thứ Tư ngày 16/05/2018

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Dần gặp ngày thứ 4 tương xung nên có thể gặp chút rắc rối vì thái độ không thỏa đáng. Bản mệnh nên điều chỉnh bản thân ở trạng thái tốt nhất, khiêm tốn lễ độ, bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh gặp phiền toái. Bù lại tình hình tài chính có điềm may, Thiên Tài mang đến cho con giáp này chút lộc từ trò chơi may máy, được cho tiền, biếu tặng quà cáp…

Dù không nhiều nhưng bạn cảm thấy vui và phấn khởi hơn rất nhiều. Tình yêu vừa chớm nở lại vấp phải rào cản từ phía gia đình hoặc bạn bè, bản mệnh phải tự mình cố gắng thôi. Đừng cố tranh cãi để giành sự đồng ý của người thân mà hãy dùng hành động thực tế để chứng minh.

Tử vi tuổi Mão Thứ Tư ngày 16/05/2018

Xem tử vi ngày 16/5/2018, người tuổi Mão được Chính Quan trợ vận nên công việc khá thuận lợi, có khả năng sẽ được cất nhắc, thăng tiến trong thời gian tới. Bản mệnh khéo léo sắp xếp công việc, đảm bảo tiến độ đúng như dự kiến.

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này trong ngày thứ 4 lại chẳng mấy suôn sẻ. Người độc thân tưởng chừng như đã chạm tay vào hạnh phúc thì lại phải bẽ bàng khi mà người có duyên nhưng chẳng có phận với nhau.

Tra cứu Lịch vạn niên, Kim Mộc tương xung nên vận trình càng thêm xung khắc, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt, không đáng có. Mỗi người bớt một lời thì vạn sự bình an, song không ai chịu ai nên càng thêm mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Thìn Thứ Tư ngày 16/05/2018

Hôm nay, ngày 16/5/2018 của tuổi Thìn nhắc nhở con giáp này nên kiềm chế cảm xúc, tránh để sự nóng giận chi phối bản thân trong công việc, đưa ra những quyết định sai lầm. Chỉ một chút sơ suất cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc hiện tại của bạn.

Để tránh công việc chồng chéo lên nhau, tuổi Thìn cần sắp xếp công việc hợp lý. Ngoài ra cũng nên kết hợp nghỉ ngơi điều độ, đừng để bản thân bị quá download vì không đủ sức lo cho tất cả mọi việc. Giải quyết từng việc một, ưu tiên những việc cấp bách trước mới là lựa chọn sáng suốt của bản mệnh lúc này.

Thổ khí đương vượng mang đến những nguy cơ về sức khỏe cho con giáp này. Ngoài việc nghỉ ngơi điều độ thì tuổi Thìn nên chú ý những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, loại bỏ những thói quen ăn uống không lành mạnh dễ gây ra các chứng bệnh đó

Tử vi tuổi Tị Thứ Tư ngày 16/05/2018

Theo tử vi ngày mới vì Thân Tị nhị hợp, được quý nhân giúp sức nên công việc của tuổi Tị cũng không có gì phải lo lắng cả. Trước khi xong việc chỉ cần kiểm tra lại một lượt các việc đã làm là có thể an tâm ra về rồi. Không nên mang việc về nhà vì bạn sẽ không tập trung hoàn toàn nên kết quả cũng không như ý đâu. Không có sao đào hoa chiếu mệnh, chuyện tình cảm dậm châm tại chỗ.

Tuổi Tị đừng cố gượng ép bản thân, tình cảm vẫn nên thuận theo tự nhiên, nếu đôi bên thực sự yêu nhau thì sẽ tự đến với nhau. Người có đôi cũng vậy, nên bồi dưỡng qua năm tháng và quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Con giáp này cần lưu ý sức khỏe, việc thức khuya dậy sớm, ăn uống thất thường, sinh hoạt kém điều độ khiến cơ thể xuống sức nhanh lắm đấy. Mỗi sáng hoặc tối bạn có thể dành chút thời gian để tập thể dục thể thao, ra ngoài hít thở không khí tự nhiên để cải thiện thể lực.

Tử vi tuổi Ngọ Thứ Tư ngày 16/05/2018

Xem tử vi ngày 16/5/2018 của người tuổi Ngọ, Chính Ấn nhập cục giúp cho con giáp này có thêm cơ hội thăng tiến trong thời gian tới. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và phát huy hết mức trong phạm vi có thể.

Tuy nhiên, mặc dù công việc suôn sẻ song tuổi Ngọ lại phải đau đầu vì đường tình duyên trắc trở. Hỏa Kim tương xung, người độc thân mãi vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình. Người có duyên thì không có phận, người vô duyên thì lại tương phùng.

Tử vi 2018 cho thấy người tuổi Ngọ đã có đôi lại gặp phải những vấn đề khác, mâu thuẫn nảy sinh khi mà cả hai thiếu sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Đôi bên cùng có nhiều mối quan tâm khác ngoài xã hội nên vô tình để cho tình cảm trở nên lạnh lùng.

Tử vi tuổi Mùi Thứ Tư ngày 16/05/2018

Thứ tư, ngày 16/5/2018 của tuổi Mùi được cát thần che chở lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy tay. Nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh thì càng như diều gặp gió, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu tăng lên chóng mặt.

Song có điều con giáp này cũng phải có con mắt nhìn người để phân biệt người tốt kẻ xấu. Người tươi cười với bạn chưa chắc đã là người tốt, đó có thể là cái bẫy mà họ giăng ra chỉ chờ bạn mất cảnh giác mà sập bẫy. Đừng bày hết mọi góc cạnh của mình ra cho người khác xem.

Sức khỏe của tuổi Mùi bị ảnh hưởng bởi Thổ khí vượng, nhất là những vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Cứ cố gắng ăn uống thuận theo tự nhiên là tốt, không nên gượng ép mình quá, ngoài ra cũng nên hạn chế thức khuya, suy nghĩ lo lắng quá nhiều.

Tử vi tuổi Thân Thứ Tư ngày 16/05/2018

Tử vi 12 con giáp cho biết ngày Kim vượng nên tuổi Thân dễ mắc bệnh đường hô hấp. Bạn cần tránh lui tới những nơi nhiều khói bụi ô nhiễm hay có nguồn bệnh, dùng khẩu trang khi ra đường và hạn chế tiếp xúc với người có tiền sử bệnh hen suyễn, chó, mèo. Nhân duyên trong ngày tốt đẹp, tình yêu tình bạn bền chặt, tình cảm gia đình gắn bó mặn nồng.

Đang tải...

Có thể nói thứ 4 này tinh thần của bạn cực kỳ phấn chấn, dù sức khỏe không quá như ý nhưng tâm hồn lại tràn đầy sức sống nhờ chỗ dựa tinh thần vững chắc. Tài lộc vượng phát, người buôn bán kinh doanh nắm bắt được xu hướng thị trường, cân bằng thu chi nên tích góp được một khoản tiền khá. Ngoài ra con giáp này cũng không thiếu những cơ hội làm ăn bất ngờ, nếu nắm bắt được thông tin thì tiến hành ngay, đừng do dự.

Tử vi tuổi Dậu Thứ Tư ngày 16/05/2018

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Dậu trong ngày Thân Dậu tương hội hung cát đan xen, bản mệnh tuy đường tình khởi phát nhưng công việc có phần sa sút, không được như mong muốn.

Người ấy dành cho bản mệnh nhiều sự quan tâm chăm sóc và hết lòng thương yêu bản mệnh. Điều này khiến cho chính bản mệnh cũng ngạc nhiên và xúc động khi được yêu nhiều đến thế. Dường như tình cảm của hai người càng ngày càng trở nên thắm thiết hơn.

Tiếp nối tử vi ngày 15/5/2018, Thương Quan xuất hiện trong tử vi công danh của con giáp này ngày hôm nay, cảnh báo tuổi Dậu cần phải chú ý tập trung hơn trong công việc để tránh gặp phải những sai sót không đáng có, ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả làm việc.

Tử vi tuổi Tuất Thứ Tư ngày 16/05/2018

Vận trình ngày mới của tuổi Tuất có phần ảm đạm, công việc đang tiến triển bỗng chốc lại không được suôn sẻ cho lắm. Hơn nữa con giáp này tinh thần không được tốt, làm việc thiếu tập trung nên gặp phải nhiều sự cố đáng tiếc.

Đường tình duyên cũng có phần kém sắc, Mùi Tuất tương hình là lý do khiến bạn phải đối diện với khó khăn này. Sự thẳng thắn có thể khiến bạn được nhiều người khen ngợi nhưng đối với chuyện tình cảm thì lại không được phù hợp cho lắm, khiến bạn dễ mất điểm trước mắt đối phương.

Tuổi Tuất nên chú ý lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, đừng nghĩ rằng tình cảm đã sâu đậm mà vô tình làm tổn thương nhau. Khi bạn quan tâm tới người nào đó thì lại càng phải để ý đến những nhận xét, ý kiến của người ấy về mình

Tử vi tuổi Hợi Thứ Tư ngày 16/05/2018

Thứ 4 này là ngày tương xung của tuổi Hợi nên có thể gặp bất hòa với người thân trong nhà. Không khí gia đình nặng nề tạo thành áp lực lớn khiến bạn không muốn về nhà, muốn ra ngoài tìm không gian riêng cho thoải mái. Trong khi đó các cặp vợ chồng thì to tiếng với nhau vì vấn đề tiền bạc hoặc con cái. Vấn đề tuy không lớn nhưng nếu không xử lý triệt để thì lâu dần sẽ càng phức tạp và khó giải thích nổi.

Một ngày không mấy vui vẻ như này, tuổi Hợi có thể tìm cho mình một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi rồi mới bắt tay vào giải quyết từng vấn đề một. Trước tiên bản thân phải bình tĩnh, suy nghĩ thông suốt rồi mới trao đổi với người khác để tránh nổi nóng làm hỏng mất thiện ý ban đầu.

Đang tải...

Bình luận