12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 18/07/2016 – 24/07/2016

Đang tải...

Xem tử vi 2016 cho 12 con giáp tuần từ ngày 18/07/2016 – 24/07/2016  cho 12 con giáp

tu-vi-12-con-giaptuan

tu-vi-12-con-giaptuan

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 33 TUỔI: Cảm thấy cô đơn nhiều trong tình cảm cũng như trong công việc là do tự khép mình quá độ. Nên thay đổi cách sống, mọi chuyện sẽ đổi khác. Hao tốn tiền vào những chuyện vô lý.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Gặp rắc rối bực mình về những người xung quanh cũng như trong gia đạo. Bình tĩnh, khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp. Nóng giận chẳng ích gì mà còn mang đổ vỡ mà thôi.
CANH TÝ 57 TUỔI: Chớ nghe lời nịnh hót thái quá sẽ bị thiệt thòi không thể ngờ được. Việc làm tương đối vững chắc, tài lộc thoải mái. Nên cẩn thận nhiều về sự giao du của con cái.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Sức khỏe là điều quý nhất, cần biết giữ gìn, đừng phung phí có hại lớn. Cũng đừng gây sự căng thẳng trong gia đình. Chuyện làm ăn bình hòa. Tiền bạc may mắn nhỏ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 32 TUỔI: Đừng nghe những lời xúi bẩy của kẻ xấu mà đi đến quyết định sai lầm. Cần suy nghĩ chín chắn khi bắt tay vào việc làm. Tiền bạc tương đối thoải mái.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Mọi việc tưởng chừng như vuột khỏi tầm tay thì bỗng dưng kết quả thành tựu lại bất ngờ mang đến. Thời điểm đang hên, nên nỗ lực bắt tay vào. Những dự tính sẽ mang lại nguồn lợi lớn.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Trong gia đình, nên ngồi lại để giúp đỡ nhau giải quyết những khó khăn, trở ngại trong công việc cũng như trong gia đạo. Không nên giận hờn quá lâu sinh chuyện không hay. Cẩn thận về xe cộ.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Sức khỏe của bản thân cũng như của con cái đều tốt đẹp. Đã qua rồi những trở ngại về tài chánh. Hiện tại, mọi chuyện đều trôi chảy khiến tinh thần vui vẻ nhiều.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 31 TUỔI: Không nên để mất thời giờ nhiều về chuyện tình cảm vớ vẩn không đi đến đâu. Cần phải dùng lý trí để tự chế chuyện này. Có tin vui của gia đình và thân nhân.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Coi chừng có những kẻ xấu đang dòm ngó công việc của mình làm. Cũng lưu tâm kẻ gian trộm cắp tài sản gây thiệt hại. May mắn tiền bạc tuy nhỏ nhưng cũng mang đến niềm vui.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Có tin vui về tài lộc. Công việc làm tiến triển tốt đẹp khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Nên giúp đỡ người kém may mắn hơn đến nhờ giúp đỡ. Gia đạo có hỷ sự.
CANH DẦN 67 TUỔI: Hãy còn trắc trở, lận đận trong công ăn việc làm, tuy đã có biến chuyển tốt đẹp phần nào. Tài chánh chưa được như ý muốn. Chuyện con cái trong nhà đã êm ấm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 30 TUỔI: Suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa đến quyết định mới. Đừng vì tiền bạc quá
a mà phá hỏng cả tương lai. Cẩn thận thật nhiều khi giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm gây thù chuốc oán.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Vẫn chưa giải quyết được êm đẹp được những chuyện tình cảm cá nhân gây đau đầu thật nhiều. Nghề nghiệp cũng có vài rắc rối nhỏ. Phải thật bình tĩnh để gỡ rối từng phần. Tài lộc ổn định.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Những kế hoạch đã định sẵn cứ từ từ thực hiện, chớ nôn nóng thái quá sẽ không đưa đến kết quả như ý đâu. Tài lộc có may mắn nhỏ cũng như có những dấu hiệu thật khả quan.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Công việc bắt đầu khởi sắc sau một thời gian tương đối chầm chậm. Có nhiều sự may mắn đưa đến khiến tinh thần cực kỳ vui vẻ. Tiền bạc khá hơn thời gian qua và có hoạch phát.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 29 TUỔI: Đừng tự ái thái quá sẽ mang đến những thiệt thòi về nghề nghiệp cũng như trong tình cảm. Tài lộc tuy ổn định nhưng vẫn còn đôi chút âu lo. Cẩn thận về xe cộ.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Phiêu lưu về tình cảm tuy vui thật đấy, những hậu quả đưa đến lại xấu khó lường. Nghề nghiệp hiện tại đã ổn định, không còn bị chìm nổi. Tài lộc có may mắn nhỏ.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Đừng nên cố chấp thái quá, phải biết phân biệt cho rõ mọi chuyện để đi đến quyết định đúng đắn nhất. Công việc tuy còn đôi chút khó khăn, nhưng sẽ may vào phút chót.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Đây là cơ hội thật tốt đẹp để thực hiện những ước vọng ấp ủ từ lâu. Tuy phải nỗ lực nhiều, nhưng sự thành công lại mỹ mãn. Lưu tâm nhiều đến những kẻ xấu chọc gậy bánh xe.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 28 TUỔI: Bớt được những sự căng thẳng, rắc rối về chuyện tình cảm. Công việc làm tương đối thoải mái. Chớ nghe lời nịnh hót êm tai, có hại lớn. Tiền bạc có may bất ngờ.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Phải bận tâm suy nghĩ, tính toán về những công việc đang gặp khó khăn cũng như những chuyện rắc rối xảy ra trong gia đạo. Lúc này cần bình tĩnh hơn lúc nào hết để gỡ rối. Tiền bạc có may nhỏ.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Chớ nên nghe lời ngon ngọt thái quá đi đến quyết định có tai hại lớn về tài chánh. Cũng đừng hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng giấy tờ.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Nên cởi mở, bao dung với kẻ dưới. Khó khăn quá không những chẳng có ích gì mà còn mang lại những kết quả trái ngược.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 27 TUỔI: Có một vài kẻ xấu ganh ghét, đố kỵ, đặt điều nói xấu. Biện pháp tốt nhất vẫn là không thèm để ý tới, mọi việc sẽ hóa giải 1 cách tự nhiên.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Công việc vẫn còn vài trục trặc nhỏ nên phải để tâm suy nghĩ nhiều. Yên tâm, sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ để vượt qua sóng gió. Tài lộc khá.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Thực hiện được những bước tiến tốt đẹp trong nghề nghiệp hiện tại nên tài chánh được thoải mái nhiều. Gia đạo ổn định nhưng cũng nên để ý tới con cái.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Tài lộc có may mắn nhỏ nhưng cũng khiến cho tinh thần được vui vẻ nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Nhận được tin tức từ xa của người thân.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 26 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân được vui vẻ, thoải mái. Nghề nghiệp vững chắc. Nếu tính chuyện dời đổi thì lúc này chưa thuận lợi hẳn. Có may mắn về tài chánh.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Không nên tin tưởng người khác một cách thái quá nhất là chuyện tiền bạc vay mượn hoặc hùn hạp kẻo dễ bị hao hụt. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Tuy đạt được những kết quả khả quan trong nghề nghiệp, nhưng cũng phải cống hiến rất nhiều sức lực. Có những toan tính thì nên thực hiện ngay. Đây là cơ hội thuận lợi.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Tài lộc tương đối thoải mái, dễ chịu nên tinh thần đỡ bị căng thẳng. Không nên gắng sức quá trong công việc kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 25 TUỔI: Vẫn còn phải thật đề cao cảnh giác kẻo kẻ xấu rắp tâm nói xấu, ám hại, nhất là địa hạt tình cảm. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái, dễ chịu.
CANH THÂN 37 TUỔI: Lo lắng về chuyện tiền bạc, giấy tờ. Sẽ có may mắn bất ngờ xảy đến sẽ giải tỏa được. Đừng ham vui, nhất là phiêu lưu tình cảm có hại lớn.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Tuy đã ổn định trong công việc mới, nhưng cũng rất bận rộn và phải đôi phần ưu tư. Về tài lộc, không đến nỗi phải lo lắng nhưng cũng chưa được như ý.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Nóng giận chỉ làm thêm rối mùi, lộn xộn mà thôi chứ không giải quyết được điều gì. Hãy mềm mỏng, mọi chuyện sẽ được êm đẹp như ý. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 24 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về công việc đang làm hiện tại. Tài lộc cũng hoạnh phát khiến tinh thần rất ư là vui vẻ. Nghề nghiệp cũng như chuyện tình cảm thoải mái.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Đừng vì những chuyện trở ngại, khó khăn trong cuộc sống mà nóng giận, gây sự căng thẳng trong gia đạo, khiến gia đình không vui. Bình tĩnh sẽ qua được cơn khó nhất thời này.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Chuyện đâu còn đó, không nên vội vàng, hấp tấp để giải quyết việc khó khăn hiện tại sẽ mang lại hậu quả xấu khôn lường. Tài chánh vẫn bình thường. Gia đạo an vui.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Việc làm ăn đã có mòi tiến triển tốt nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Tài chánh bắt đầu vượng. Gia đạo hỷ khí đầy nhà. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI TUẤT

Đang tải...

NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân đã trở lại tốt đẹp không còn sự hiểu lầm nên tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp, tiền bạc, cũng như việc học hành đều thuận lợi.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Đừng nôn nóng thái quá trong lúc quyết định hoặc giải quyết công việc một cách gấp rút sẽ bị hại lớn đó. Bình tĩnh cân nhắc là tốt nhất. Tài chánh có may mắn nhỏ.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Đã qua được những sự hiểu lầm của những người xung quanh . Tuy nhiên vẫn phải đề phòng kẻ tiểu nhân ngầm ám hại. Hơi có chuyện bực mình trong gia đạo.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Không nên tin tưởng vào người khác quá đáng, coi chừng bị gạt, bị vấp nặng đó. Công việc làm ăn cùng tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng cũng tương đối thoải mái.

TUỔI HỢI

QUÝ HỢI 34 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, ổn định trở lại. Về nghề nghiệp được thoải mái vì có quý nhân giúp đỡ. Chớ đắc ý, kiêu ngạo sẽ bị người xung quanh ganh ghét.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Dịp may lớn bất ngờ về công ăn việc làm mang đến. Về tình cảm, còn lấn cấn thật nhiều, chưa biết quyết định sao. Phiêu lưu tình cảm có hại lắm đấy. Tài lộc bình thường.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Nên suy nghĩ chín chắn, biết mình, biết người, biết tương nhượng thì công việc hiện tại mới thành công được. Nghề nghiệp, tiền bạc đang trên đà tiến triển tốt đẹp.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Nên cố gắng thêm một thời gian ngắn nữa mới hết trở ngại trong công ăn việc làm. Sẽ có quý nhân giúp cho qua sự khó này. Tài chánh cũng còn ở mức hạn hẹp.

Đang tải...

Bình luận