12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 22/07- 28/07/2019

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Tý

Xem lich am dự báo tử vi tuần này vận trình của tuổi Tý không được tốt đẹp khi mà con giáp này gặp phải hung vận quá lớn. Vận trình công danh sự nghiệp không thuận lợi. Cơ hội thăng tiến trong công việc chỉ vừa mới xuất hiện đã bị kẻ tiểu nhân cướp mất, con giáp này khó có thể đạt được những điều mình muốn trong tuần.

Mặc dù đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với con giáp này, tuổi Tý cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả. Tuy nhiên, thành công không bao giờ là dễ dãng, đừng vội vàng từ bỏ bởi trong khoảng thời gian này vẫn có quý nhân luôn hỗ trợ bản mệnh. Chỉ cần con giáp này dành nhiều thời gian và công sức hơn nữa thì sẽ đạt được thành quả như mong muốn.

Phương diện tài lộc là điểm rực rỡ nhất trong tuần của người tuổi Tý. Con giáp này có nguồn thu đang khá dồi dào khi có cả công việc chính và nghề tay trái đều phát triển không ngừng. Bản mệnh có thể bớt đi phần nào lo lắng và thoải mái chi tiêu mua sắm những món đồ yêu thích cho mình.

Ngược lại, vận trình tình cảm xuống dốc, tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã đủ chuyện, mà nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là hai người dường như không đủ tin tưởng vào đối phương. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được nửa kia của mình.

Tử vi tuần này từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Sửu

Tử vi tuần này cho thấy, bản mệnh đang mất khá nhiều thời gian cho những mối quan hệ tình cảm, cũng như những vướng mắc về mặt cảm xúc. Những con giáp tuổi Sửu cảm thấy lạc lõng trong ma trận những người đang tìm hiểu mình, dường như bạn chưa đủ niềm tin trao tình cảm cho một ai.

Tuần mới đều đều cảm xúc hỗn độn: sự vui vẻ, hạnh phúc, nỗi âu lo. Dường như các vấn đề có thể nảy sinh từ chính quá trình giao tiếp hoặc những người xung quanh thiếu thân thiện. Dù gì đi nữa, hãy cố gắng cư xử một cách thật khéo léo và bản lĩnh để tránh những căng thẳng không đáng có xuất hiện nhé.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh khá thuận lợi nhất là khi Chính Quan tương trợ cho những ai đang theo đuổi công danh, sự nghiệp. Thế nhưng đó có thể là lý do khiến bạn trở nên chủ quan hơn, cuối tuần dễ gặp rắc rối hơn, tốt hơn hết hãy giữ tinh thần tỉnh táo đi nhé.

Trong tuần này những vấn đề phiền toái liên quan đến công việc hay tài chính có thể nảy sinh. Càng cố giải quyết bạn sẽ càng phạm sai lầm thôi, vì thế, bạn có thể lười biếng một chút, sau những phút giây khá căng thẳng của ngày dài thì buổi tối ở nhà nên nghỉ ngơi.

Xem bói tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần được cảnh báo báo hiệu những bất ổn trong công việc. Bạn liên tiếp bị tiểu nhân chơi xấu dẫn đến những sai sót nghiêm trọng, thất thoát tiền bạc. Lời khuyên cho bạn là cần phải tập trung và cẩn thận hơn trong mọi việc.

Tâm trạng mệt mỏi khiến bạn thường xuyên cãi vã với đối phương. Lúc này bạn cần nhất thời gian nghỉ ngơi, xốc lại tinh thần. Hãy rủ bạn bè đi xem phim, mua sắm hoặc làm bất cứ điều gì bạn thích nhé.

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Mão

Xem tử vi khoa học, chuyện tình cảm của người tuổi Mão không được như ý nên tâm trạng của bản mệnh có phần chùng xuống. Nhất là những người độc thân dù cố gắng hẹn hò, gặp gỡ thì chuyện cũng không đi tới đâu cả. Nếu có thể, bạn nên dành nhiều thời gian để ở bên những người thân trong gia đình để đỡ cảm thấy cô đơn nhé.

Tuần mới khá bình lặng, đã đến lúc bạn thử liều lĩnh một chút xem sao, bạn sẽ được trả công xứng đáng. Tại sao bạn không thử đề xuất mình sẽ thử làm một điều gì đó mới lạ mang lại lợi ích cho công việc hiện tại xem nhỉ. Chỉ cần bạn chọn lời ăn tiếng nói sao cho khéo léo một chút thì mọi việc sẽ tốt đẹp cả thôi.

Từ đầu tuần tới cuối tuần tâm trạng của bản mệnh thường xuyên bị xáo trộn, sẽ có những niềm vui nho nhỏ nhờ Thực Thần đưa tới nên dù sao bạn cũng không nên bi quan quá khi có những tình huống xấu xảy ra. Việc bạn có để xảy ra sai sót trong việc gì đó là không thể tránh khỏi.

Thiên Hình được xem là sao xấu cho thấy sự cao ngạo, nóng nảy sẽ là nguyên nhân làm hỏng việc của con giáp tuổi Mão. Để tránh làm việc bất cẩn, bạn nhớ giới hạn. Dù bạn tài năng đến đâu thì cũng phải biết hạ bớt cái tôi vì điều đó thì mang lại họa cho bạn thôi đấy.

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Thìn gặp được khá nhiều may mắn. Đặc biệt là những tin vui về chuyện tình cảm. Các cặp đôi có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng sau một thời gian dài yêu đương, có một sự thay đổi tích cực rất lớn trong mối quan hệ tình yêu của hai người. Dường như bản mệnh đã bắt đầu bàn tính đến việc tạo dựng mái âm gia đình của riêng mình. Con giáp này còn độc thân có thể hi vọng về cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý cho mình. Nữ mệnh có cát tinh phù trợ, vậy nên nữ giới tuổi Thìn sẽ có vận đào hoa vượng sắc hơn hẳn, cơ hội có được người mình yêu là rất lớn. Nhưng cũng không vì thế mà nam mệnh không thể cải thiện tình trạng quan hệ của mình đâu nhé. Vận trình tài lộc đầu tuần có thể nói là rất tốt, con giáp này làm việc gì cũng thành công, chuyện kinh doanh phát tài, mang về nguồn lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải chú ý tới các khoản chi tiêu trong tuần, hạn chế mua sắm hoang phí kẻo tiền bạc trong túi sớm hao hụt. Tốt hơn hết là nên học cách tiết kiệm. Dường nhưu con giáp này đang có phần xao lãng, thiếu cẩn trọng trong công việc. Chỉ cần một chút thiếu tập trung, tuổi Thìn có thể sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến kết quả công việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh cũng không được tốt, vì thế mà dễ nảy sinh bất đồng quan điểm, khó làm việc với nhau.

Tử vi hàng tuần từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Tỵ

Đang tải...

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/7 đến 28/7 đoán định tuần này, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có cơ hội phát triển tốt đẹp từ những chuyến công tác xa, thế nên con giáp này cần cân nhắc kĩ trước cơ hội rất ít ỏi này. Bản mệnh sẽ có quý nhân trợ giúp, có được điều mình mong muốn, chỉ là phải mất thêm nhiều thời gian và công sức nữa mà thôi.

Tuổi Tỵ có điềm báo gặp họa hao tài tốn của, chi nhiều hơn là thu, những chuyện đen đủi xảy ra nhưng cũng tiêu tốn không ít tiền bạc của con giáp này. Tuy nhiên về những ngày cuối tuần vận trình sẽ được cải thiện hơn, song bản mệnh cần phải chăm chỉ làm việc mới mong có được nguồn thu nhập dồi dào và ổn định.

Vận trình tình cảm gặp trở ngại tương đối lớn. Có thể do con giáp này vì yêu cầu công việc mà tạm thời phải xa gia đình, bạn bè cũng như nửa kia yêu thương. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện tình cảm giữa bản mệnh và đối phương, đặc biệt là với những cặp đôi mới yêu nhau.

Hai người nền tảng tình cảm chưa quá vững chắc, thế nên sự xa cách đưa đến những tình huống khó có thể dự đoán trước được. Người đời thường nói: “Xa mặt cách lòng”, có lẽ tất cả chỉ đành chờ xem tình cảm giữa bản mệnh và đối phương sâu đậm đến đâu mà thôi. Những người yêu nhau thật lòng, khó có thể vì chút chuyện tạm thời này mà làm lung lay.

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Ngọ

Xem bói bài tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Ngọ cát vận vượng hơn, vận trình tốt đẹp, tươi sáng ngoài mong đợi, công việc đang tiến triển thuận lợi. Con giáp này hoàn thành được mục tiêu đề ra của mình, nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai.

Với những người theo lĩnh vực kinh doanh thì có lẽ tiền bạc trong tuần không được rủng rỉnh, nhất là khi còn gặp phải họa hao tài tán lộc. Còn với những con giáp làm công ăn lương thì vẫn có thu nhập chính khá ổn định, bản mệnh cảm thấy an tâm phần nào vào tình hình tài chính của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này không gặp nhiều may mắn cho lắm. Người độc thân cảm thấy cô đơn, lẻ loi khi bạn bè xung quanh mình đều đã có đôi có cặp, yêu thương thắm thiết, nhìn thôi đã cảm thấy chạnh lòng rồi. Bản mệnh cũng muốn tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình nhưng lại không vượt được rào cản trong lòng.

Tuổi Ngọ cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm thì mới có được hạnh phúc cho mình. Con giáp này có thể tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hay cuộc gặp gỡ, giới thiệu từ bạn bè, biết đầu khi mở lòng mình nói chuyện với đối phương, bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ trải qua một tuần với nhiều điều bất ngờ, đó có thể là niềm vui trong công việc, hay chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt đẹp ngoài mong đợi của bạn.

Công việc khá bận rộn nhưng bạn không hề cảm thấy mệt mỏi. Thời gian này bạn nên cố gắng hơn nữa cho sự nghiệp, cơ hội thăng chức đang tới rất gần, cơ hội hiếm có nên bạn hãy cố gắng nắm bắt.

Tài lộc tốt, tuy vậy bạn cần chú ý đến một chút trong khoản chi tiêu, cứ mua sắm những gì mình thích nhưng đừng vung tay quá trán mà rỗng túi đó.

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Thân

Tuần này con giáp tuổi Thân đừng quá kỳ vọng vào chuyện tình cảm vì sẽ có những việc làm bạn rất buồn. Thay vì trách mắng đối phương bạn hãy nhìn nhận lại những gì mình sai để tìm cách thay đổi. Có những vấn đề bạn sai đã lâu mà tự mình không nhìn nhận ra đấy. Hãy nghe lời khuyên của người thân.

Dù tuần này có rắc rối nào đó xảy ra thì bạn hãy cứ tập trung tìm ra vấn đề thay vì đổ lỗi cho ai đó. Có thể việc này thuộc trong điểm yếu của bạn nên không đủ khả năng xử lý. Đã đến lúc bạn cần phải xác định xem đâu mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình, và rồi phát huy nó.

Ảnh hưởng từ yếu tố khách quan của Thiên Quan nên khó có khả năng triển khai một công việc nào đó mà bạn đã lập kế hoạch từ trước. Nhất là những việc quan trọng liên quan đến số tiền lớn bản mệnh nên đợi thời điểm khác thích hợp hơn.

Thái Tuế Hung tinh nhắc nhở bản mệnh ngoài việc quan tâm tới sức khỏe thì việc đi lại cũng phải cẩn thận. Với những ai huyết áp thấp đừng quên mang theo đồ ngọt bên mình đấy nhé. Với những ai khi xuất hành xa nhớ chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu, tránh thiết sót.

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo tuổi Dậu không được may mắn cho lắm trong chuyện tình cảm. con giáp này có đường tình duyên khá lận đận, vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp với mình. Người độc thân cần tự tin hơn vào những thế mạnh của bản thân và nắm bắt cơ hội yêu đương đến với mình. Vận trình sự nghiệp có nhiều khó khăn, thách thức bởi hung tinh xuất hiện, báo hiệu rằng con giáp này có thể gặp phải những kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hãi, cố tình gây cản trở công việc. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và quyết đoán trong mọi việc mới có thể giành phần thắng về mình, chớ để kẻ xấu tác động ảnh hưởng đến tinh thần của bản thân.

Đường tài lộc khá vượng vào những ngày đầu tuần, tuy nhiên càng về cuối tuần thì vận trình có phần sa sút nhanh chóng, bản mệnh cần đề phòng bị lừa gạt, chớ nên tin người thái quá mà tiền mất tật mang. Con giáp này cần phải thận trọng nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh lớn, bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi để làm việc này.

Tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm, có lẽ một phần vì tâm trạng thất thường, buồn bã về chuyện công việc lẫn tình cảm, bản mệnh không thiết tha hay quan tâm đến cơ thể của mình nữa. Vì thế tuổi Dậu không tránh khỏi căng thẳng, stress. Con giáp này nên nghỉ ngơi nếu không muốn tình trạng này xấu đi.

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 22/7 đến 28/7/2019 cho thấy, đường công danh sự nghiệp có phần bất ổn khi gặp phải họa thị phi, gây ảnh hưởng đến uy tín và thanh danh của con giáp này. Có nhiều rắc rối kéo theo khiến cho bản mệnh mất nhiều thời gian để giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên điều đó cũng khiến tuổi Tuất mất đi khá nhiều sự tin tưởng của cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh.

Tuy nhiên bản mệnh hoàn toàn có thể chờ đón vận may đến với mình sau khi để xử lý những vấn đề khúc mắc trước đó. Cát tinh xuất hiện giúp cho cấp trên nhìn thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này mà trao cho cơ hội thay đổi một lần nữa. Mọi thứ đã dần quay trở lại tốt đẹp hơn.

Về mặt tài chính, tuy tuổi Tuất kiếm được không ít tiền bạc nhưng có thể vì nhiều lý do mà tài lộc hao tốn. Con giáp này cần chú ý đến kế hoạch chi tiêu của mình để phát hiện ra những điểm bất ổn và nhanh chóng giải quyết triệt để, hạn chế việc tiền bạc thâm hụt mà không biết lý do tại sao.

Tuần này, tuổi Tuất hung cát đan xen, có những chuyện không được tốt cho lắm nhưng lại có tin vui đáng mừng. Đặc biệt trong phương diện tình cảm, con giáp này có thể an tâm bởi mọi chuyện đều đang diễn ra rất thuận lợi, bản mệnh có được hạnh phúc mà mình mong muốn.
Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 của tuổi Hợi
Theo tử vi tuần, tuổi Hợi dễ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo do hung vận trong tuần quá lớn, lấn át đi cát vận. Công việc cũng có điềm báo thăng tiến nhưng tia hi vọng này nhanh chóng vụt tắt bởi bị tiểu nhân lợi dụng và chiếm đoạt hết danh lợi về mình.

Con giáp này được cảnh báo về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Dù cuộc sống không như ý, chúng ta vẫn cần phải suy nghĩ theo hướng tích cực, lạc quan hơn. Đừng vì thất bại một lần mà buông xuôi, chán nản hay làm chuyện thiếu suy nghĩ, gây nguy hiểm đến tính mạng của bản thân.

Đối với vận trình tài lộc, con giáp này có được nguồn thu dồi dào và ổn định nên chẳng lo thiếu tiền tiêu. Tiền bạc đổ về túi như nước, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hay đầu tư rõ ràng để không khiến tiền có thể nhanh chóng sinh sôi nảy nở. Song cần phải suy tính kĩ càng để không mắc phải sai lầm.

Đường tình duyên kém sắc, con giáp này cần phải mềm mại và nhẹ nhàng hơn trong mối quan hệ hiện tại. Đừng nghĩ rằng vì yêu mà có thể làm theo ý mình, bản mệnh cũng cần phải suy nghĩ đến cảm nhận của người ấy trước khi nói hay làm bất cứ điều gì. Đôi lúc những lời nói đó có thể làm cho đối phương cảm thấy bị tổn thương.

Đang tải...

Bình luận