12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 20/12/2015

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/12/2015 Bạch Dương chuyện tình cảm có chút rắc rối, Song Tử nên tận dụng sức mạnh của mình, Xử Nữ đã cảm thấy nội tâm giằng xé

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tủ vi hàng ngày cho thấy Bạch Dương vừa thiết lập mối quan hệ thân mật thì hôm nay, chuyện tình cảm giữa hai bạn sẽ khá là rắc rối. Đại loại là, không hiểu sao yêu rồi mà người ấy vẫn cư xử như xưa, làm bạn buồn quá và quyết định um xùm lên một chút… Thực ra, Bạch Dương không nên làm vậy. Đời người đâu phải lúc nào cũng như phim…

Đánh giá trong ngày của Bạch Dương:

Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ Nhật này, dù cho mọi thứ cứ tiến nhanh thoăn thoắt hay Kim Ngưu phải nhận nhiệm vụ vào phút cuối cùng, bạn sẽ vẫn có thể hoàn thành tất cả. Tuy vậy, cũng có những Kim Ngưu lại chỉ muốn ru rú trong nhà, tránh xa thế giới. Nếu thế, bạn phải dành thời gian ra ngoài đi và xem mọi chuyện diễn tiến ra sao.

Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu:

Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-20122015 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/12/2015

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tận dụng sức mạnh từ lời nói của mình. Lúc này, bạn gặp nhiều thuận lợi trong giao tiếp, cả hai bên đều dễ dàng thấu hiểu, thông cảm cho nhau, không còn tranh cãi hay trì hoãn. Hãy xóa tan những khúc mắc và truyền đạt điều mình muốn nói. Đồng thời, Song Tử cũng hãy trở thành cầu nối mang mọi người xung quanh bạn lại gần nhau.

Đánh giá trong ngày của Song Tử:

Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6-22/7)

Muốn tìm thấy quyền năng thực sự, Cự Giải cần có cách tiếp cận khác người, ít ai nghĩ đến hoặc vì lý do nào đó mà che giấu từ lâu. Đó mới là hướng mà bạn nên đi lúc này. Đôi khi, Cự Giải nên để cho đầu óc mình mặc sức bay bổng, trí tưởng tượng thỏa sức bay xa, rời khỏi con đường bình thường mà ai cũng biết.

Đánh giá trong ngày của Cự Giải:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Sư Tử (23/7-22/8)

Giờ đây, Sư Tử sẽ nhận được thành quả từ mục tiêu hay tầm nhìn mà bấy lâu nay mình theo đuổi. Từ đây, bạn được đà tiến về phía trước và được mọi người công nhận. Sư Tử muốn mở rộng, muốn mạo hiểm và phiêu lưu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có xu hướng vô độ,  phung phí sức lực hay tiền bạc.

Đánh giá trong ngày của Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Xử Nữ (23/8-22/9)

Rất có thể, Xử Nữ đang cảm thấy nội tâm giằng xé, không biết nên giúp người bạn đang trong cảnh khó hay dằn lòng quay mặt bước đi – bởi vì họ cứ luôn đóng vai người bị hại. Thực ra, bạn đâu thể lúc nào cũng kè kè bên họ? Không ai có thể sống thay ai. Có những lúc, Xử Nữ phải tránh ra và để người đó tự chịu trách nhiệm cho những lựa chọn và vấn đề của mình.

Đánh giá trong ngày của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9-23/10)

Cuối tuần này, Thiên Bình năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Bạn có sức mạnh để vượt qua tất cả những vấn đề mình gặp phải. Tuy nhiên, nếu ôm đồm quá nhiều, rất có thể Thiên Bình sẽ lại mệt mỏi và thờ ơ tất cả. Lời khuyên cho bạn hôm nay là làm gì cũng cần chừng mực.

Đánh giá trong ngày của Thiên Bình:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-20122015

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-20122015

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Điều Bọ Cạp cần để xốc lại tinh thần hôm nay là tin tưởng bản thân và không ngại thể hiện cái tôi. Lúc này, bạn linh hoạt, thực tế và có khả năng dàn xếp những chuyện bất ngờ trong cả công việc và các mối quan hệ cá nhân. Ngoài ra, Bọ Cạp có thể nghĩ ra vài kế hoạch hay ý tưởng độc đáo mới lạ mà nghe qua thì có vẻ điên rồ, nhưng về lâu dài lại khá là hữu dụng. Nhớ viết xuống nhé.

Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu ngày, Nhân Mã phải trải qua nhiều xung đột. Nhưng rồi, bạn sẽ thấy mình có thể đảm đương tất cả, không để khó khăn đánh bại mà từ đó lại trở nên mạnh mẽ. Nhiều khả năng, Nhân Mã tìm ra một hướng đi mới, vừa không quá vất vả, vừa mang lại lợi nhiều lợi ích cho mình. Cuối cùng, bạn nên theo đuổi, ở bên những người, những điều khiến mình cảm thấy tỏa sáng và tràn đầy sức sống.

Đánh giá trong ngày của Nhân Mã:

Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Ma Kết (22/12-19/1)

Có người đang để ý Ma Kết vì trí tuệ và những ý tưởng hay ho của bạn đấy. Cơ mà lúc này bạn lại hơi khó tính, đặt ra nhiều tiêu chuẩn, rồi hoài nghi liệu người ta có hợp mình. Đồng thời, Ma Kết cũng có cơ hội giao lưu, gặp gỡ nhiều người và thể hiện hiệu quả quan điểm của mình, mà điều này thì có thể dẫn tới một cuộc gặp gỡ quan trọng.

Đánh giá trong ngày của Ma Kết:

Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để có thể hợp tác suôn sẻ, các bên cần đồng thuận với nhau. Vì thế, Bảo Bình đâu cần phải ganh đua hay xung đột với người khác làm gì. Vẫn có những cách để cả hai bên cùng có lợi, và tốt nhất là bạn nên hành xử theo hướng ấy. Có thế, Bảo Bình mới có thể thành công.

Đánh giá trong ngày của Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Đang tải...

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu muốn mọi thứ vận hành thuận lợi cả trong lẫn ngoài thì trước tiên Song Ngư nên chăm lo cho gia đình của mình đã. Bạn có thể sắp xếp lại mọi thứ cho gọn gàng hay thay đổi thói quen, để vấn đề không phát sinh nữa. Xu hướng này diễn ra rất nhanh nên Song Ngư cần tận dụng. Đừng lơi là với các trách nhiệm của mình.

Đánh giá trong ngày của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Đang tải...

Bình luận