12 Cung hoàng đạo

Tử vi 12 Cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2015

Đang tải...

Tử Vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương sẽ đắm chìm trong sự ngọt ngào của tình yêu, hầu hết những mong muốn của Bạch Dương đều trở thành hiện thực.

Tử vi chủ nhật ngày 29/11/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương sẽ đắm chìm trong sụ ngọt ngào của tình yêu, hầu hết những mong muốn của Bạch Dương đều trở thành hiện thực. Tuy nhiên có thể bạn sẽ cảm thấy phải đưa ra một tuyên bố nào đó cho bản thân hoặc nửa kia của mình, nhưng bạn cũng đừng quá coi thường nhé, mặc dù mọi việc sẽ đều như mong muốn nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng trong quyết định.

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Kim Ngưu

Ngày 29/11/2015 Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-ngay-2911

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-ngay-2911

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Song Tử

Trong vài ngày tới, các vấn đề sự nghiệp có thể khiến Song Tử cảm thấy mệt mỏi. Quá nhiều thứ xảy ra, bạn bị buộc phải làm việc với cường độ cao. Lúc này, lắng nghe cũng quan trọng như hành động vậy. Lời người ta nói cho bạn và nói về bạn cũng phản ánh một phần con người bạn – hãy chắc chắn là bạn đang được mô tả chính xác. Cuối cùng, lập trường mới có thể đưa Song Tử đến với những địa điểm, tầm cao mới.

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Cự Giải

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn. Môi trường thoải mái sẽ là ưu tiên hàng đầu để làm việc được hiệu quả. Hãy cố gắng kiên nhẫn, khoan dung, thân thiện và học hỏi nhé Cự Giải.

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử hãy nói rõ rằng bạn không cho phép người khác phá hỏng kế hoạch của mình, bởi lẽ sẽ có vài người không thích những gì bạn đang làm. Ví dụ, rõ ràng là bạn cần dành ưu tiên cho những mối quan hệ quan trọng, vì thế đừng để bất cứ ai ảnh hưởng đến kế hoạch của mình. Ngoài ra, hôm nay Sư Tử có thể mua một món đồ xa xỉ.

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Xử Nữ

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.Xử Nữ hãy cẩn thận với khối công việc quá tải mà bạn không thể tiêu hóa được. Vào buổi tối bạn nên kiểm tra lại túi tiền của mình trước khi ra ngoài nhé. Nếu không bạn sẽ ra ngoài trong tình trạng cháy túi đấy

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Thiên Bình

Giờ đây, tâm trí của Thiên Bình dành hết cho tình yêu. Đây là thời điểm thuận lợi để nói ra những điều khiến bạn bận tâm trong các mối quan hệ hiện tại – bởi bạn đã sẵn sàng thảo luận về các nhu cầu và khao khát của mình. Đồng thời, Thiên Bình cũng dễ dàng đạt được sự đồng thuận và hợp tác. Cuối cùng, có lẽ bạn sẽ muốn sắp xếp lại nhà cửa hay mua thứ gì đó để làm đẹp cho không gian xung quanh mình.

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Bọ Cạp

Hôm nay, Bọ Cạp nên nhìn nhận lại cuộc sống của mình để xem mình đã hạn chế, kìm hãm bản thân ra sao, từ đó biết làm thế nào để bước tiếp. Tuy nhiên, hãy nghĩ cho thật kỹ đi nhé cứ đừng hành động vội. Đồng thời, đừng quá buồn vì những sai sót hay thiếu hụt của mình trước đây. Ai cũng có cơ hội cải thiện hay thậm chí, làm lại cuộc đời.

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Nhân Mã

Phát triển bản thân toàn diện là điều mà Nhân Mã biết chắc là không có hại. Ngày hôm nay có thể mang đến cho bạn cơ hội (mà Nhân Mã sẽ nhanh tay chớp lấy) để tiến xa trong vài lĩnh vực. Ngoài ra, nhiều khả năng bạn sẽ cùng ai đó ăn mừng thành công của họ. Lúc này, Nhân Mã chính ra lại không bài xích gì những thử thách trong công việc, dù là bạn phải vất vả rất nhiều.

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Ma Kết

Lúc này, nhiều khả năng thói quen của một người thân cận với Ma Kết thay đổi khiến bạn hết sức đau đầu. Bạn chẳng thế chạy trốn khỏi trách nhiệm của mình, vì thế cần phải xử lý vấn đề này ngay lập tức, càng để lâu thì càng khó sửa. May mắn là, Ma Kết có thể nhìn ra những giải pháp mà người khác không nhìn thấy. Một khi bạn đã làm tất cả những gì có thể, mọi thứ sẽ tự trôi qua – hãy kiên nhẫn.

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Bảo Bình

Cả ngày hôm nay của Bảo Bình sẽ vô cùng thuận lợi. Bạn dễ dàng khiến người khác thuận theo ý mình mà không cần tỏ vẻ hay làm quá. Mọi thứ cứ vận hành trơn tru, thành quả đang đón chờ bạn trước mắt. Bảo Bình biết rằng mình sẽ giành phần thắng, nhưng không cần ra vẻ tự mãn hay gì cả – bạn sẽ tránh được những cạnh tranh và xung đột không đáng có.

Tử vi chủ nhật ngày 29/11 của Song Ngư

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 29/11/2015 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Đang tải...

Bình luận