12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4 năm 2016 Bạch Dương gặp thuận lợi cả về tài chính lẫn sự nghiệp. Kim Ngưu hãy dành thời gian cân bằng tham vọng cả nhân.

1, Bạch Dương:

Theo tử vi tháng tư này là một tháng khá ổn với Bạch Dương cả về tài chính lẫn sự nghiệp. Những thay đổi lớn trong công việc và tác phong trong sinh hoạt là một trong những điểm cộng tuyệt vời của bạn trong mắt cấp trên và đồng nghiệp, điều này mang lại khá nhiều lợi ích cho Bạch Dương. Cũng trong tháng này, tiền nong của Bạch Dương có nhiều bước chuyển biến mặc dù không quá lớn những lợi nhuận thu vào ngày một cao cùng với kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp cho Bạch Dương có một tháng tư không phải lo nghĩ đến vấn đề tài chính.
Tình yêu Bạch Dương:  Theo bói tình yêu, Bạch Dương có một tháng ngập tràn hạnh phúc. Nếu bạn là một Bạch Dương độc thân hãy đừng ngần ngại giao tiếp và tự thiết lập cho mình những cuộc hẹn. Khả năng thoát khỏi kiếp FA của bạn là vô cùng lớn.
Sức khỏe Bạch Dương: Ảnh hưởng của sao Thủy trong mười ba ngày đầu tiên của tháng sẽ tạo thuận lợi cho bạn đến những ngày cuối cùng của tháng. Bạn sẽ hoàn toàn phấn chấn tinh thần vào cuối giai đoạn này và có thể tái khởi động cuộc sống của bạn theo những cách sẽ thực sự mang lại cho bạn sự thỏa mãn lâu dài. Đừng nhìn lại quá khứ quá nhiều! Sức khỏe của bạn trong tháng này không hẳn tốt nhưng cũng không hắn xấu. Vì thế  Bạch Dương hãy nghĩ tới việc đến trung tâm y tế và kiểm tra sức khỏe nhé.
Tỷ lệ đàm phán thành công: 77%
Con số may mắn của bạn: 3, 23, 36, 75
Màu may mắn tháng 4/2016 của bạn: Màu đen và xanh quả bơ
Cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn: Ma Kết, Song Ngư

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-42016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-42016

2, Kim Ngưu:
Trong tháng này Kim Ngưu hãy dành thời gian cho việc cân bằng giữa tham vọng cá nhân và vấn đề tình cảm. Bạn sẽ gặp may mắn trong công việc cũng như tiền bạc vào những ngày đầu tháng. Những bước tăng vọt trong công việc cũng như cách giải quyết khó khăn, rắc rối của Kim Ngưu khiến các “sếp lớn” hài lòng. Bên cạnh đó, rất có thể khoản lợi nhuận “kếch xù” cùng với số tiền tiết kiệm đã đủ cho Kim Ngưu trong việc mua một ngôi nhà, hoặc một chiếc xe xa xỉ chẳng hạn.
Tình yêu Kim Ngưu:  Những rắc rối mâu thuẫn không đáng có đang dồn Kim Ngưu vào thế bị động. Bạn đừng nên quá bảo thủ như thế. Hãy kiểm soát lời nói và hành động của mình, đừng để chúng làm ảnh hưởng đến chuyện tình yêu của bản thân nhé!
Sức khỏe của Kim Ngưu: Song song với việc làm việc chăm chỉ, Kim Ngưu cần dành ít thời gian thư giãn cho bản thân. Tháng 4 này bạn hãy tập cho mình một thói quen tốt cho sức khỏe, ví dụ như là tập đi bộ vào buổi sáng hay tham gia các khóa học Yoga,.. để tăng cường thể lực.
Tỷ lệ đàm phán thành công: 90%
Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20
Màu may mắn tháng 4/2016 của bạn: Màu đỏ
Cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn: Song Tử, Bảo Bình

3, Song Tử

Đây là khoảng thời gian thích hợp để Song Tử khẳng định mình trong công việc, thành công hay thất bại nằm cả vào thái độ cũng như hành động của bản thân bạn. Những biến đổi lớn trong công việc yêu cầu Song Tử phải bắt kịp thật nhanh chóng nếu không muốn bị tụt lại phía sau, nỗ lực và thành quả của Song Tử trong tháng này không được đánh giá cao. Hơn nữa, vấn đề tiền nong cũng khá ảm đạm và không dư dả gì nhiều. Nhìn chung, tháng 4 chưa phải là một tháng thuận lời cho Song Tử về vấn đề tài chính.
Tình yêu Song Tử:  Với những Song Tử còn độc thân đây chưa phải là tháng thích hợp để tìm kiếm nửa kia ưng ý.  Đừng lo lắng quá, hãy tham gia vào các công tác từ thiện hoặc những chiến dịch tình nguyện. Điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời hơn.
Sức khỏe Song Tử: Nguồn năng lượng dồi dào của Song Tử chỉ có thể kéo dài được đến tuần thứ ba của tháng, do đó, cần phải ổn định sức khỏe cũng như kiểm soát nguồn năng lượng ấy. Bằng không, Song Tử sẽ có những ngày cuối tháng khá uể oải.
Tỷ lệ đàm phán thành công: 86%
Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20
Màu may mắn tháng 4/2016 của bạn: Màu đỏ
Cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn: Bạch Dương

4, Cự Giải

Tháng Tư đối với Cự Giải sẽ là một tháng dễ chịu về mọi mặt và bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong các vấn đề về pháp lý hoặc chính quyền, nhờ vào lục phân vị từ sao Kim vào ngày 19, điều này sẽ giúp bạn có được những thiện cảm tốt với những người bạn giao thiệp. Khả năng tiếp thu của bạn sẽ là một lợi thế lớn trong ý tưởng và những mong muốn. Ảnh hưởng của sao Thiên Vương kết Hợp với Sao Thủy từ ngày 14/4 sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi. Có thể bạn sẽ cần đến con át chủ bài đó là sự tinh tế và sáng tạo mà bạn có để áp dụng trong mọi vấn đề bạn nhé.
Tình yêu Cự Giải:  Trong tháng này bạn có thể gặp được mẫu người lí tưởng vào những tuần đầu của tháng Tư đó! Đừng bỏ lỡ cơ hội nha!
Sức khỏe của Cự Giải: Trong tháng 4 này, sức khỏe của Cự Giải không tốt cho mấy. Vì thế hãy chắc chắn rằng Cự Giải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí
Tỷ lệ đàm phán thành công: 85%
Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20
Màu may mắn tháng 4/2016 của bạn: Màu đỏ
Cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn: Xử Nữ

5, Sư Tử
Tháng 4 này,  rất có thể bạn sẽ phải đường đầu với những tình huống gây phiền hà cho bạn, những việc này lại xảy ra khá thường xuyên và thường đẩy bạn vào tình huống tướng thoái lưỡng nan. Bạn sẽ cần phải đưa ra những lựa chọn rõ ràng, nhưng không thể hành động theo cách thông thường được và sẽ cần phải có một giai đoạn chuyển giao. Ảnh hưởng của sao Thủy ở vị trí đối lập với cung của bạn cho đến ngày 14 sẽ khuyến khích bạn lắng nghe nhiều hơn từ những người khác. Sau ngày này, bạn sẽ có chỗ để tiến bước những lập luận một cách nhẹ nhàng.
Tình yêu Sư Tử: Đây là tháng không mấy thuận lợi cho bạn về vấn đề tình cảm, những cuộc cãi vã diễn ra như cơm bữa và điều này thật đáng báo động cho mối quan hệ của hai người. này quả thật đáng báo động cho mối quan hệ của hai người, Sư Tử nên ngồi lại và giải quyết vấn đề của mình đi nhé!
Sức khỏe của Sư Tử: Ảnh hưởng của sao Kim trong tháng này sẽ làm cho bạn độc đoán hơn trong niềm khao khát và trong cuộc sống riêng tư của bạn. Hai tuần cuối cùng của tháng có thể liên quan đến một vài căng thẳng và bạn sẽ có xu hướng khá độc đoán với những người thân của bạn. Nhu cầu của sao Thủy trong mười ngày đầu tiên của tháng sẽ đối lập với Mặt Trời của bạn, điều này có thể dẫn đến sự khó khăn trong trao đổi với những người xung quanh bạn. Bạn sẽ cần phải huy động tất cả các khả năng chiến lược của mình để tránh hành động gấp gáp có thể dẫn đến thất bại.
Tỷ lệ đàm phán thành công: 88%
Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20
Màu may mắn tháng 4/2016 của bạn: Màu đỏ

6, Xử Nữ
Tháng 4 sẽ làm cho bạn có xu hướng trở nên khoan dung, và cởi mở hơn đối với người khác và các sự kiện bên ngoài. Bạn sẽ không phải lúc nào cũng kiểm soát được tình hình, nhưng đó sẽ không hẳn là một điều xấu. Ảnh hưởng của sao Kim sẽ giúp bạn trở thành một người quan sát tuyệt vời về bản chất con người, và bạn sẽ rèn giũa được tính nhã nhặn và và sự nhạy bén khi giao thiệp với người khác. Một số chân lý sẽ bộc lộ rõ ràng hơn đối với bạn và bạn sẽ dễ dàng hiểu những người xung quanh bạn hơn .
Tình yêu cung Xử Nữ : Một vài sự nhiễu loạn xảy ra trong mối quan hệ của Xữ Nữ cùng với “nửa kia” và có khả năng dẫn đến một cái kết không mấy có hậu cho cả hai.
Sức khỏe Xử Nữ: Ảnh hưởng của sao Hỏa trong ngũ phân vị đến chòm sao của bạn có thể làm suy giảm sức khỏe của bạn, bởi vì bạn sẽ trải qua một giai đoạn phục hồi sức khỏe chứ không phải là tràn đầy năng lượng. Sẽ là điều rất tuyệt vời nếu bạn có thể rút lui để hồi phục sức khỏe của bạn. Nếu đúng là điều ngược lại như vậy thì bạn sẽ cần phải tự điều chỉnh mình và thư giãn thường xuyên hơn.
Tỷ lệ đàm phán thành công: 92%
Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20
Màu may mắn tháng 4/2016 của bạn: Màu đỏ
Cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn: Xử Nữ, Thiên Bình

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-42016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-42016

7, Thiên Bình
Cảm xúc của Thiên Bình: Thiên Bình có những khởi đầu rất ấn tượng vào đầu tháng, và Thiên Bình hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch bởi vì sau lưng có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình. Tuy vậy, chuyện tình cảm có một chút mâu thuẫn gây ra tranh cãi, nhưng Thiên Bình không phải lo lắng. Bởi vì vào cuối tháng mọi chuyện sẽ được giải quyết rất tốt đẹp.
Tình yêu của Thiên Bình : Đầu tháng mở đầu bằng những xung đột nho nhỏ và nếu bạn không biết cách kiểm soát, mọi thứ sẽ diễn biến khá tồi tệ trong tháng 14/2016. Lời khuyên cho bạn trong khoảng thời gian khó khăn này là hãy giữ bình tĩnh, giảm bớt cái tôi xuống nếu bạn thực sự muốn giữ lại những mối quan hệ tốt đẹp.
Sức khỏe Thiên Bình: Hệ tiêu hóa của Thiên Bình không được ổn định cho lắm. Bạn nên chú ý đến ăn uống và lịch sinh hoạt một chút nếu không muốn bị “tào tháo” rượt trong tháng 4/2016 này nhé!
Màu may mắn: Hồng.
Chỉ số may mắn: 4/5.
May mắn trong công việc: 3/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

8. Bọ Cạp

Cảm xúc của Bọ Cạp trong tháng này mang đến cho bạn nhiều cảm xúc yêu thương nồng nàn. Bạn có cơ hội để bày tỏ tình cảm, vượt qua ám ảnh, trở ngại tâm lý nếu có. Bạn đặt nhiều kỳ vọng và mong đợi đối với nửa kia. Nhưng đôi lúc, bạn nên điều chỉnh mong muốn của mình, để cân bằng mối quan hệ hài hòa. Bọ Cạp độc thân dễ nảy sinh tình cảm với đối tượng liên quan tới công việc.
Tình Yêu Bọ Cạp: Ảnh hưởng của gia đình sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn có nhiều mệt mỏi trong tháng 4/2016. Bạn sẽ phải căng mình ra để có thể chiều lòng người yêu và gia đình. Đến gần cuối tháng mọi chuyện mới ổn định lại đôi chút và bạn mới có thể thở phào nhẹ nhõm.
Sức khỏe của Bọ Cạp: Tháng này sức khỏe Thần Nông khá ổn định, chỉ cần chú ý một chút đến thời tiết để đề phòng cảm cúm thôi.
Màu may mắn: Những màu nổi bật.
Chỉ số may mắn chung: 2/5.
May mắn trong công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 1/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

9, Nhân Mã

Những cơ hội thăng tiến, những bản hợp đồng trôi chảy, không còn thứ gì đối tốt hơn với Nhân Mã bằng công việc trong tháng này. Từ giữa tháng trở đi, thần may mắn sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ đầu tháng để đón nhận cơ hội một cách tốt nhất nhé. Đây là thời điểm thành công về mặt sự nghiệp của Nhân Mã. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mục tiêu cao, bạn sẽ cần nhiều thời gian để hoàn thành. Trục trặc, đổi thay, khó khăn có thể nảy sinh. Bạn nên đề phòng khả năng đồng minh trở mặt, người ủng hộ rút lui, danh tiếng bị ảnh hưởng.
Tình yêu của Nhân Mã: Các vấn đề với tình cũ vẫn khiến Nhân Mã phải buồn phiền và băn khoăn trong suốt tháng 4/2016 của bạn. Những dấu hiệu mập mờ không rõ ràng khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc bước tiếp. Hãy bình tĩnh nhé, vì chưa chắc mối quan hệ đó sẽ kéo dài đâu, những gì thuộc về quá khứ thì sẽ chẳng thể khiến bạn đau đầu được quá lâu. Vấn đề có thể xuất phát từ chuyện tiền bạc, hoặc vì bạn bè, gia đình. Một kỳ nghỉ mát riêng tư sẽ có lợi cho chuyện tình cảm. Nhân Mã độc thân có thể quay lại với người cũ, hoặc bắt đầu mối quan hệ yêu xa.
Sức khỏe Nhân Mã: Chế độ ăn kiêng của bạn có thể sẽ đi quá đà trong tháng này. Nếu muốn giảm cân, bạn hãy thử biện pháp vận động thay thế cho ăn kiêng nhé.
Màu may mắn: Màu bạc.
Chỉ số may mắn chung: 4/5.
May mắn trong công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 4/5.

10, Ma Kết
Đây là một tháng khá bận rộn đối với Ma Kết. Những kế hoạch quan trọng dường như ngốn hầu hết thời gian của bạn, chính vì thế khả năng căng thẳng do áp lực đối với bạn là rất cao. Ma Kết cần kết hợp nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Tình hình tài chính cũng không có gì đáng lo ngại, tiền dư tháng trước cộng với khoản lợi nhuận đầu tháng này giúp cho Ma Kết có thể “xoay xở” tốt với những hóa đơn cần thanh toán. Ngoài ra còn có nguồn “trợ lực” từ gia đình nên Ma Kết không phải lo lắng nhiều về khoản tiền nong.
Tình yêu Ma Kết: Có vẻ như Ma Kết đang “đắm chìm” trong hạnh phúc với một cuộc tình đẹp và đầy lãng mạn. Tình duyên tháng này của Ma Kết như được điểm thêm màu hồng hạnh phúc, một cuộc hẹn hay một món quà bất ngờ cho “nửa kia cũng sẽ khiến cho tình cảm đôi bên thêm đượm nồng đấy. Chúc mừng Ma Kết!
Sức khỏe của Ma Kết: Một tháng lãng mạn đối với những Ma Kết đang yêu, tình yêu của bạn sẽ ngày càng nồng nàn và sâu đậm, vì thế hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này nhé! Ma Kết sẽ tận hưởng được “màu hồng” của cuộc sống. Và đừng quên đảm bảo sức khỏe thật tốt để có thể làm được mọi điều mình muốn nhé.
Màu may mắn: Màu trắng, mà xám.
Chỉ số may mắn: 4/5.
May mắn trong công việc: 4/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

11, Bảo Bình

Đây chính là tháng thích hợp để Bảo Bình thực hiện những đam mê, sở thích mà bạn ấp ủ từ lâu. Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi Bảo Bình phải chủ động bắt tay vào giải quyết. Hãy để tâm nhưng đừng quá tập trung vào nó, thay vào đó, Bảo Bình nên tập trung vào các công việc quan trọng hơn như dự án gần deadline hay những kế hoạch cần thực hiện càng nhanh càng tốt có như vậy bạn mới có nhiều cơ hội để nhận về mình những dự án lớn. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho Bảo Bình cảm thấy tự ti và lép vế trong các công việc cũng như dự định của mình. Nhưng cũng đừng quá bận tâm nhé, vì bù lại, Bảo Bình sẽ được nhận một khoản lương kha khá từ những dự án này đấy.
Tình yêu Bảo Bình: Chuyện tình cảm trong tháng này có quá nhiều biến động khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản và khó chịu. Có vẻ như Bảo Bình cần xin lời khuyên của bạn bè hoặc người thân để thoát khỏi tình trạng này. Hãy nhớ rằng, đừng để cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến mình nhé! Những tuần cuối cùng của tháng 4 là thời gian thích hợp cho Bảo Bình trong việc đi tìm tình yêu sau khi gác công việc qua một bên. Nếu may mắn, Bảo Bình sẽ tìm thấy “người trong mộng” thích hợp với mình nhất.
Sức khỏe Bảo Bình: Sức khỏe sẽ được cải thiện sau ngày 06/04/2016, trước thời điểm này, Bảo Bình cần thay đổi thói quen ăn uống thông thường, thay vào đó là chế độ ăn uống điều độ, kết hợp những bài tập đơn giản và hiệu quả để tăng cường sức khỏe nhé! Nhìn chung, sức khỏe của Bảo Bình trong tháng này khá ổn định, tuy nhiên, cần cẩn thận trong việc đi lại nhé, đừng để mắc phải những va vấp, tai nạn không đáng có.
Màu may mắn: Màu Xanh
Chỉ số may mắn: 3/5.
May mắn trong công việc: 4/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 2/5.

12, Song Ngư

Tháng 4 là giai đoạn bận rộn, nhiều áp lực của Song Ngư về mặt sự nghiệp trong việc chuẩn bị kế hoạch cho quý 2 năm 2016. Nhưng nỗ lực của bạn cũng sẽ đạt được phần thưởng xứng đáng. Quan hệ cộng tác đóng vai trò trọng yếu. Bạn có thể nhận được một số đề nghị công việc, hợp tác, hứa hẹn hấp dẫn. Dù vậy, bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí khi phán xét.
Tình cảm Song Ngư: Khi những hành động và suy nghĩ của Song Ngư đang mâu thuẫn, thì tốt nhất, Song Ngư nên tham khảo ý kiến của bạn bè người thân trước khi đưa ra quyết định.
Sức khỏe của Song Ngư: Cùng với sự thay đổi của thời tiết và công việc, sức khỏe của Song Ngư đang bị “xuống cấp” trầm trọng, do đó, Song Ngư cần thực hiên cho mình một chế độ dinh dưỡng thích hợp kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn. Đây là lời khuyên cho Song Ngư trong tháng này.
Màu may mắn: Màu hồng, màu xanh lá cây
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

Đang tải...

Bình luận