12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8 năm 2016: Bạch Dương có thể phải thực hiện một vài thay đổi để có thể thích nghi với hoàn cảnh, hãy chuẩn bị tinh thần để thích nghi.

Đang tải...

Bạch Dương
Trong tháng mới này, có thể Bạch Dương sẽ phải thực hiện một vài thay đổi để có thể thích nghi với hoàn cảnh. Những thay đổi lần này khá lớn nên bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để có thể thích nghi với mọi tình huống.
Sự Nghiệp: Ngay từ những ngày đầu tháng, Bạch Dương cần chú ý ngay đến tình hình tài chính của mình để có thể chi tiêu hoặc đầu tư đúng chỗ, tránh bị mất tiền oan. Bạn cũng cần sắp xếp công việc của mình ổn thỏa hơn để có thể có thêm thời gian ở cạnh gia đình. Đừng vùi đầu vào công việc liên tục quá nhé!
Tình cảm: Tháng 8 này, Bạch Dương còn FA sẽ nhận được khá nhiều lời khen, lời tán tỉnh từ người khác giới. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn, đừng quá vội vã.
Sức khỏe: Hãy chú ý tới sức khỏe của mình hơn nữa. Có thể công việc chồng chất sẽ khiến bạn mệt mỏi, thế nên hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng làm việc quá sức nhé.
Màu may mắn: Đỏ.
Kim Ngưu
Tháng này, có thể Kim Ngưu sẽ phải tiếp xúc với khá nhiều người. Điều đó đòi hỏi bạn phải thật thông minh trong cách giao tiếp, ứng xử. Ngay từ bây giờ, hãy chuẩn bị cho mình thật sẵn sàng đi nào.
Sự Nghiệp:  Ngay từ đầu tháng, Kim Ngưu cảm thấy mình tràn đầy năng lượng cho công việc và chuyện học hành. Những quyết định quan trọng đang chờ đợi Kim Ngưu, và vì nó rất quan trọng nên bạn cần suy nghĩ thật chín chắn, cẩn thận để tránh đưa ra quyết định sai lầm.
Tình cảm: Trong tháng này, bạn hoàn toàn có thể kì vọng vào những chuyển biến tốt đẹp trong tình cảm. Còn lại, kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn. Hãy tự tin thể hiện tình cảm của mình đi nào.
Sức khỏe: Sức khỏe tháng 8 này khá ổn, nhưng bạn vẫn cần chú ý nghỉ ngơi mỗi khi phải làm việc mệt mỏi, căng thẳng.
Màu may mắn: Hồng.
Song Tử
Điều chiếm nhiều suy nghĩ và sự quan tâm của Song Tử nhất trong tháng này chính là các mối quan hệ xã hội. Bạn cần thông minh hơn, khéo léo hơn nữa, đừng thể hiện bản tính cá nhân một cách thái quá bởi điều đó chưa hẳn đã tốt đâu.
Sự Nghiệp: Tinh thần tập trung cao độ sẽ giúp Song Tử làm được mọi việc một cách nhanh chóng. Không những thế, bạn còn phát hiện ra những khả năng đặc biệt của bản thân nữa. Hãy tận dụng điều này thật thông minh để tiếp tục tiến lên trên con đường sự nghiệp nhé!
Tình cảm: Tháng này, có thể Song Tử sẽ phải “chi” khá nhiều cho các món quà. Thế như, đó đều là dành cho những người mà bạn yêu quý, vậy thì có gì phải tiếc đâu, đúng không nào?!!
Sức khỏe: Song Tử cẩn chú ý chăm sóc sức khỏe kỹ lưỡng hơn. Việc bạn bỏ bê sức khỏe của mình và cứ lao đầu vào công việc sẽ khiến tình hình trở nên nghiêm trọng đấy!
Màu may mắn: Xanh lá cây.
Cự Giải
Trong tháng này, Cự Giải nên lưu ý hơn tới thái độ của mình với mọi người và mọi chuyện xung quanh. Hãy cẩn thận bởi có thể có những chuyện xảy ra sẽ khiến bạn không thể điều khiển nổi những phản ứng của mình đấy!
Sự Nghiệp: Khởi đầu tháng mới, tinh thần của Cự Giải cực kì tốt. Chuyện học hành, công việc cũng nhờ đó mà tiến triển thuận lợi hơn. Hãy cố gắng phát huy điều đó thật tốt trong suốt cả tháng nhé!
Tình cảm: Bạn hoàn toàn có đủ nhạy bén để biết rằng mình nên làm gì trong chuyện tình cảm của chính mình. Thế nên, đừng quá để tâm bởi sự phản đối của những người không tốt, họ chỉ đang muốn hại bạn mà thôi.
Sức khỏe: Sức khỏe là vàng bạc, đừng lơ là dù chỉ là một ngày.
Màu may mắn: Bạc.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-82016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-82016

Sư Tử
Đầu tháng, mọi chuyện của Sư Tử diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, từ giữa tháng trở đi, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ngay từ bây giờ đi nào.
Sự Nghiệp: Sự nghiệp là chuyện rất quan trọng, đặc biệt là trong khoảng thời gian này. Đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nào bởi cơ hội nào cũng đáng quý và không phải lúc nào chúng cũng đến đâu.
Tình cảm: Sư Tử FA hãy thử thay đổi một chút để bản thân có thể trở nên ấn tượng hơn trong mắt người khác. Như vậy thì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong tình yêu đấy.
Sức khỏe: Sức khỏe của Sư Tử đã được cải thiện nhưng bạn nên chú ý tự chăm sóc bản thân mình hơn nhé.
Màu may mắn: Đỏ.
Xử Nữ
Các mối quan hệ của Xử Nữ trong tháng này có thể sẽ có nhiều biến động. Bên cạnh đó, bạn cũng phải trải qua khá nhiều thử thách mới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ đi nhé!
Sự Nghiệp: Xử Nữ bắt đầu có cái nhìn rõ ràng và xác định được mục tiêu lâu dài của mình. Việc cần thiết bây giờ là khởi động hành trình biến điều đó thành sự thật. Đừng để những điều đó mãi chỉ nằm trong kế hoạch nhé.
Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn đừng nên quá vội vàng. Bất cứ chuyện gì cũng cần thời gian để giải quyết. Nóng vội đôi khi còn khiến mọi chuyện bị rối tung lên đấy!
Sức khỏe: Giảm tốc độ công việc lại một chút và hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn, đó là lời khuyên dành cho Xử Nữ trong tháng này.
Màu may mắn: Trắng.
Thiên Bình
Tháng này, Thiên Bình sẽ phải làm việc khá nhiều. Bạn cần có một sức khỏe và tinh thần thật vững vàng để “chiến đấu” với một “núi” công việc đang chờ phía trước.
Sự Nghiệp: Có rất nhiều chuyện cần giải quyết và điều đó có thể khiến bạn dễ bị rối loạn. Hãy cố gắng nhắc nhở bản thân phải giữ bình tĩnh, kiên trì dù cho có bất cứ điều gì xảy ra nhé.
Tình cảm: Đừng bao giờ hi vọng quá nhiều, hãy nhìn nhận mọi thứ theo thực tế đi. Chuyện tình cảm cũng vậy đó!
Sức khỏe: Tháng này, sức khỏe của Thiên Bình khá ổn. Bạn hãy chú ý cẩn thận hơn khi di chuyển nhé.
Màu sắc may mắn: Hồng.
Bọ Cạp
Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ dành cho Bọ Cạp trong tháng 8 này.
Sự Nghiệp: Những nỗ lực của bạn là điều vô cùng quan trọng trên con đường sự nghiệp, nhưng nó sẽ càng quan trọng hơn trong thời gian tới đây bởi bạn cần chứng minh được khả năng của bản thân với mọi người. Điều đó cũng quyết định tới kết quả công việc của bạn nữa. Thế nên, hãy cố gắng lên nhé!
Tình cảm: Tình yêu cho những Bọ Cạp FA sẽ nảy nở ở những nơi đông người, thế nên đừng bỏ lỡ các bữa tiệc hay buổi tụ tập cùng bạn bè nhé!
Sức khỏe: Sức khỏe của Bọ Cạp tốt hơn rất nhiều so với thời gian trước. Tất nhiên, đừng vì thế mà vui chơi quá đà hay làm việc quá sức đấy!
Màu may mắn: Đen.
Nhân Mã
Hãy cố gắng làm việc thật rõ ràng trong bất kì chuyện gì. Hãy suy nghĩ và quyết định theo lý trí, tin vào trực giác của chính bản thân mình.
Sự Nghiệp: Trong các quyết định quan trọng, Nhân Mã đừng nên vội vàng. Hãy suy nghĩ thật kỹ và nếu có thể thì hãy tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.
Tình Cảm Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và “nửa kia” của mình. Nếu đi chơi xa, hãy cùng đưa họ theo cùng, như vậy sẽ vui cực kỳ đấy!
Sức Khỏe Hãy quan tâm đúng mức hơn đến sức khỏe của mình. Có vẻ như bạn đã bỏ bê quá rồi đấy!
Màu may mắn: Đỏ tươi.
Ma Kết
Ma Kết cần có sự trợ giúp để có thể làm tốt mọi việc trong thời gian này. Đừng ngại mở lời với bạn bè, người thân và mọi người xung quanh nhé!
Sự Nghiệp: Bạn nên tham gia làm việc nhóm nhiều hơn. Cách đó sẽ giúp cho công việc đạt hiệu quả cao hơn và quan trong là điều đó sẽ bù đắp được những kỹ năng mà bạn còn thiếu.
Tình Cảm: Chuyện tình cảm của Ma Kết có vẻ đang gặp nhiều thuận lợi. Thế nhưng, bạn đừng vì vậy mà bỏ bê những việc khác nhé!
Sức Khỏe Tháng 8 này, bạn sẽ tốn khá nhiều sức lực cho các kế hoạch và công việc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để chăm sóc bản thân thật tốt ngay từ bây giờ đi nhé!
Màu may mắn: Nâu.
Bảo Bình
Thời điểm này cực kỳ quan trọng đối với Bảo Bình bởi nó quyết định khá nhiều tới sự thành công của bạn trong tương lai.
Sự Nghiệp: Bạn cần tập trung hơn, nghiêm túc hơn với những kế hoạch mà mình đã đề ra. Hãy thực hiện nó bằng toàn bộ sức lực, toàn bộ tâm huyết mà bạn có. Đây là kế hoạch do bạn đề ra cơ mà?!!
Tình Cảm Chuyện tình cảm diễn ra khá lãng mạn và có những bước tiến mới. Niềm vui đó sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với Bảo Bình.
Sức Khỏe: Hạn chế di chuyển trừ trường hợp bắt buộc. Di chuyển nhiều trong thời gian này cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn đấy!
Màu may mắn: Xanh lam.
Song Ngư
Tháng này cực kỳ may mắn đối với Song Ngư, không chỉ trong chuyện học hành, công việc mà cả trong tình cảm nữa.
Sự Nghiệp: Cuối cùng thì Song Ngư đã nhận ra mục tiêu thực sự và cách thực hiện nó. Hãy dốc hết sức mình để “đuổi theo” mục tiêu thôi nào!
Tình Cảm: Thời gian này, nếu xảy ra trục trặc gì trong chuyện tình cảm, hãy thật bình tĩnh để giải quyết được thấu đáo nhé!
Sức Khỏe: Bạn nên dành thêm thời gian nghỉ ngơi để tránh các áp lực, căng thẳng.
Màu may mắn: Trắng.

Đang tải...

Bình luận