12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 13/01/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 13/01/2016 Bạch Dương nhận được tin không mong muốn từ đồng nghiệp. Kim Ngưu có nhiều cơ hội quan trọng, Song Tử tích cực trong công việc.

1. Bạch Dương (21/03-20/04)
Tử vi thứ 4 thấy rằng có một người bạn hoặc đồng nghiệp có thể sẽ mang tới cho Bạch Dương điều mà bạn không muốn vào hôm nay nhưng bạn nêm tham gia nói về kế hoạch của bạn hoặc một dự án cụ thể mà bạn thậm chí còn không nhận thấy. Bạn có khả năng biến đổi nỗi sợ hãi vào lòng dũng cảm nếu bạn sẵn sàng cho sự thay đổi Bạch Dương à.
Tình Cảm: Nếu bạn ước ao, bạn chắc chắn sẽ biến nó thành hiện thực. Bạn nên nhớ tới điều này khi chạm đến chuyện tình yêu đấy.
Sự Nghiệp & Công Việc: Bạn đừng quên tự khen ngợi chính mình. Nhìn lại những thành tích bạn đã đạt được sẽ giúp bạn phấn đấu mạnh mẽ hơn.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-4-13012016 1

Tử vi thứ 4 12 cung hoàng đạo

2. Kim Ngưu (21/04 – 20/05)
Với Kim ngưu tử vi thứ 4 mang lại nhiều cơ hội quan trọng, điều cần thiết là Kim Ngưu phải biết nắm bắt đúng lúc. Tình cảm thăng hoa có thể tạo cho bạn động lực phấn đấu và nhiệt huyết tràn trề.
Tình Cảm: Tinh thần hăng hái, tràn trề năng lượng sẽ thúc đẩy hành trình tìm kiếm một nửa của bạn. Bạn nên ăn diện thật đẹp và sẵn sàng cho những cuộc vui bất tận.
Sự Nghiệp & Công Việc: Bạn nên tranh thủ mua bổ sung những vật dụng sinh hoạt thiết yếu. Thời gian tới bạn có thể quá bận rộn để chạy ra cửa hàng đấy.

3.Song Tử (21/5 – 21/6)
Tử vi thứ 4 này sự tích cực của Song Tử góp phần thúc đẩy công việc mau lệ hơn. Thế nhưng mối quan hệ bạn bè lại có vẻ xuất hiện một vài xích mích. Hãy chủ động hóa giải nhé.
Tình Cảm: Xem boi tình yêu thấy rằng bạn và một nửa của mình bắt đầu nói về tương lai. Bạn nên là người lèo lái câu chuyện vì bạn có cái nhìn thực tế nhất.
Sự Nghiệp & Công Việc: Hợp tác tập thể là thế mạnh của bạn. Bạn đang nhận được nhiều ủng hộ và ngợi khen của mọi người.

4.Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải có một nhiều vai trò quan trọng trong những kế hoạch ngày hôm nay, mọi việc sẽ luôn được thực hiện một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang có chiều hướng xấu đi tốt hơn là bạn nên khéo léo điều hòa và giải quyết những mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhóm của mình nhé.
Tình Cảm: Bạn cảm thấy nhàm chán vì chuyện tình yêu trôi qua đều đều? Nó chẳng thể lúc nào cũng quá nóng hoặc quá lạnh. Đôi lúc sự bình thường cũng rất đáng để thưởng thức.
Về Sự Nghiệp & Công Việc: Có người cố ý cãi nhau với bạn. Hãy lựa chọn câu chữ thật cẩn thận, vì đối phương sẽ ghi nhớ từng lời bạn nói.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Nhiệt huyết và đam mê mang đến lợi thế cực kỳ lớn trong công việc, nhưng nếu không chuẩn bị một kế hoạch thật rõ ràng thì khó lòng mà gặt hái được thành công.
Tình Cảm: Có đôi lúc tâm hồn của bạn và người yêu như có sợi dây kết nối. Nhưng hôm nay bạn đừng trông chờ vào điều này. Tốt nhất bạn nên nói thẳng suy nghĩ ra.
Về Sự Nghiệp & Công Việc: Sức sáng tạo chính là vũ khí của cung Sư Tử . Bạn nên để người khác quan tâm tới những vấn đề lặt vặt xung quanh. Hãy tập trung vào thế mạnh của mình.

Đang tải...

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ thể hiện được sự bình tĩnh và khả năng xử lý tình huống cực kỳ tốt, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho bạn bè vào những thời điểm khó khăn.
Tình Cảm: Trong này hôm nay hãy thử đổi mới cách thức tiếp cận tình yêu nhé. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống, bạn có thể thử hẹn hò trên mạng hoặc nhờ người khác mai mối giùm.
Về Sự Nghiệp & Công Việc: Bạn cảm thấy vui tươi và hăng hái hơn bao giờ hết. Chắc chắn đồng nghiệp cũng sẽ bị lòng nhiệt tình của bạn “lây nhiễm”. Bạn sắp có những ngày làm việc đầy năng suất đấy.

7. Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Tử vi hôm nay quả là một ngày bận rộn với Thiên Bình. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian biểu trong ngày sao cho hợp lý, đừng để sức khỏe bản thân bị giảm sút nhé.
Tình Cảm: Bạn sẽ gặp người mang lại niềm phấn khích cho mình. Người đó hoàn toàn khác biệt với những đối tượng hẹn hò trước đây của bạn.
Về Sự Nghiệp & Công Việc: Hôm nay rất thuận lợi cho việc gây dựng thêm quan hệ trong công việc. Bạn cũng sắp cần bổ sung thành viên cho các dự án sắp tới, nên hãy hăng hái bắt tay nhé.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-4-13012016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-4-13012016

8. Thần Nông – Bọ Cạp (23/10-21/11)
Đối với chòm sao Thần Nông  hôm nay có thể tìm kiếm sự an ủi trong sự hạn chế trong thế giới riêng của bạn . Rất may, bạn biết rõ khả năng của mình và luôn tạo cho mình sự bình an trong cuộc sống.
Tình Cảm: Người yêu sẽ gọi điện, hoặc gửi tin nhắn đưa ra yêu cầu hoặc thiết tha muốn gặp bạn. bạn nên chú ý kiểm tra điện thoại thường xuyên nhé.
Về Sự Nghiệp & Công Việc: Công việc không phải toàn bộ cuộc sống của bạn. Bạn cần đặt chính mình lên trên tất cả. Thật tuyệt nếu bạn cho mình một ngày nghỉ xả hơi. Hãy mua tặng mình một món quà xa xỉ hoặc kéo dài thời ăn trưa hơn bình thường.

9.Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Luật lệ và thứ tự sẽ là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong các hoạt động xã hội của Nhân Mã. Rất có thể bạn sẽ phải thảo luận về vấn đề tiền bạc với ai đó hoặc buộc phải chi tiêu khá nhiều.
Tình Cảm: Bạn là người cực kỳ khéo ăn khéo nói. Bạn có thể thuyết phục người khác nghe theo bạn dù đó là những điều phi lí nhất. Hãy hình dung về thành công trên đường tình nếu bạn sử dụng biệt tài này.
Sự Nghiệp & Công Việc: Hôm nay bạn cảm thấy tràn trề năng lượng và sức mạnh tinh thần. Trong công việc, bạn cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ khi cần thiết.

10. Ma Kết (22/12 – 19/11)
Trực giác sẽ cho Ma Kết biết chính xác điều gì đang xảy ra và con đường nào nên được lựa chọn. Trí tuệ, kinh nghiệm sống, bản năng và mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn nổi bật và được nhiều người yêu quý.
Tình Cảm: Bạn hãy tỉnh táo đánh giá các thông điệp đang được gửi đi từ bạn và nhận lại từ người ấy. Nếu đối phương đột nhiên chuyển từ thái độ vui vẻ, mau chuyện sang sự âm trầm, bạn nên có một cuộc gặp gỡ để tìm ra nguyên nhân.
Về Sự Nghiệp & Công Việc: Bạn cảm thấy tràn trề năng lượng và sức mạnh tinh thần. Trong công việc, bạn cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ khi cần thiết.

11.Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Con đường bạn chọn ban đầu trông có vẻ dễ dàng nhưng vào ngày hôm nay, những trở ngại bất ngờ bỗng nhiên xuất hiện. Trở ngại này rất có thể là lời từ chối của ai đó, tính cứng đầu, thiếu năng lực, sự thờ ơ hoặc hoạt động quá cứng nhắc. Ngoài ra, hãy cẩn thận bởi sức khoẻ của bạn rất có thể đang gặp vấn đề.
Tình Cảm: Nếu đối phương đột nhiên chuyển từ thái độ vui vẻ, mau chuyện sang sự âm trầm, bạn nên có một cuộc gặp gỡ để tìm ra nguyên nhân.
Sự Nghiệp & Công Việc: Hãy thử quan sát mình trước một tấm gương. Bạn sẽ nhận ra nhiều cách để tăng điểm cho thái độ thân thiện. Đó là lợi thế khá lớn trong công việc.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tử vi ngày hôm nay phù hợp để Song Tử làm một điệp viên : tự chủ tốt, chuyên nghiệp, có khả năng biến thông tin mâu thuẫn thành điểm mạnh của chính mình.
Tình Cảm: Bạn cảm thấy hơi trầm tĩnh. Bạn thích không gian yên tĩnh và tiến hành mọi việc với tốc độ chậm, ngay cả trong chuyện hẹn hò.
Sự Nghiệp & Công Việc: Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh sẽ được cải thiện. Có thể nói “hòa bình” sẽ được lập lại giữa bạn và bất cứ người cộng sự khó ưa nào trong quá khứ.

Đang tải...

Bình luận