12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 30/12/2015

Đang tải...

Xem tử vi của 12 cung hoang dao thứ 4 ngày 30/12/2015 Bạch Dương hãy bớt cứng nhắc, Kim Ngưu có một ngày bận rộn, còn Sư Tử đang có cái nhìn rất mới về cuộc sống.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thời gian này, Bạch Dương bớt cứng nhắc trong cư xử với người khác. Bạn xóa bỏ những thành kiến hay hiềm khích với mọi người. Ngoài ra, vòng quen biết của Bạch Dương cũng được mở rộng hơn. Bạn làm quen, kết nối với người thuộc đủ tầng lớp, cách sống, nền tảng xã hội khác nhau.

Đánh giá trong ngày của Bạch Dương:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-4-30122015 1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-4-30122015 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo như xem ngày thấy đây là một trong những ngày bận rộn nhất tuần của Kim Ngưu. Hoạt động của bạn xoay quanh các chuyến đi ngắn ngày thường xuyên, thư từ hay điện thoại. Để tránh lo nghĩ về những điều lặt vặt, Kim Ngưu hãy hướng tâm trí bồn chồn của mình vào những lĩnh vực, sở thích mới. Đó có thể là đan len, xếp giấy, hay các khóa học bổ ích.

Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang đổi thay quan điểm của mình về điều gì là quan trọng trong đời sống. Những thay đổi này xuất phát từ bên trong, diễn ra dần dần, khiến Song Tử gần như không ý thức được là mình như vậy, đồng thời cũng không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đánh giá trong ngày của Song Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có lẽ đang phải đứng lên bảo vệ một lý tưởng hay mục đích nào đó. Tuy nhiên, con đường mà bạn đi có thể bị cản trở hay bị người thử thách – đơn giản chỉ vì người đó muốn chứng tỏ bản thân. Cự Giải hãy tạm thời rút lui và chuẩn bị mọi thứ cho kỹ càng, rồi trở lại khi bạn đã vững vàng hơn. Hôm nay, tình yêu của bạn quả thật là tuyệt vời, hãy luôn giữ tình yêu như vậy nhé.

Đánh giá trong ngày của Cự Giải:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang tìm cách bù đắp cho những mất mát bạn từng trải qua trong quá khứ – có thể là về tinh thần hay vật chất. Trong công việc, không hiểu sao bạn lại thiếu tự tin, mặc dù ở lĩnh vực này bạn thực sự giỏi. Nếu thế, hãy đánh giá lại các kỹ năng của mình và bạn sẽ thấy chúng rất tốt. Cuối cùng, sớm thôi, gia đình Sư Tử có thể đón thêm thành viên mới.

Đánh giá trong ngày của Sư Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói bài thấy rằng nếu đang lo lắng vì tình hình tài chính càng lúc càng giảm sút, Xử Nữ cần tìm hiểu ngay các phương án kiếm tiền thay thế. Đây không phải lúc để bạn ghé thăm những nhà hàng xa xỉ nhất, hay mua những món đồ trang sức, quần áo đắt tiền. Cần tiết kiệm và nỗ lực. Chúc may mắn nhé.

song-ngu

Đánh giá trong ngày của Xử Nữ:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Đang tải...

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Ngày hôm nay có thể đầy hứa hẹn và tiềm năng nhưng cuối cùng mọi thứ lại không tốt lắm. Để xu hướng này không xảy ra, Thiên Bình cố gắng đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi sự tiêu cực của người khác. Hãy giữ cho mình thái độ lạc quan với tất cả. Rồi Thiên Bình sẽ có thể tiến xa trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Đánh giá trong ngày của Thiên Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Những cơ hội giúp Bọ Cạp tăng cường kỹ năng giao tiếp của mình đang rần rần kéo đến. Tác dụng của chúng sẽ vô cùng to lớn. Một mặt, bạn có thể thích ứng tốt hơn với môi trường công sở và củng cố vị thế của mình. Mặt khác, những mối quan hệ cá nhân của Bọ Cạp cũng trở nên tốt đẹp hơn – vì bạn có thể bộc lộ cảm xúc của mình dễ dàng hơn.

Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lúc này, đầu óc của Nhân Mã nhiều khả năng đang trên mây một chút. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến dự án mà bạn đang thực hiện, chẳng hạn khiến bạn mất tập trung hay tạm quên mất những gì mình đã lên kế hoạch từ trước. Ngoài ra, Nhân Mã cũng có thể gặp vấn đề với trẻ em hay người ít tuổi hơn mình. Nếu đi đâu mà mang trẻ em theo, bạn cần để mắt và chú ý.

Đánh giá trong ngày của Nhân Mã:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 này, Ma Kết có xu hướng… thể hiện những xúc cảm thái quá, khiến người ta thực sự là… không hiểu vì sao luôn. Vì thế, bạn có trách nhiệm phải giải thích rõ ràng suy nghĩ và tâm trạng của mình. Nếu không, áp lực hay bực dọc trong lòng bạn sẽ chỉ lớn dần lên. Ngoài ra lúc này, Ma Kết có thể thấy cuộc sống không còn nhiều ý nghĩa. Hãy kiên nhẫn, thời gian sẽ trả lời tất cả.

Đánh giá trong ngày của Ma Kết:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhiều khả năng trong tháng này, người ấy của Bảo Bình sẽ hỏi bạn một điều quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tình trạng mối quan hệ giữa hai người. Đồng thời, sự nghiệp của bạn cũng đang được ưu ái. Bảo Bình có thể được tăng lương, thăng chức hay thuyên chuyển đến chỗ làm việc tốt hơn. Lưu ý cho bạn là với cường độ làm việc cao, nên chăm sóc sức khỏe cho thật tốt.

Đánh giá trong ngày của Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư tiếp tục vội vàng, giận dữ ép buộc mọi thứ hay lờ tịt di những cảnh báo về an toàn, tai nạn rất có thể sẽ xảy ra – đặc biệt là về tài chính. Cách duy nhất để bạn vượt qua thời gian này là bỏ qua sự bực dọc hay thất vọng.

Đánh giá trong ngày của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Đang tải...

Bình luận