12 Cung hoàng đạo Cung Ma Kết

Tử vi 2016 cung Ma Kết

Đang tải...

Xem tử vi 2016 cung Ma Kết (Sinh ngày 22/12 đến 19/1)

Xem bói năm 2016 nắm giữ cơ hội để đổi mới và điều chỉnh lại các mục tiêu và lý tưởng của cuộc sống của bạn. Sẽ có nhiều sự tăng trưởng và phát triển ở tất cả các giai đoạn của cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cần phải tăng cường cho mình tinh thần để đạt được tham vọng của bạn. Tuy nhiên được chuẩn bị để nhận ra những giới hạn bạn đang bị ràng buộc để có. Sẽ có nhiều ảnh hưởng từ những người xung quanh bạn. Bạn cần phải chọn những gì phù hợp với bạn nhất cho lâu dài.

Thể chất của Ma Kết sẽ vô cùng mạnh mẽ

Thể chất của Ma Kết sẽ vô cùng mạnh mẽ

Trong năm 2016, tử vi trọn đời thấy thể chất của Ma Kết sẽ vô cùng mạnh mẽ. Sức quyến rũ của bạn sẽ trở thành tài sản quý giá có thể sử dụng vào nhiều dịp. Đời sống tình cảm của bạn gặp nhiều may mắn, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra người nào có thể trở thành bạn đời tương lai của mình. Vị trí thuận lợi của các hành tinh cũng giúp Cung Ma Kết Năm 2016 đạt được những mục tiêu mà bạn trân trọng.

Diêm Vương Tinh trong Cung Ma Kết Năm 2016 sẽ hỗ trợ những bạn sinh vào đầu tháng 1 có thể đạt được các tham vọng quan trọng của mình; tuy nhiên, Thiên Vương Tinh trong Bạch Dương sẽ thúc giục bạn cắt bỏ dứt khoát những gì không cần thiết khi tình thế yêu cầu.

Hải Vương Tinh trong Song Ngư mang lại những chuyển biến tuyệt vời cho những Cung Ma Kết Năm 2016 sinh vào tháng 12. Mặt khác vào mùa hè, Thổ Tinh sẽ giúp giải quyết những vấn đề tồn đọng cho những Ma Kết sinh vào 10 ngày cuối tháng.

Từ ngày 11/8, nhờ sự hậu thuẫn của Mộc Tinh, Cung Ma Kết Năm 2016 sẽ gặt hái nhiều hoa thơm trái ngọt trong nhiều khía cạnh trong đời bạn – từ công việc, tình yêu tới gia đình, bạn bè. Bạn sẽ luôn tự tin và lạc quan, và đó chính là yếu tố quan trọng để đạt được những mục tiêu cao quý nhất.

Đang tải...

Từ giữa năm trở đi, mọi thứ sẽ ủng hộ bạn và Cung Ma Kết Năm 2016 có thể mở rộng chân trời văn hóa và tinh thần của mình. Hãy theo dõi sức khỏe của bạn vì những căn bệnh mới có thể xuất hiện mà không báo trước hoặc bệnh cũ tái phát và trở thành bệnh mãn tính đấy.

Đang tải...

Bình luận