12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử Vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/12/2015

Đang tải...

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/12/2015 Bạch Dương phải đối mặt với vấn đề tài chính, Kim Ngưu hãy mạo hiểm một chút, Cự Giải xin đừng nôn nóng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 11/12 của Bạch Dương nhiều khả năng phải đối mặt với một loạt vấn đề tài chính, chẳng hạn như có quá nhiều hóa đơn cần phải thanh toán cùng một lúc, hay có nhiều dự định liên quan tới tiền nong làm bạn thấy hoảng loạn không biết nên cân đo đóng đếm thế nào cho hợp lý. Tuy nhiên, tất cả sẽ trôi qua rất nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mơ mộng một chút, nhưng đừng quá bấu víu vào những ý tưởng vụt thoáng qua trong đầu. Nếu Bạch Dương biết cách điều chỉnh các thói quen hàng ngày, kết quả sẽ vô cùng tốt đẹp.

Đánh giá trong ngày của Bạch Dương:

Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-6-ngay-11122015

Tử vi thứ 6 ngày 11/12/2015

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày thấy dù người ta vẫn thường nói, gieo nhân nào gặp quả nấy, nhưng đôi khi ta vẫn cần mạo hiểm một chút. Trong cuộc đời này, những bất ngờ thú vị thường đến với những người lạc quan, tin tưởng vào cuộc sống. Vì thế Thứ 6 này, Kim Ngưu hãy mong chờ những điều tốt đẹp nhất. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn không ngờ.

Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu:

Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Song Tử (21/5-21/6)

Thời gian này, tình bạn của Song Tử vô cùng tốt đẹp. Xem ngày tốt xấu thấy hôm nay là ngày vô cùng may mắn với bạn, nên đi ra ngoài, tiệc tùng và gặp gỡ mọi người. Nhưng giờ, điều đó sẽ thay đổi. Song Tử sẽ quen thêm nhiều người, kết thêm nhiều bạn – và đặc biệt, còn gặp chuyện tốt lành nhờ những người bạn của mình nữa. Chẳng hạn, bạn bè có thể giới thiệu hoặc hỗ trợ Song Tử tìm được công việc mới, cơ hội mới.

Đánh giá trong ngày của Song Tử:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Cự Giải (22/6-22/7)

Thường xuyên lạc lối thực sự sẽ khiến mọi thứ đình trệ rất nhiều. Đồng thời, Cự Giải cũng cần cẩn thận xu hướng không hỏi thăm cặn kẽ trước khi “lên đường”, hoặc hiểu nhầm lời người khác nói. Thực sự là thời gian này bạn dễ hiểu lầm lắm lắm. Chẳng hạn tưởng nhầm cát lún là đất rắn, mà một khi đã rơi vào thì rất khó thoát ra. Tốt nhất là Cự Giải nên chờ đợi, đừng nôn nóng.

Đánh giá trong ngày của Cự Giải:

Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Sư Tử (23/7-22/8)

Có những người chuyên đặt ra và bắt người khác phải tuân theo các luật lệ – bởi vì nếu thiếu đi quy tắc, mọi thứ sẽ vô cùng hỗn loạn. Vì thế, khi Sư Tử không thể làm điều gì đó theo đúng như những gì mình muốn, hãy làm theo luật. Cuối cùng, bạn có thể có một cuộc chuyện trò thú vị, đưa bạn đến với cơ hội kiếm tiền mới hay có được kỳ nghỉ tuyệt vời.

Đánh giá trong ngày của Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-6-ngay-111220151

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/12/2015

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lúc này, Xử Nữ có hơi… hiếu chiến, thiếu kiên nhẫn và thích tranh cãi. Bất đồng, hiềm khích nổ ra bởi lẽ bạn không chịu bỏ qua những khó chịu nhỏ nhặt. Cả giận mất khôn, Xử Nữ đừng để cho cơn giận lấn át. Bù lại, hãy chuyển năng lượng này sang hướng khác. Mang chúng vào công việc, bạn có thể sẽ “san bằng” mọi đối thủ.

Đánh giá trong ngày của Xử Nữ:

Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Thiên Bình (23/9-23/10)

Đây là thời gian tuyệt vời để Thiên Bình xây dựng quan hệ hợp tác với đồng nghiệp, cấp trên hay cấp dưới của mình. Lúc này, có thể bạn phải đóng vai trò hòa giải hay mai mối và mang mọi người đến gần nhau hơn. Chính điều này lại cho Thiên Bình cảm giác thỏa mãn cũng như trút được những căng thẳng mà bạn mang trong mình bấy lấy.
Tử vi mới nhất Thứ 6 ngày 11/12/2015 của 12 cung hoàng đạo 2
Thứ 6 ngày 11/12: Thiên Bình đóng vai trò hòa giải, mai mối.

Đánh giá trong ngày của Thiên Bình:

Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cảm thấy cần thoát khỏi các quy tắc, hạn chế. Bạn có thể nổi loạn, liều lĩnh và vô cùng tức giận. Xu hướng này có thể gây ra rất nhiều xáo trộn cho cuộc đời bạn. Dù mức năng lượng cao vọt đến bất thường, nhưng Bọ Cạp lại khó thể làm được điều gì. Lúc này, tốt nhất Bọ Cạp nên làm gì đó sáng tạo và liều lĩnh, không đòi hỏi bạn phải sáng tạo hay thỏa thiệp với nhu cầu hay mong muốn của người khác.

Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp:

Đang tải...

Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 này, Nhân Mã có thể hiểu và nắm bắt khá tốt những ý tưởng trừu tượng. Bạn khao khát muốn tìm hiểu những tri thức mới. Lúc này, tất cả những gì có thể Nhân Mã mở rộng thế giới và vốn hiểu biết của mình đều thu hút bạn. Bạn hứng thú với bức tranh toàn cảnh chứ ít để tâm tới những chi tiết nhỏ nhặt.

Đánh giá trong ngày của Nhân Mã:

Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao         Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết không giải quyết công chuyện ngay, nó vẫn sẽ còn đó. Vì thế, bất kể bạn dùng phương pháp gì, việc vẫn phải hoàn thành. Hãy thử điều gì đó thú vị hơn để đẩy tâm trí của bạn vượt khỏi giới hạn. Tất nhiên, có bạn bè cùng Ma Kết tham gia chuyến phiêu lưu này cũng không phải là ý tồi đâu.

Đánh giá trong ngày của Ma Kết:

Tình cảm: 5 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 này, Bảo Bình có xu hướng đào sâu xuống dưới để có thể đến được tận cùng của vấn đề. Rất có thể, bạn có thể tìm ra những chứng cứ mới có thể cải thiện hay giải quyết những lùm xùm xảy ra xung quanh, hoặc những rắc rối mà gần đây bạn vướng vào. Cơ hội để Bảo Bình chấm dứt mọi thứ đã đến, hãy nắm lấy.

Đánh giá trong ngày của Bảo Bình:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhiều khả năng Song Ngư sẽ lên kế hoạch chuyển chỗ ở, hoặc cải tạo, trang trí lại nhà cửa. Đừng ngại sử dụng những sắc màu chói lói, dũng cảm lên nào. Ngoài ra, hôm nay Song Ngư có thể nhận được vài tin xấu, nhưng rồi cuối cùng hóa ra đó lại là điều tốt lành. Một người thân của bạn dạo này cứ buồn buồn, nhưng giờ đây cũng vui lên một chút.

Đánh giá trong ngày của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Đang tải...

Bình luận