12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 02/08/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 02/08/2016 Bạch Dương có những thay đổi bất chợt trong ngày và nhiệm vụ của bạn là tiếp nhận chúng thật tự nhiên.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Sẽ có những thay đổi bất chợt trong ngày và nhiệm vụ của Bạch Dương là cố gắng phản ứng lại thật tự tin như thể bạn đang nắm bắt tình huống và biết sẽ phải làm gì. Không nên hốt hoảng vì như vậy bạn sẽ càng dễ rối bời và lo lắng, ngược lại bình tĩnh sẽ giúp bạn tìm ra được con đường nên đi.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Hãy biến trực giác tinh nhạy thành thế mạnh của Kim Ngưu, bạn có thể nhìn thấu mọi vấn đề. Hơn nữa, hãy nên thử mở lòng mình về những nỗi lo lắng đang ám ảnh, đừng nghĩ rằng làm vậy sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối hay dễ bị tổn thương, nói về chúng sẽ giúp bạn trút bớt gánh nặng đấy.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Song Tử (21/5 – 20/6)
Song Tử vẫn nên có những kế hoạch nhìn xa và dự trù cho tương lai, bạn đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội nào đến với mình nhé. Ngày 2/8/2016 sẽ là một ngày quan trọng cho sự nghiệp, hãy cố gắng hết sức mình. Dù làm gì thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Cự Giải rất hào hứng với những ý tưởng sáng tạo, nhưng đôi khi bạn lại không bày tỏ được một số điều muốn diễn đạt, tốt hơn là hãy luôn chủ động và tích cực hơn đi nhé. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được củng cố khi nắm bắt tốt cơ hội trong ngày.
Đánh giá trong ngày Cự Giải
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử luôn cởi mở giúp đỡ những người xunh quanh không một chút ích kỷ, chúng sẽ mang đến niềm vui và nhiều cơ hội cho những mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, một vài đề nghị hấp dẫn từ đứa bạn thân không chỉ mang đến sự hân hoan mà còn giúp Sư Tử vững tin hơn vào con đường tương lai đã chọn lựa.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-02082016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-02082016

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Mặc dù Xử Nữ có tầm nhìn xa và có lên kế hoạch đầy tham vọng để đạt được mục tiêu, nhưng cơ sở ban đầu không thật sự vững chắc nếu bạn không tin vào tri giác của mình. Tự tin là điều tốt nhưng đôi khi vì quá chủ quan mà dẫn đến nhiều thất bại không đáng có, thà tiến chậm mà chắc.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình sẽ cảm thấy hài lòng về những kết quả tích cực đạt được trong ngày, hãy luôn trân trọng và biết ơn với những ai hỗ trợ hết mình, giúp bạn đạt được thành công. Ngoài ra, hãy nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, một vài bệnh vặt có thể tác động tiêu cực đến trạng thái tinh thần.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Những mối quan hệ xã hội lấy đi nhiều thời gian rảnh rỗi của Bọ Cạp . Bạn cần sàng lọc lại và bỏ qua những mối quan hệ không cần thiết không phải là bạn không hòa đồng mà là mất quá nhiều thời gian. Bạn không nên tự trách mình lúc này, hãy tập trung vào công việc và sẽ không bị áy náy nữa.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã đừng nên quá vội vã, bạn luôn có nhiều thời gian cho những kế hoạch và dự định của bản thân. Hãy lên một kế hoạch chi tiết, đừng bao giờ nản chí hay bỏ cuộc giữa đường nghen. Khả năng giao tiếp khéo léo cũng là một lợi thế trong ngày thứ ba này, không quá khó khăn để dành thế chủ động, nhưng cũng hết sức chú ý tránh làm người khác tổn thương.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Những thông điệp và dấu hiệu tích cực trong tình yêu sẽ mang lại không khí hạnh phúc, yêu đời cho Ma Kết . Sự hăng say và khí thế đang dâng trào sẽ giúp gặt hái nhiều thành công trong công việc và học tập, không quá khó để đạt tới yêu cầu đề ra vào đầu ngày. Thời gian cuối ngày, hãy sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy, hai người sẽ rất hạnh phúc bên nhau đấy.
Đánh giá trong ngày Ma Kết
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Một tầm nhìn tốt sẽ giúp cho Bảo Bình có những quyết định chính xác, hạn chế được nhiều rủi ro. Bạn nên phát huy những sở trường và thế mạnh của bản thân hơn nữa thì mới có thể kết thúc một ngày thành công như mong muốn. Sẽ có nhiều kỳ vọng được đặt ra, nhưng muốn cụ thể chúng thành hiện thực thì đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức. Bạn nên nỗ lực hết sức mình.
Đánh giá trong ngày Bảo Bình
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Nếu như bạn đang gây gỗ và bất hòa với một ai đó và muốn kết thúc chuyện này sớm thì hôm nay sẽ là cơ hội. Chỉ cần cố gắng, mở lòng mình ra và chấp nhận lời xin lỗi của người khác, và tất nhiên chính bạn cũng phải mạnh dạn nói ra điều đó. Tha thứ và bỏ qua sẽ là chìa khóa giải quyết mọi thứ mà thôi.
Đánh giá trong ngày Song Ngư
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 2

Đang tải...

Bình luận