12 Cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 09/08/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 09/08/2016 : Bạch Dương nên bám sát kế hoạch đã đề ra bởi vì sẽ có nhiều khó khăn, đừng để chúng đi chệch hướng ban đầu có như vậy bạn mới không phạm sai lầm

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương nên bám sát kế hoạch bạn đã đề ra hôm nay, bởi vì sẽ có nhiều khó khăn, nhưng bạn sẽ phạm sai lầm nếu để chúng làm chệch hướng đi ban đầu. Ngoài ra, bạn có thể bị động khi rơi vào những cuộc tranh luận với bạn bè trong công việc, hãy chủ động xoa dịu và tìm hướng giải quyết hợp lý trước khi mọi việc trở nên tồi tệ nhé.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3         Tài chính: 3
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu đang rất hài lòng với cuộc sống và những thành tựu bạn đang có. Ngày hôm nay, bạn xứng đáng nhận được kết quả tốt nhất. Và điều tốt đẹp chỉ đến với người dám nghĩ dám làm, đừng ngại những thử thách lớn nha. Hãy tự hỏi chính mình khi bạn gặp khó khăn trong công việc. Kiến thức và trải nghiệm mà Kim Ngưu có chính là sự trợ giúp mà bạn cần để vượt qua.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 3         Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2        Tài chính: 4
Song Tử (21/5 – 20/6)
Song Tử có một ngày bận rộn, nhưng bạn cần một khởi đầu hoàn toàn mới. Điều đó có nghĩa là bạn nên trút bỏ hết những cảm xúc thất bại cũ vẫn ám ảnh tâm trí và luôn hướng đến tương lai. Mặc dù vậy, Song Tử cần quan sát thật cẩn thận, nếu không bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá trong công việc nữa đấy.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 2        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2        Tài chính: 2
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa những người bạn có thể mang nhiều cơ hội bất ngờ đến cho Cự Giải. Ngày 9/8/2016, bạn nên tận dụng khả năng giao tiếp và ứng xử khôn khéo để giành lợi thế cho bản thân nhé. Tuy nhiên, Cự Giải không nên quá thẳng thắn trong cách tranh luận, bạn có thể làm cho người khác tức giận đấy.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 3         Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3         Tài chính: 2

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-09082016tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-09082016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-09082016

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Hãy tỏ ra thật thoải mái, tự tại dù chuyện gì xảy ra hôm nay. Nếu Sư Tử có liên quan tới một cuộc tranh cãi khá căng thẳng nào đó, phương thức an toàn nhất lúc này là nói thẳng những gì bạn nghĩ ra nhé. Vào cuối ngày, Sư Tử cần nhiều thời gian nghỉ ngơi và nhìn lại một ngày đã qua một cách khách quan nha.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 3        Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3        Tài chính: 3
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hãy làm việc theo đúng tốc độ mà Xử Nữ cảm thấy phù hợp trong ngày hôm nay nhé. Nếu chẳng may bạn có một ngày quay cuồng vì bận rộn thì hãy lên kế hoạch chi tiết cho những việc cần làm thôi, đừng quá ham công tiếc việc tới mức dành rất ít thời gian chăm lo cho bản thân nha. Ngoài ra, Xử Nữ nên quan tâm một chút tới chuyện tình cảm nữa nghen.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 5        Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3        Tài chính: 2
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Tử vi ngày hôm nay Thiên Bình chỉ nên chú tâm vào các nhiệm vụ cơ bản, và để các kế hoạch lớn sang ngày khác nha. Nếu có vấn đề nào hoài nghi, hãy tìm hiểu thêm những thông tin mà bạn cần, Thiên Bình có thể nhìn thấu bản chất sự việc từ các dấu hiệu. Đừng thúc ép bản thân nhiều, bạn nên hài lòng với những gì đang có thôi nghen.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 5          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4          Tài chính: 2
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
May mắn đang đứng về phía Bọ Cạp, cho nên hãy mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới trong công việc đi nha. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lực và chinh phục những nấc thang mới. Tuy vậy, tình hình tài chính có thể không được tốt nhưng mong đợi đâu đấy.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 5         Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4         Tài chính: 2
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã có một ngày làm việc thành công, công việc của bạn diễn ra tương đối suôn sẻ nhưng đừng tham công tiếc việc nhé. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận hơn trong cách ăn nói, đừng làm cho người khác nổi giận vô cớ, họ sẽ nhân cơ hội đó uy hiếp đấy nhé.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết có khả năng để hoàn thành những gì mà người khác phải giơ tay xin hàng. Hôm nay bạn sẽ lại hăng hái hơn bao giờ hết, hãy làm việc mình phải làm, cho dù Ma Kết chỉ thích được nghỉ ngơi và thư giãn. Bởi vì, bạn sẽ phát hiện ra sức lực tiềm ẩn khi bạn cố gắng hết mình đấy.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 5          Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình nên thoải mái chia sẻ suy nghĩ của mình, những người khác sẽ đón nhận ý kiến của bạn với thái độ hết sức trân trọng. Ngoài ra, bạn sẽ khao khát những trải nghiệm mới, nhưng đừng vì vậy mà đẩy mình vào rắc rối nha. Hãy nên tham khảo ý kiến và chọn những phương án an toàn nhất để không phải lặp lại sai lầm cũ, cố lên nhé.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 5          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3          Tài chính: 2
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư sẽ cảm thấy năng động và hăng hái hơn trong ngày thứ Ba này. Hãy dành một điều thật đặc biệt, tuyệt vời cho bạn bè hoặc gia đình nhé. Vào đầu ngày, bạn có thể rất vui mừng khi thành quả công việc được mọi người công nhận, đây sẽ là cú hích tạo động lực mạnh mẽ nhất cho Song Ngư.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 4          Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3

Đang tải...

Bình luận