12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 30/08/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 30/08/2016 : Đây là khoảng thời gian cuối tháng đối với Bạch Dương, bạn dường như quan tâm đến tình cảm nhiều hơn và mở lòng với người ấy về cuộc sống của mình.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Những ngày cuối tháng Bạch Dương có vẻ quan tâm đến tình yêu hơn và mở lòng với người ấy về cuộc sống của mình. Bạn sẽ sẵn sàng thử thách hơn với những thứ mới, Bạch Dương biết rằng cơ hội chỉ đến một lần, nếu phải lựa chọn thì là bây giờ hoặc không bao giờ.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 2/5        Sự nghiệp: 2/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 3/5
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu hôm nay rất cần những cam kết nhưng có vẻ mọi thứ không được như bạn muốn. Bạn không thực sự kiên nhẫn để làm theo bất cứ mệnh lệnh nào nhưng Kim Ngưu đã “tiến bộ” hơn khi biết vượt qua những nỗi lo sợ của bản thân để giành được điều mình muốn.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 3/5
Sức khỏe: 2/5        Tài chính: 4/5
Song Tử (21/5 – 20/6)
Có lẽ bạn đang chuẩn bị chuyển nhà, mua xe mới hoặc đầu tư vào lĩnh vực nào đó quan trọng vì vậy thứ 3 đối với bạn là một ngày đầy biến động. Có vẻ như Song Tử không nhận được sự ủng hộ của mọi người và bạn cũng không muốn lắng nghe ai. Bạn độc lập và đối với Song Tử thế là đủ. Nhưng ít nhất hãy lắng nghe nửa kia của bạn.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 2/5        Sự nghiệp: 3/5
Sức khỏe: 2/5        Tài chính: 2/5
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Một thứ 3 thú vị cho Cự Giải khi những chòm sao cho bạn năng lượng để biến những giấc mơ đã có từ lâu thành hiện thực. Bạn tràn đầy cảm hứng nhưng dù có cố gắng thế nào, Cự Giải vẫn không thể hoàn thành mục tiêu chỉ trong một sớm một chiều. Đừng quá gượng ép nếu không việc bạn làm dễ “xôi hỏng bỏng không”.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 3/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 2/5

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-30082016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-30082016

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Hôm nay là một ngày cực kì phù hợp để đi du lịch, Sư Tử đừng ngần ngại mà hãy lên ngay kế hoạch cho mình. Cùng lúc đó, cuối tuần cũng là cơ hội để bạn nhìn lại và làm rõ những mục tiêu học tập của mình trong thời gian tới. Hãy lắng nghe trực giác và dành thời gian ngoài trời để hiểu rõ thế giới quanh mình hơn.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 4/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 3/5
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hôm nay là một ngày đầy đam mê đối với bạn nhưng không phải với những người xung quanh nên có thể điều đó sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy cô đơn. Mặc khác, những Xử Nữ còn độc thân sẽ cảm thấy dễ bị cuốn hút hơn bao giờ hết, bạn tận dụng mọi cơ hội để đến gần được “mục tiêu” của mình. Cảm xúc đó có phải tạm thời hay không còn tùy thuộc vào chính bạn.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 5/5        Sự nghiệp: 2/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 2/5
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình có vẻ mạo hiểm khi để mọi thứ đi theo cảm xúc hận thù ngày hôm nay, dù có thể phản ứng của bạn không có gì mạnh mẽ, nhưng cũng đủ khiến một ngày bình thường trở nên tồi tệ. Thiên Bình đang nghĩ quá nhiều cho người khác mà không quan tâm đến việc mình có thể làm gì cho bản thân mình.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 5/5        Sự nghiệp: 3/5
Sức khỏe: 4/5        Tài chính: 2/5
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp hôm nay hoàn toàn ở trong vòng tay gia đình nên đây là một cơ hội tốt để bạn bày tỏ những gì mình suy nghĩ dù có thể mọi người không thực sự hiểu bạn. Điều đó khiến cho Bọ Cạp buồn bã và dễ gây mâu thuẫn. Hãy nhớ rằng bạn có thể mong chờ mình được cảm thông nhưng đừng quá tham lam với những gì người khác có thể giúp đỡ bạn.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 5/5        Sự nghiệp: 3/5
Sức khỏe: 4/5        Tài chính: 2/5
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bạn đang hành động khá “khinh suất” đối với một vấn đề liên quan đến mình, dù Nhân Mã cố gắng bằng mọi cách để giải quyết vấn đề đó nhưng có vẻ nó vẫn cần thời gian để kết thúc. Ngoài ra, hôm nay là một ngày khá yên bình đối với Nhân Mã, nhất là những người đang thực hiện những mục tiêu giáo dục.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3/5        Sự nghiệp: 1/5
Sức khỏe: 4/5        Tài chính: 4/5
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Thứ 3 này bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh, Ma Kết không biết mình nên làm gì nên có thể giải trí một chút sau khi đã làm hết việc nhà. Ngoài ra, Ma Kết hãy thử theo đuổi sở thích nào đó của mình, đừng để quãng thời gian nghỉ ngơi khiến bạn quá mất tập trung.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 5/5        Sự nghiệp: 5/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 3/5
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Đối với người khác thì hôm nay là ngày nghỉ, nhưng Bảo Bình vẫn phải làm việc nguyên ngày dù có phải ở lại công ty hay không. Dù sao đây cũng là việc có lợi nên Bảo Bình hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, ngoài ra bạn sẽ phải giải thích để người thân hoặc nửa kia không “giận dỗi” vì bạn chẳng dành thời gian cho họ.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 5/5        Sự nghiệp: 3/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 2/5
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Hôm nay sẽ là một ngày khá hoài niệm khi bạn nhớ lại những thành công trong quá khứ và có tinh thần thoải mái. Nhưng Song Ngư cũng cần hiểu rằng quá khứ là chuyện đã qua và bạn không thể cứ mãi nhớ về nó mà không thay đổi điều gì trong hiện tại, nếu không bạn sẽ chỉ cảm thấy mệt mỏi.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 4/5        Sự nghiệp: 5/5
Sức khỏe: 3/5        Tài chính: 3/5.

Đang tải...

Bình luận