12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 23/07/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 23/07/2016: Bạch Dương đã được sắp xếp để đón nhận những khởi đầu mới, sự thật là bạn đã và đang trải nghiệm từng chút một trong những ngày vừa qua.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạn đã được sắp xếp để đón nhận những khởi đầu mới, và sự thật là bạn đã và đang trải nghiệm từng chút một trong những ngày vừa qua. Cơ hội của bạn đã tới rồi đấy. Và bạn sẽ vẫn phải đối mặt với một chút khó khăn trước khi đạt được thành quả. Đừng quá lo lắng, bởi hiện giờ, điều duy nhất bạn cảm nhận được, đó chính là cảm giác an toàn và tràn đầy tự tin.
Đánh giá tử vi trong ngày của Bạch Dương:
Tình cảm: 4 sao              Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao            Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình
Con số may mắn của Bạch Dương là 19, 20
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Sẽ chẳng ai trách mắng bạn vì sự lười nhác của bạn được, ít nhất là họ sẽ không cố tình làm một việc vô lý tới như vậy. Ngược lại, mọi người dường như đang có ý muốn tiếp cận bạn, tiến gần lại hơn với bạn dù có phải dùng bất cứ thủ đoạn gì. Bạn thật sự cần hiểu rõ điều này để tránh được những chuyện không hay được sắp đặt trước nhằm vào chính bạn.
Đánh giá tử vi trong ngày của Kim Ngưu:
Tình cảm: 5 sao             Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao            Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp
Con số may mắn của Kim Ngưu là 5, 12
Song Tử (21/5 – 20/6)
Giờ là lúc bạn cần bắt đầu những dự định của mình, một cách hoàn toàn nghiêm túc. Và đây chính là động lực định hướng cho toàn bộ hành động sắp tới của bạn. Tâm trí bạn đang có một chút lơ là khi phải đứng trước quá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn những gì mình làm phải ghi được một dấu ấn đáng kể, vây hãy chọn cho mình con đường mạo hiểm nhé.
Đánh giá tử vi trong ngày của Song Tử:
Tình cảm: 4 sao             Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao            Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử
Con số may mắn của Song Tử là 10, 33
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Tử vi hôm nay dự báo sẽ mang tới cho bạn toàn bộ những tin tốt lành. Không chỉ là ngày cuối tuần, thời gian này, tâm trạng bạn cũng vô cùng vui vẻ, thoải mái, đầy lãng mạn, đam mê, và có chút nguy hiểm đầy quyến rũ. Hãy cứ tiến tới với bất cứ dự định nào nảy ra trong đầu, và đừng để ai ngăn cản cũng như can thiệp quá đáng vào cuộc sống của bạn.
Đánh giá Tử vi tử vi trong ngày của Cự Giải:
Tình cảm: 3 sao             Sức khỏe: 2 sao
Sự nghiệp: 3 sao            Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương
Con số may mắn của Cự Giải là 31, 6

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-23072016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-23072016

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bạn đang tràn đầy quyết tâm tìm kiếm một công việc mới cho mình, và thay vì đắn đo suy nghĩ không, bạn cần nhìn vào từng lựa chọn, vạch ra những điểm cần tính toán đến, và nhanh chóng đi tới quyết định cuối cùng. Sự thật là cho dù bạn có tài giỏi tới đâu, những cơ hội tốt cũng không thể chờ đợi bạn quá lâu đâu. Đó chính là lí do bạn cần quyết đoán, và hành động thật tốc độ.
Đánh giá tử vi trong ngày của Sư Tử:
Tình cảm: 3 sao             Sức khỏe: 2 sao
Sự nghiệp: 3 sao            Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử
Con số may mắn của Sư Tử là 35, 17
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Cân bằng giữa con người của công việc và dành cho gia đình không phải là việc dễ dàng, nếu không muốn nói là vô cùng khó khăn, đặc biệt là khi bạn đang tính toán cho tương lai thay vì hiện tại. Dù bạn có đủ năng lượng cần thiết để giải quyết toàn bộ những rắc rối phát sinh, bạn vẫn cần đào bới, suy nghĩ và tìm kiếm, bởi mọi cơ hội đều không tự nhiên tìm đến với bạn.
Đánh giá tử vi trong ngày của Xử Nữ:
Tình cảm: 3 sao             Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 1 sao            Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương
Con số may mắn của Xử Nữ là 15, 27
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Dù bạn có phải đối mặt với bao nhiêu chuyện rắc rối vào hôm nay đi chăng nữa, thời gian và sự linh hoạt vẫn luôn đứng về phía bạn. Bởi thế, đừng ngại ngần thúc giục bản thân mình nhiều hơn mọi ngày một chút ít, nếu bạn có đang đánh giá sai năng lực của chính mình. Lời khuyên của tử vi 12 cung hoàng đạo: Đừng tự cô lập mình hay giới hạn cơ hội mà đúng ra bạn có thể có được.
Đánh giá tử vi trong ngày của Thiên Bình:
Tình cảm: 3 sao             Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao            Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp
Con số may mắn của Thiên Bình là 8, 33
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bạn vô cùng quả quyết về việc sẽ giữ kín mọi chuyện cho tới cùng, thay vì hé lộ cho bất kì ai khác. Tuy nhiên, vào một thời điểm nào đó, bạn vô tình nhận ra mình không thể ngừng nhắc tới chuyện đó, và chẳng cần phải bàn cãi nhiều, chuyện này rõ ràng có liên quan tới một người mà bạn vẫn luôn để ý. Hãy coi đây như một kế hoạch để tiếp cận với người ấy, một cách hoàn toàn hợp lí.
Đánh giá tử vi trong ngày của Bọ Cạp:
Tình cảm: 5 sao             Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 3 sao            Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ
Con số may mắn của Bọ Cạp là 40, 22
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Sự tiếp cận đầy bất ngờ từ những người xung quanh khiến bạn có chút choáng ngợp trước cuộc sống của chính mình, và đây sẽ là sự khởi đầu đầy thú vị cho những mối quan hệ đáng nhớ của bạn đấy. Đừng tỏ thái độ quá ngạc nhiên, hay có ý muốn né tránh. Suy cho cùng, bạn vẫn sẽ phải đối mặt thôi, và mọi chuyện phụ thuộc vào cách bạn xử lí tình huống, thay vì việc bạn có phải đối mặt với nó không, như bạn vẫn thường nghĩ.
Đánh giá tử vi trong ngày của Nhân Mã:
Tình cảm: 3 sao             Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 2 sao            Tài chính: 5 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp
Con số may mắn của Nhân Mã là 7, 32
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Một người đang ở rất gần bạn đột nhiên có hành động hết sức lạ kì vào hôm nay. Dù bạn không chắc chắn chuyện gì đang xảy ra, nhưng bạn cảm thấy chẳng hề thoải mái một chút nào. Thêm vào đó, tử vi hôm nay cho thấy, việc nghe lại chuyện này từ một người bạn khác càng khiến bạn tăng thêm cảm giác lo lắng. Tuy vậy, bạn đừng quá tin tưởng mọi tin đồn. Hãy chỉ chấp nhận mọi chuyện khi nào bạn tự mình mắt thấy tai nghe.
Đánh giá tử vi trong ngày của Ma Kết:
Tình cảm: 3 sao             Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 1 sao            Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử
Con số may mắn của Ma Kết là 36, 45
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Suy nghĩ và lời nói của bạn vẫn luôn luôn sắc bén, bởi vậy, bạn không nhất thiết phải nói quá nhiều. Tuy nhiên, bạn hãy đảm bảo rằng lời nói của mình có trọng lượng, để không ai có thể bắt nạt bạn, hay khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu thực sự bạn có cảm giác bị xúc phạm, và không còn kiềm chế được nữa, bạn có thể đưa ra một vài lời cảnh báo trước khi dùng tới hành động.
Đánh giá tử vi trong ngày của Bảo Bình:
Tình cảm: 3 sao             Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 4 sao            Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải
Con số may mắn của Bảo Bình là 5, 36
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Một khi bạn nói rằng bạn sẽ làm việc gì đó, hãy thực hiện nó ngay lập tức nhé. Bạn không thể sống với chính mình, nếu bạn không bao giờ chịu thử thách. Thêm vào đó, theo tử vi 12 cung hoàng đạo, búa rìu dư luận cũng là thứ bạn cần phải đối mặt, một khi bạn mới bắt đầu có biểu hiện gian dối. Vào lúc này, nếu bạn cảm giác mọi thứ nằm ngoài tầm với, bạn hoàn toàn có thể tìm đến một người bạn tin tưởng và nhờ cậy sự giúp đỡ.
Đánh giá tử vi trong ngày của Song Ngư:
Tình cảm: 3 sao             Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 4 sao            Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử
Con số may mắn của Song Ngư là 30, 28.

Đang tải...

Bình luận