12 Cung hoàng đạo

Top 4 cung hoàng đạo dễ từ bỏ tình yêu nếu gia đình ngăn cấm

Đang tải...

Tình yêu là chuyện hai người nhưng không thể tránh khỏi bị ảnh hưởng từ những áp lực bên ngoài. 4 chòm sao thiếu kiến định dưới đây sẽ dễ dàng từ bỏ tình yêu nếu bị người nhà phản đối. Sự ly biệt này quả là khó khăn và để lại nhiều tổn thương.

Cung Song Ngư
Chòm sao vốn coi trọng tình yêu nhưng Song Ngư cũng là người rất yếu đuối, họ ít dám bảo vệ tình yêu trước sóng gió. Họ thường mơ mộng về thứ tình yêu màu hồng, lãng mạn, thi vị ngọt ngào và thuận lợi hơn là dám đương đầu với chuyện tình cảm thử thách, trắc trở. Song Ngư hiểu rất rõ, tình yêu không ăn được, chỉ có tình yêu mà không có vật chất thì người như họ không sống nổi nên nếu bị người nhà phản đối, họ sẽ buông tay. Không nhận được lời chúc phúc của người thân là tiếc nuối lớn nhất trong đời, Song Ngư không muốn và cũng không có dũng khí ấy.

top-4-cung-hoang-dao-de-tu-bo-tinh-yeu-neu-gia-dinh-ngan-cam

top-4-cung-hoang-dao-de-tu-bo-tinh-yeu-neu-gia-dinh-ngan-cam

Cung Thiên Yết
Chòm sao Thiên Yết vốn nghĩ rằng mọi vấn đề đều do tự mình quyết định, một khi hạ quyết tâm thì ai cũng không ngăn được. Vì thế, thoạt tiên, nếu bị người nhà phản đối thì Thiên Yết vẫn không bị ảnh hưởng gì, tiếp tục duy trì mối quan hệ như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng thực chất, Thiên Yết là chòm sao thiếu kiên định, dẫu cố gắng che giấu đến mấy thì cũng không thể phủ nhận, họ sẽ bị phân tâm, chút áy náy với người thân sẽ khoét sâu thêm những mâu thuẫn tình yêu, và cuối cùng cũng là kết cục đường ai nấy đi.

Cung Cự Giải
Cự Giải là chòm sao yêu gia đình nhất vòng tròn hoàng đạo nên tuyệt đối không có chuyện họ trái ý người thân, để đi theo tiếng gọi tình yêu đâu. Cự Giải vốn cực kì coi trọng ý kiến của người nhà, dù có chút cố gắng để mọi người chấp nhận tình cảm của mình nhưng suy cho cùng, họ cũng không phải người kiên định, vững vàng, càng không thể mạnh mẽ, quyết liệt mà làm đến cùng được. Kết thúc vẫn là trở về với gia đình mà thôi

Đang tải...

Cung Kim Ngưu
Chòm sao Kim Ngưu vốn rất kiên định với bổn phận của mình, tình thân và tình yêu đặt lên bàn cân thì nhất định gia đình sẽ ở trên hết. Họ rất nghe lời người nhà, lắng nghe ý kiến của người thân bởi Kim Ngưu tin rằng, những người lớn có nhiều kinh nghiệm và hết lòng yêu thương mình sẽ luôn đưa ra lời khuyên đúng đắn. Cho nên khi bị phản đối thì Kim Ngưu chắc chắn sẽ dao động, đắn đo, rồi tình cảm rạn nứt và chia tay.

Đang tải...

Bình luận