12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 28/05/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 28/05/2016: Bạch Dương gặp nhiều may mắn hơn trong ngày hôm nay sau nhiều ngày gặp vất vả trong sự nghiệp.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Thành công sẽ mỉm cười với bạn ngày hôm nay. Công việc trước mắt tiến triển rất tốt. Mối quan hệ Bạch Dương duy trì với đồng nghiệp ở trạng thái tốt đẹp, họ rất cảm kích với sự giúp đỡ từ phía bạn. Nếu phải đưa ra quyết định quan trọng thì hôm nay là ngày không thể phù hợp hơn. Thành công không đến từ đâu xa mà chính từ nỗ lực và nhiệt huyết trong con người bạn.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 5         Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Ma Kết
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Kim Ngưu có cảm giác mất đi thứ gì đó. Do vậy cảm giác khó chịu sẽ đeo bám bạn suốt cả ngày. Bạn nên tránh vướng vào những cảm xúc kiểu như vậy mà hãy tích cực và chủ động hơn để có tiến triển khả quan. Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng suy nghĩ lung tung về đối phương. Bạn nên học cách đơn giản hóa vấn đề để duy trì mối quan hệ tốt hơn.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Ma Kết

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-28052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-28052016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Hôm nay là một ngày thuận lợi của Song Tử. Có thể bạn sẽ phải bận rộn với công việc của mình. Sắp xếp mọi thứ hợp lý và tập trung dồn sức mình sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu đúng hạn. Sẽ có một số thời điểm bạn không được minh mẫn cho lắm. Điều đó có thể khiến bạn đưa ra những quyết định chưa đúng đắn và hẳn bạn sẽ không hài lòng.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3         Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Cự Giải cảm thấy cực kỳ lạc quan. Tinh thần lạc quan sẽ dấn lối bạn đến với thành công như mong đợi. Hào hứng với mọi nhiệm vụ được giao, bạn biết cách tận hưởng công việc và dĩ nhiên, kết quả tốt không phải điều ngoại lệ. Bạn cũng thể hiện mình là một người cao thượng trong mắt người ấy. Điều đó càng thêm siết chặt mối quan hệ giữa hai người.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 4          Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 5         Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Một ngày căng thẳng và mệt mỏi. Công việc dồn đống đè nặng lên vai Sư Tử khiến bạn mệt đứt hơi. Đồng nghiệp liên tục làm phiền và bạn thực sự thấy khó chịu. Bạn cũng nên cẩn trọng với những nữ nhân viên. Dành một chút thời gian thư giãn bằng cách nghe nhạc có thể khiến tâm hồn bạn nhẹ nhõm hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh để tâm trạng mình bất ổn, cố gắng giữ bình tĩnh và không nên đưa ra quyết định hệ trọng trong ngày.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3         Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Khó khăn thử thách đang rào đón bạn trước mắt đòi hỏi bạn phải có cách giải quyết hiệu quả nhất. Căng thẳng có thể xuất phát từ công việc. Tâm trạng lo lắng cũng từ đó mà ra. Bạn hãy thử áp dụng các phương pháp giúp thư giãn tinh thần như nghe nhạc để giải tỏa tâm hồn mình. Xử Nữ có thể cần mượn tiền từ người khác bù đắp vào tình trạng thiếu hụt tài chính hiện tại của bản thân.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3         Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-28052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-28052016

Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Bạn cảm thấy hôm nay tươi sáng làm sao. Trái tim của người ấy và cả những người thân yêu nhất đều đổ rạp dưới tài ăn nói của bạn. Trong công việc, bạn thấy có nhiều tiến triển. Sếp lấy bạn ra làm hình mẫu để các đồng nghiệp khác noi gương. Hẹn hò vào buổi tối sẽ là khoảnh khắc yêu thương ngập tràn mà đối phương mong đợi từ phía Thiên Bình.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 5          Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Ma Kết
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Bạn có một ngày tương đối thuận lợi. Một nguồn thu đong đầy trong túi bạn và Bọ Cạp biết cách sử dụng nó đúng mức. Bên cạnh đó, công việc tiến triển tốt đẹp và cấp trên rất hài lòng về bạn. Sự chân thành trong chuyện tình cảm làm gia tăng mức độ hiểu nhau giữa hai người.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 5          Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Bạn cần giải quyết một số khó khăn trước mắt. Đó có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng căng thẳng, nhất là trong công việc. Bạn còn phải đối mặt với những vấn đề với đồng nghiệp của mình. Để đạt được mục tiêu, Nhân Mã phải dồn rất nhiều sức lực cho ngày hôm nay. Tự tin vào bản thân là yếu tố cần thiết để bạn chiến thắng và tỏa sáng.
Đánh giá trong ngày Nhân Mã
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3         Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Bạn cảm thấy ức chế, không thoải mái chút nào. Cơ hội nhận được cái gật đầu của cấp trên có thể không xuất hiện. Cho dù bạn đã nỗ lực hết sức, kết quả vẫn không khả quan. Ma Kết có thể đề ra một kế hoạch và thực hiện quyết tâm để giữ lấy những gì thuộc về mình. Chú ý đừng đưa ra bất cứ quyết định hệ trọng nào trong ngày.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Bảo Bình có thể rơi vào trạng thái lo lắng, căng thẳng trong ngày. Hôm nay sẽ không thuận lợi cho mục tiêu của bạn. Áp lực công việc và bạn buộc phải hi sinh sự an nhàn của mình để cẩn trọng gặt hái thành quả. Bạn nên hạn chế thể hiện cảm xúc, hãy trở nên bình tĩnh và giữ vững hi vọng để thấy tương lai sáng lạn hơn.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Ma Kết
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Song Ngư có thể tận dụng một ngày cực kỳ suôn sẻ như hôm nay để theo đuổi những mục tiêu và đưa ra những quyết định mang tính chiến lược. Điều đó sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Công việc tương đối đơn giản và bạn không phải mất nhiều công sức hoàn thành. Nhờ khả năng giao tiếp giỏi, Song Ngư cũng gặt hái đáng kể. Mối quan hệ cũng do đó tiến triển tốt hơn nhiều.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 5           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Đang tải...

Bình luận