12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 28/03/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 28/03/2016: Bạch Dương tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Bạn đang tràn trề năng lượng và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách nhưng điều đó không có nghĩa là Bạch  Dương thực sự nên thử. Thứ 2 này dù những hành động của bạn có phần liều lĩnh nhưng chẳng ai có thể ngăn bạn lại được. Tinh thần đó dù sao cũng giúp bạn trải qua cả ngày với nụ cười trên môi.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Nếu như Kim Ngưu cho mình vài giây để quên đi những việc nhà cần làm thì bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều. Những vấn đề về sức khỏe bắt đầu xuất hiện nhưng theo thời gian bạn sẽ cảm thấy khá hơn. Kim Ngưu đang quá tập trung vào ai đó và đầu tư nhiều thời gian công sức trong mối quan hệ với họ.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bạch Dương

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-28032016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-28032016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Bạn đang cố gắng cải thiện hình ảnh ai đó trong mắt một người khác nhưng Song Tử không nhận ra rằng cùng lúc đó bạn đang hạ thấp đi giá trị của mình. Bạn có thể là một người bạn tốt nhưng hãy nghĩ đến lợi ích của bản thân nữa. Bạn cần chú ý hơn đến một vài hành động và đừng để lời người khác nói ảnh hưởng đến mình.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Thứ 2 này sẽ đưa bạn lên dưới “ánh đèn sân khấu” nhưng đừng quá căng thẳng vì thực tế phần thưởng dành cho bạn cũng không mấy xứng đáng. Có lẽ Cự Giải có chuyện vui trong công việc cần chúc mừng hoặc bạn bè của bạn đang muốn khiến bạn hòa đồng hơn nên sẽ giới thiệu Cự Giải cho nhiều người mới. Hãy hành xử tự nhiên thôi.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Có lẽ bạn cảm thấy khó mà tập trung được vào bức tranh toàn cảnh trong hôm nay nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể cẩn thận từ những thứ nhỏ nhất và làm việc kĩ càng đến chi tiết cuối cùng. Sư Tử có khả năng khuấy động không khí nơi làm việc hơn bất cứ ai nên đừng ngạc nhiên nếu khả năng này đôi lúc giúp ích cho bạn.
Đánh giá trong ngày của Sử Tử
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Công việc cần phải là ưu tiên hàng đầu của bạn hôm nay và mặc dù Xử Nữ cảm thấy như tất cả đang khiến bạn rối tung lên thì cũng đừng lo vì kết quả ngược lại sẽ xảy ra. Càng làm việc, Xử Nữ càng được tiếp thêm năng lượng và thậm chí sau khi công việc kết thúc, năng lượng đó vẫn còn có ích cho bạn.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Bạn đang xem trọng các mối quan hệ xã hội, dù bản thân có thích hay không nên trong mắt những người đã quen biết từ lâu Thiên Bình có vẻ hơi hời hợt. Bạn đang có những mục tiêu nhất định cần đạt được và khi kết quả không như ý muốn, Thiên Bình có thể trở nên một chút hung hăng.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-28032016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-28032016

Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Nếu bạn không tôn trọng những gì mình đang được yêu cầu, có thể Bọ Cạp sẽ không thể nhận được bất kì sự quan tâm nào để giả vờ mình đang bị phân biệt đối xử hay đã làm sai. Thay vì cố đóng vai nạn nhân, bạn nên một lần thử hết sức mình xem sao. Dù trong công việc, nếu Bọ Cạp cố gắng hơn thì bạn sẽ thấy đồng nghiệp sẽ sẵn sàng giúp đỡ.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Chuyện tình cảm của bạn dường như sẽ bước ra khỏi bóng tối và Nhân Mã sẽ muốn dành tất cả thời gian và sức lực để cố gắng vì nó. Ngoài ra, vì bạn không sẵn sàng nghe lời người khác khuyên, đặc biệt là khi bạn bè cố nói với bạn về người ấy, nên có thể Nhân Mã sẽ gặp một chút rắc rối trong cuộc sống cá nhân.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Bạn đang khao khát tự do trong một khía cạnh quan trọng của cuộc đời, nhưng dù ở nhà hay ở chỗ làm Ma Kết cũng sẽ gặp khó khăn. Bạn nên thừa nhận mình đang không có tâm trạng để phản ứng trước những khó khăn đó, vì vậy hãy dành thời gian cho những việc khác và quay lại khi nào Ma Kết cảm thấy sẵn sàng hơn.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Một khởi đầu khá tiềm năng cho tuần mới khi Bảo Bình muốn trò chuyện nghiêm túc với ai đó, dù vậy hãy cẩn thận vì cuộc trò chuyện có thể mở ra những vấn đề nhạy cảm. Bạn sẽ không biết mình hay người kia có những lời lẽ khắc nghiệt đến mức nào trong đầu nên hãy kiềm chế trước khi tùy tiện nói ra.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Tâm trí bạn hôm nay đang “bay lượn” khắp nơi để tìm kiếm ý tưởng và thử thách nhưng có vẻ không được hiệu quả lắm. Tìm kiếm mãi không được sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể lôi bất cứ ai xung quanh vào cuộc. Nhưng qua ngày hôm nay bạn sẽ thấy khá hơn thôi.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Đang tải...

Bình luận