12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/03/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 26/03/2016 Bạch Dương đang ở giữa một cuộc chiến so sánh mình với mọi người và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến lòng tự trọng.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Bạn đang ở giữa một “cuộc chiến” so sánh mình với mọi người và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến lòng tự trọng của bạn. Bạch Dương có xu hướng quan trọng hóa những gì mình làm và đánh giá thấp khả năng của người khác. Hãy cố gắng tránh xa những suy nghĩ như vậy vì chúng chẳng có lợi gì cho bạn cả.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3          Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Một người bạn sẽ giúp bạn có một quyết định quan trọng về một việc Kim Ngưu đã trì hoãn từ lâu hoặc giúp bạn liên lạc với một nhân vật quan trọng. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được những mâu thuẫn không cần thiết nhưng cũng đừng đặt cược tất cả số tiền bạn có vì vẫn chưa có gì là chắc chắn cả.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Ma Kết

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-26032016
Song Tử (21/5 – 20/6):
Một ngày những Song Tử đã chăm chỉ làm việc sẽ có cơ hội nghỉ ngơi vui chơi nên bạn hãy tận dụng quãng thời gian này thật xứng đáng bên cạnh bạn bè và gia đình. Các chòm sao gần đây đang rất ủng hộ Song Tử nên bạn nên cố gắng phát huy lợi thế của mình.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2           Tài chính : 5
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Kể cả những cấm đoán cũng sẽ giúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân nên đừng cố gắng phá vỡ quy tắc để thử những thứ mới, lời khuyên cho Cự Giải là đừng quá liều lĩnh và hãy cẩn thận như bạn vẫn thế vì có những tình huống xảy ra có thể kéo theo cả những thành viên trong gia đình bạn.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính : 3
Cung hợp nhất: Sư Tử
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Ngày thứ 7 này Sư Tử nên dành thời gian cho gia đình và vì khá bận rộn nên bạn cần cố gắng nếu muốn làm điều đó. Dù sao bạn cũng có khả năng giải quyết công việc linh hoạt nên đừng quá áp lực. Ngoài ra Sư Tử cũng có khả năng giải quyết một số vấn đề đã tồn tại từ lâu, hãy nói chuyện cởi mở hơn nhé.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Bạn đang kết giao với những người không thực sự có cùng mục tiêu nên có thể Xử Nữ thấy khó mà tìm thấy điểm chung với họ. Đặc biệt với những vấn đề cá nhân, bạn có thể đang là người phải chịu đựng nhiều nhất. Hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của người khác trước khi đưa ra ý kiến.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Song Tử

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-26032016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-26032016

Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Bạn quá đắm chìm vào trong những kế hoạch của mình và có lẽ chính từ đây mọi rắc rối hôm nay sẽ xuất hiện. Có thể Thiên Bình cần linh động hơn trong những việc mình sẽ làm và chấp nhận rằng cuối tuần chỉ có rất ít thời gian cho bạn, cùng với đó chuẩn bị cho những bất ngờ xảy ra.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Bạn đang dựng lên những ranh giới không cần thiết giữa bạn và gia đình dù Bọ Cạp tưởng đó là để tránh khỏi những tranh cãi không đáng có. Thực ra bạn đang tạo nên một khoảng trống bên trong mình, hãy học cách chấp nhận người khác với tính cách vốn có của họ và bạn sẽ thấy thoải mái hơn.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Bạn quan tâm quá nhiều đến tư duy logic và đôi khi quên đi việc tận hưởng cuộc sống. Sắp xếp cho mọi thứ theo đúng trình tự và phạm ít sai lầm nhất có thể là rất quan trọng. Nhưng không phải thứ gì từ công việc cũng có thể áp dụng vào đời sống cá nhân. Bạn có thể đầu tư nhiều hơn nhưng hãy chắc chắn đó là thứ bạn muốn.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Ngư
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Thứ 7 này Ma Kết có cơ hội được hưởng không khí “lãng mạn” và bày tỏ cảm xúc của mình theo một cách khác. Tất nhiên trong chuyện tình cảm thật khó nói là có thể áp dụng phương pháp nào nhưng nói ra những gì mình nghĩ là một điều đáng thử, bạn chỉ cần chú ý xem liệu đối phương sẽ phản ứng thế nào mà thôi.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Bạn đang cố gắng thể hiện với một người khá “không liên quan” nên có vẻ điều này sẽ khiến bạn phải trải qua một thời gian khó khăn. Bảo Bình cảm thấy mình đang phí công sức vào một thứ không thể xảy ra nhưng thực tế bạn chưa đủ mở lòng để biến nó thành hiện thực. Đừng bỏ cuộc sớm như vậy chứ.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Song Ngư
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Hôm nay khả năng đánh giá của bạn có vẻ không được tốt và Song Ngư bị những thứ xảy ra xung quanh làm rối loạn. Có lẽ bạn đã vội quyết định quá nhanh và giờ đang phải gánh chịu hậu quả hoặc bạn đang bị ảnh hưởng bởi quyết định và hành động của người khác.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Đang tải...

Bình luận