12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 01/09/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 12 cung hoàng đạo Bạch Dương nên nhanh chóng đối diện và xử lý những vấn đề một cách triệt để trong hôm nay nhé.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương nên nhanh chóng đối diện và xử lí những vấn đề trong hôm nay một cách triệt để nhé. Tuy nhiên, tình hình tài chính có thể là vấn đề tương đối nóng, bạn nên rà soát lại các khoản chi trong công việc, tiết kiệm tối đa nhé. Thời gian cuối ngày, hãy tự cho phép bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn nha.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 2        Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2        Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Ma Kết
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Dưới áp lực của người khác, cung hoàng đạo Kim Ngưu rất dễ mất bình tĩnh. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm, đừng hành động vội vàng vào lúc này, Kim Ngưu cần thận trọng và suy nghĩ kỹ hơn nhé.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 2        Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3        Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư
Song Tử (21/5 – 20/6)
Hôm nay các kế hoạch đều có thể bị chệch hướng. Thay vì cố gắng giải quyết câu hỏi “vì sao”, bạn nên cố gắng tìm ra giải pháp điều chỉnh nhé. Bạn bè tìm đến bạn để mong lời khuyên từ bạn. Đừng so sánh chuyện tình của mình với họ. Bạn nên phân tích câu chuyện từ một góc nhìn rộng và chung chung hơn. Hôm nay bạn nên đơn giản hóa mọi chuyện. Hãy để dành kiểu nhận xét thẳng thắn, nghiêm khắc cho ngày khác.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 5        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4        Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Cự Giải
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Suy nghĩ của Cự Giải đặc biệt linh hoạt và nhanh nhạy, bạn có khả năng phản biện và tiếp thu các ý tưởng mới rất nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cần giữ cho mình tránh xa cám dỗ chi tiêu không tiết kiệm nhé, ngày 1/9/2016 là ngày có nhiều việc cần phải chi tiêu đó nha.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 3        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3        Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-01092016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-01092016

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Người khác sẽ luôn tin tưởng vào những lời khuyên của Sư Tử trong ngày mới này. Sự vững vàng, điềm tĩnh, thực tế của bạn là cứu cánh thực sự cho những ai đang hoang mang trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn rất nhiều khi mọi người quanh mình cũng hạnh phúc.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 5        Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3        Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Trước khi hành động hay quyết định việc gì, Xử Nữ cũng nên tìm hiểu thêm thông tin, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vì tài thao lược giỏi giang của bản thân mình. Ngoài ra, hãy giữ bạn bè ở gần bên, họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Xử Nữ trong quá trình làm việc.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 4        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3        Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Khả năng giao tiếp, kết nối đang là thế mạnh của Thiên Bình. Hãy phát huy hết nét duyên ngầm của mình, bói tình yêu hôm nay dự đoán rằng bạn có thể gặp một người khiến thế giới của bạn hoàn toàn bị đảo lộn, đừng ngại tâm sự và tìm hiểu thêm về đối tượng nhé, bảo đảm sẽ rất thú vị đây.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 3        Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4        Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp nên học cách lắng nghe và hợp tác với người khác, bạn có thể phải nhượng bộ vài điều, nhưng kết quả đáng để bạn làm vậy. Ngoài ra, hãy tìm cách để mang lại luồng gió mới cho chuyện tình cảm, sự ổn định là tín hiệu đáng mừng, nhưng dậm chân tại chỗ quá lâu cũng mang lại nhiều nguy cơ đấy.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 1        Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 3        Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ai cũng yêu thích sự hài hước, Nhân Mã nên quan tâm bổ sung và làm phong phú thêm những tính cách đặc biệt của bạn đi nhé. Nếu làm tốt thì bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt hoặc ít nhất gây chú ý đối với người khác. Hơn nữa, chuyện tình cảm cũng vì thế mà tốt lên rất nhiều đấy nha.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 4        Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3        Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Tử
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết không thực sự hiểu ưu điểm của mình là gì, vì thế bạn rất khó phát huy hoàn toàn năng lực. Bên cạnh đó, khuyên Ma Kết hãy dừng việc chi tiêu cho những thứ đắt đỏ, hiện tại không phải lúc để bạn phung phí. Về tình cảm, Ma Kết FA đang có vận đào hoa tốt, có thể gặp được người hợp lý.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4        Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3        Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình đang rất vui vẻ, hào hứng. Tâm trạng lạc quan này giúp bạn mang tới nụ cười cho mọi người ngay cả khi tinh thần của họ đang xuống dốc. Ngoài ra, bạn có thể phải đấu tranh để bảo vệ quyền lợi nhóm khi nhắc đến vấn đề tài chính, ngân quỹ trong công việc.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 4        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5        Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Trong công việc, Song Ngư dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác, bạn nên nhìn sâu vào vấn đề, để xem đó có phải chỉ là do sự khác biệt về tính cách và cái tôi quá lớn hay không. Hãy tích cực điều chỉnh lại bản thân nếu như nguyên nhân thực sự là do cách làm việc của Song Ngư.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 5        Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4        Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Ma Kết.

Đang tải...

Bình luận