12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 11/02/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/02/2016.  Bạch Dương có nhiều muốn quan hệ cần níu giữ.

Bạch Dương

Những mối quan hệ nếu muốn giữ được lâu bền chắc chắn phải trải qua những giai đoạn thay đổi. Bởi thế, việc bạn cố tình từ chối sự thay đổi cũng chỉ là một hành động vô ích mà thôi. Thay vì thế, hãy luôn có suy nghĩ tích cực về những gì sắp sửa xảy đến, đồng thời đón nhận chúng với một tâm trạng thoải mái nhất. Trải qua mọi chuyện, bạn sẽ thấy mình học thêm được rất nhiều điều.
Con số may mắn của Bạch Dương là 13, 5.

Kim Ngưu

Chẳng có lí do gì để bạn cứ mãi che giấu, trong khi bản thân hoàn toàn có thể tỏa sáng rực rỡ. Thể hiện không phải là một cái tội, và thực sự cũng chẳng có lí do gì để chê bai chuyện đó. Một khi bạn đã làm những việc đáng được công nhận, hãy tự tôn trọng sức lực của bản thân bằng cách để người khác biết đến việc bạn đã làm.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 29, 18.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-11022016-1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-11022016

Song Tử

Dù bạn có nhìn nhận theo cách nào, ngày hôm nay cũng chính là một ngày vô cùng tuyệt vời với bạn. Dường như mọi sự hiểu nhầm trước đó của bạn đều đã được giải quyết, và bạn có thể thảnh thơi cho phép mình thư giãn. Có thể một cuộc trò chuyện ngắn đầy bất ngờ sẽ là điểm khởi đầu cho những thay đổi của bạn đấy.
Con số may mắn của Song Tử là 11, 4.

Cự Giải

Nếu bạn vẫn cảm thấy thực sự chưa thể quyết định trước lời mời bạn nhận được vào hôm nay, hãy thử hỏi ý kiến người ở gần bạn nhất xem sao nhé. Những người không ở vào vị trí của bạn sẽ thường có cái nhìn khách quan hơn, và điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ dễ dàng giúp bạn nhìn ra bạn nên quyết định theo hướng nào.
Con số may mắn của Cự Giải là: 1, 21.

Sư Tử

Nếu bạn thật sự muốn đánh giá đúng vị trí hiện tại của mình, hãy mạnh dạn chấp nhận những điểm còn chưa được hay những điểm chưa hoàn hảo bên trong con người bạn. Tạm thời gạt cảm xúc sang một bên, bạn sẽ nhận ra mình học thêm được nhiều bài học đấy.
Con số may mắn của Sư Tử là 8, 5.

Xử Nữ

Bạn có cảm thấy mệt mỏi trước việc cứ phải cố gắng tỏ ra hòa đồng, trong khi bản thân thật sự chỉ muốn được ở một mình, làm những việc bạn thích như nằm dài trên ghế sofa và xem ti vi? Tốt hơn hết, hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình, và chỉ làm những việc bạn thích mà thôi. Nếu không tâm trạng bạn có thể trở nên tồi tệ và rất có thể dẫn tới stress bột phát bất cứ lúc nào.
Con số may mắn của Xử Nữ là 7, 12.

Thiên Bình

Thể hiện bản thân quá nhiều vào hôm nay sẽ là hành động không hề khôn ngoan. Bởi thế, dù bạn có mục đích gì, hãy cứ hành động chậm lại, từng bước, từng bước một. Sẽ có rất nhiều lời mời thú vị được đưa ra cho bạn, nhưng bạn cần lưu ý chỉ lựa chọn những gì phù hợp với mình mà thôi. Bằng không, bạn sẽ chẳng thể gánh nổi sức ép từ những lời hứa hẹn của mình đâu.
Con số may mắn của Thiên Bình là 14, 5.

Bọ Cạp

Với Bọ Cạp mỗi ngày lại là một ngày vui có thể mọi việc xảy ra chưa hẳn như ý bạn mong muốn nhưng chắc chắn một điều răng mọi việc rồi sẽ ổn. Vận may đang mỉm cười với bạn bằng nụ cười tươi tắn. Rộng mở đón nhận tất  cả nhé.
Con số may mắn của Hổ Cáp : 7 và 12

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-11022016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-11022016

Nhân Mã

Đang tải...

Sự thành thật bao giờ cũng ẩn chứa bên trong nó một sức mạnh rất lớn, cũng bởi thế, nó sẽ được sử dụng cho cả mục đích tốt và không tốt. Có những sự thật nên nói ra thì hay hơn nhưng cũng có những sự thật tốt nhất là bạn nên chôn vùi nó xuống vực thẳm. Nhưng không phải ai cũng có được khả năng phân định nó một cách rõ ràng, vì thế trước khi định nói ra một điều gì đấy, bạn hãy cân nhắc thật kĩ nhé.
Con số may mắn của Nhân Mã là 9, 3.

Ma Kết

Nếu bạn đang cảm thấy bị quá download bởi quá nhiều công việc cần hoàn thiện trong ngày, hãy tự nhắc nhở bản thân về một quy tắc đơn giản nhất mà bạn cần tuân theo. Bạn sẽ dễ dàng xử lý được nhiều vấn đề đang còn dang dở, nếu bạn chịu chấp nhận mọi thứ đúng như bản chất của nó, thay vì lãng phí thời gian cho việc kêu ca, phàn nàn trước kết cục không được như ý muốn.
Con số may mắn của Ma Kết là: 4, 22.

Bảo Bình

Bạn hoàn toàn không cần che giấu những khía cạnh yếu đuối của mình, nhất là trước những người đang có thái độ tích cực với bạn. Đó là cũng là một cách để giúp bạn giải tỏa cảm xúc và tránh bị căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý không cực đoan quá mức, như việc đưa bản thân tới giới hạn của sự cách li. Đó hoàn toàn không phải là một hành động đúng đắn.
Con số may mắn của Bảo Bình là 12, 3.

Song Ngư

Tự nghi ngờ bản thân mình là một hành động hết sức bình thường, thậm chí, sẽ còn mang đến những tác động tích cực cho bạn nữa. Khi bạn tự vấn chính mình, đó cũng là lúc tinh thần cầu thị của bạn lên cao nhất, giúp bạn dần dần tự hoàn thiện bản thân theo những yêu cầu mà bạn đặt ra. Đừng quá để tâm tới lời nói của những kẻ ghen tị, bởi họ đơn thuần chỉ đang lạc lối trước những thành công mà bạn có trong tay.
Con số may mắn của Song Ngư là: 6, 25.

Đang tải...

Bình luận