12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 15/07/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/07/2016 Bạch Dương hãy dành nhiều thời gian cho gia đình trong ngày hôm nay nhé, đó chính là ưu tiên số 1 của bạn đấy.

Đang tải...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình sẽ là ưu tiên số một của bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ở bên cạnh họ suốt cả một ngày dài. Chỉ đơn giản là trong những sự kiện đặc biệt, người khác sẽ thấy bạn có mặt ở đó, làm chỗ dựa cho họ, đó mới là điều đáng quý nhất. Thêm vào đó, những thành viên trong gia đình bạn cũng vô cùng mong muốn được ở bên cạnh bạn và vượt qua những giờ phút khó khăn.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4          Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Ma Kết
Con số may mắn của Bạch Dương là 6, 20
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Theo tử vi hôm nay của tử vi 12 cung hoàng đạo thì bạn có cảm giác một chuyện vô cùng bí mật đang diễn ra, nhưng chẳng ai có nhã ý muốn để lộ cho bạn biết cả. Bởi thế, trực giác của bạn càng được dịp tò mò, hối thúc bạn bằng mọi cách phải tìm ra được sự thật. Thêm vào đó, bạn vô tình bắt gặp những thông tin khiến bạn phải suy nghĩ lại một cách hết sức nghiêm túc về tình hình hiện tại của bản thân. Hãy kết nối lại tất cả, bạn sẽ nhận ra bí mật ẩn giấu phía sau là gì.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Con số may mắn của Kim Ngưu là 17, 31
Song Tử (21/5 – 20/6)
Bạn biết rất rõ rằng nếu bạn ở nguyên tại một vị trí quá lâu, cơ thể bạn sẽ có xu hướng đình trệ, và phải mất rất lâu sau đó bạn mới lại quay về được phong độ bình thường. Thêm vào đó, bạn cũng không phải là người quá nhanh thích nghi hay bắt kịp với xu hướng mới, và rõ ràng đây là một điểm trừ nếu bạn muốn giao tiếp và mở rộng mối quan hệ của bản thân. Bởi vậy, ngay từ lúc này, hãy tập cho mình thói quen vận động thay vì lười nhác đứng yên một chỗ nhé.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 5          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4          Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Cự Giải
Con số may mắn của Song Tử là 15, 22
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Suốt khoảng thời gian vừa rồi, bạn đã bấu víu quá nhiều vào cơ hội của những người xung quanh, và vô hình chung coi đó là của bản thân mình. Dần dần, việc này tạo cho bạn thói quen ỉ lại, và rất khó có thể tự vươn lên mạnh mẽ. Hãy dành cho mình ngày hôm nay để tự thử thách, xem bạn có thể đưa mình đi xa tới đâu, bằng chính đôi chân của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm được vô số điều khác biệt đấy.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 5          Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2          Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Con số may mắn của Song Tử là 8, 25

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-15072016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-15072016

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bất cứ khi nào bạn bước chân vào một môi trường mới, hãy hết sức đề phòng những người có ý muốn gây khó dễ cho bạn nhé. Rất có thể, họ coi bạn như đối thủ số một cần phải dè chừng, bất kể bạn có suy nghĩ tương tự hay không. Và đằng sau nụ cười cùng thái độ niềm nở của họ sẽ là vô số những mưu tính rắc rối, mà nếu bạn không có sự đề phòng từ trước, bạn sẽ rất dễ bị mắc bẫy.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 3          Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4          Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Con số may mắn của Sư Tử là 37, 18
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hãy luôn tự nhắc nhở bản thân rằng nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác không phải là biểu hiện của sự yếu kém. Ngược lại, nó chính là minh chứng rõ rệt cho tinh thần cầu tiến mà không phải ai cũng có thể có được, và người thông minh nhất hóa ra lại chính là người hiểu rõ những giới hạn của bản thân mình và biết cách đặt câu hỏi khi cần. Ngay lúc này, có thể bạn sẽ không hoàn toàn hiểu được điều đó, nhưng về sau, nhìn nhận lại, bạn mới thấy được giá trị những việc mình làm.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Con số may mắn của Xử Nữ là 19, 30
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thói quen hàng ngày của bạn sẽ bị đảo lộn vào hôm nay, và điều đó khiến bạn lo lắng nhiều hơn bạn nghĩ. Cũng bởi bạn chưa từng có kinh nghiệm với việc này, bạn sẽ thấy khá bối rối vào những phút ban đầu. Tuy nhiên, một khi bạn đã dần quen và có thể bắt nhịp tốt với nó, bạn sẽ khám phá được vô số điều thú vị mà trước đây bạn chưa có cơ hội.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 2        Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2        Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Con số may mắn của Thiên Bình là 21, 14
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Mọi chuyện tiến triển vô cùng tốt đẹp vào hôm nay, khiến bạn có cảm giác như mình đang sống trong mơ vậy. Bạn sẽ nắm được tất cả hoàn toàn dễ dàng, không tốn quá nhiều công sức, và dường như chẳng có gì không thể thành công. Bởi thế, chẳng có lí do nào mà bạn không tự cho mình một cơ hội thử sức cả. Chắc chắn, bạn sẽ chạm tới được những điều bạn luôn mong muốn thôi.
Đánh giá trong ngày của Bọ cạp
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư
Con số may mắn của Bọ Cạp là 35, 11
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hãy năng động hết sức có thể vào hôm nay, ngay từ những giây phút bạn bắt đầu thức dậy. Bạn sẽ có cảm giác mình rất muốn di chuyển, và hãy cứ làm theo những gì tâm trạng bạn đang mách bảo. Một khởi đầu sớm sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt đến bất ngờ. Và nếu bạn đang chuẩn bị cho một ngày thật đặc biệt, nhịp độ nhanh hơn sẽ làm tinh thần bạn phấn khích.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 1          Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4          Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Con số may mắn của Nhân Mã là 7, 30
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Sự xuất hiện của rất nhiều người lạ trong cuộc sống khiến bạn không khỏi bối rối, suy nghĩ, thậm chí là ngờ vực. Bạn luôn có cảm giác rằng những người xung quanh không thật thà trong từng lời nói của họ, và họ vẫn luôn che giấu điều gì đó ở tận sâu bên trong tâm hồn. Nếu bạn không thể tự kiềm chế bản thân, hãy mạnh dạn bắt đầu một cuộc nói chuyện. Bạn sẽ thấy khá hơn rất nhiều đấy.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Con số may mắn của Ma Kết là 12, 24
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bạn cảm giác mình đang phải đối mặt với vấn đề năng lượng không cần thiết, và chuyện này còn tác động tới cả cảm xúc của bạn, khiến bạn luôn thường trực một nỗi lo lắng, sợ hãi. Tốt hơn hết, hãy dừng việc suy nghĩ quá nhiều về những vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn đi. Nó sẽ chỉ uổng phí sức lực của bạn, đồng thời tạo ra những hiệu ứng cảm xúc đáng lo ngại mà thôi.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2          Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Ma Kết
Con số may mắn của Bảo Bình là 27, 33
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Điều tối quan trọng bạn cần biết, đó là luôn phải giữ mối quan hệ đủ khăng khít với người bạn yêu quý, nếu không muốn tình cảm của mình nhanh chóng nhạt phai. Cảm xúc luôn luôn ủng hộ bạn, và chẳng có điều gì có thể ngăn cản bạn trên con đường tiến gần hơn đến đối phương. Tuy nhiên, hãy luôn biết giữ cho mình một chừng mực nhất định nào đó mà thôi, bởi nếu bạn làm quá mọi việc, tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3          Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Con số may mắn của Song Ngư là 37, 10

Đang tải...

Bình luận