12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư 01/06/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 01/06/2016 Bạch Dương có cơ hội hâm nóng lại mối quan hệ của mình và làm đảo lộn mọi chuyện theo cách mà trước giờ bạn chưa từng làm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tử vi ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội hâm nóng lại mối quan hệ của mình và làm đảo lộn mọi chuyện theo cách trước giờ bạn chưa từng thử. Tất cả những gì bạn cần suy nghĩ đến, là bằng cách nào đó làm cho nửa kia của mình mỉm cười vui vẻ, và chuyện này chắc chắn là không quá khó khăn với một người như bạn đâu. Thêm vào đó, hãy làm cho người ấy ngạc nhiên bằng những cử chỉ thân mật nữa. Những sự thay đổi ấy sẽ đảm bảo mối quan hệ của bạn không nhàm chán.

Con số may mắn của Bạch Dương là 20, 15

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Đã tới lúc bạn cần cho bản thân mình cơ hội va vấp và trực tiếp đối mặt với những mâu thuẫn trong công việc cũng như trong những mối quan hệ bạn bè. Không chỉ vậy, bạn có xu hướng đứng giữa cuộc cãi vã kịch liệt giữa hai người bạn vô cùng thân thiết, và thay vì chỉ im lặng đứng nhìn, tốt hơn hết, bạn cần có một sự can thiệp nhất định. Hãy dùng lời nói, và cả hành động của mình để ngăn cản họ, trước khi hậu quả đi quá xa nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 30, 16

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-01062016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-01062016

Song Tử (21/5 – 21/6)
Bạn đang có suy nghĩ vô cùng phấn khích trước những kiến thức mới mẻ về thế giới xung quanh, và đó là lí do bạn sẽ vô cùng háo hức đón nhận từng thử thách một đến với mình vào hôm nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu mọi thứ kĩ lưỡng nhất có thể, hãy luôn giữ cho mình thái độ nghi hoặc cùng với tư duy phản biện luôn sẵn sàng đặt ra những câu hỏi tại sao nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 7, 31

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Bạn cần giữ cho mình thái độ cởi mở và sẵn sàng đón nhận mọi thay đổi vào hôm nay. Thậm chí, bạn nên chuyển bị tâm lí trước cho việc một ngày yên bình sẽ biến thành một cuộc phiêu lưu đầy kì thú. Tất cả đều có thể xảy ra, và nếu bạn muốn mình lớn lên, thay vì cứ mãi thụt lùi về phía sau, bạn cần thêm rất nhiều những sự va vấp như vậy.

Con số may mắn của Song Tử là 34, 18

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Đừng quá lo lắng nếu bạn có chút bất đồng với ai đó vào hôm nay, bởi chỉ cần sự duyên dáng và thông minh của bạn là đủ để giải quyết tất cả. Bạn sẽ tự mình sáng tạo ra một tình huống để hướng sự chú ý từ chủ đề đang nóng bỏng sang những vấn đề khác, từ đó giảm bớt căng thẳng. Dù ứng phó với diễn biến bất ngờ là điểm mạnh của bạn, nhưng đừng quá lạm dụng nó. Hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể để tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Con số may mắn của Sư Tử là 29, 41

Đang tải...

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Một vài điều bất ngờ thú vị sẽ tìm đến với bạn vào buổi chiều nay. Tuy nhiên, nó lại khiến kế hoạch tuần tới của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng. Dù sao chăng nữa, đây cũng không phải là chuyện xấu, chỉ là bạn sẽ phải đối mặt với một chút đảo lộn trong cuộc sống của mình mà thôi. Đừng quá nghiêm khắc hay nghĩ ngợi nhiều về tất cả mọi chuyện. Hãy xem chúng là những thử thách bạn cần phải vượt qua thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 40, 11

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-01062016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-01062016

Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Nếu bạn cảm thấy tinh thần mình có chút đi xuống vào hôm nay, hãy chủ động bắt chuyện với mọi người, chia sẻ tâm sự với họ, bạn sẽ thấy mình khá hơn nhanh thôi. Không chỉ vậy, giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề của họ cũng là cách để dồn bớt sự tập trung từ rắc rối của bản thân mình, giúp bạn nhanh chóng quên đi và lại có thể mỉm cười vui vẻ như trước.

Con số may mắn của Thiên Bình là 28, 16

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Bạn có cảm giác mình sẽ được trao cho rất nhiều sức mạnh vào hôm nay. Tuy vậy, bạn cần cẩn trọng với cách mình sử dụng chúng. Hãy luôn lí trí trong mọi trường hợp, và đừng bao giờ cho phép bản thân mắc kẹt giữa những rắc rối không trực tiếp liên quan. Thay vì thế, hãy nghĩ đến những gì bạn cần làm và lên kế hoạch thật chi tiết cho nó.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 25, 12

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Một người bạn quan tâm rất nhiều sẽ thực sự bước vào cuộc đời bạn ngày hôm nay, đòi hỏi bạn phải giúp đỡ và thậm chí đẩy bạn vào những tình thế khó xử, cả về vật chất và tình cảm. Tuy vậy, việc bạn cứ mãi chần chừ lại bắt nguồn từ nỗi sợ hãi của riêng bạn, thay vì hiện thực mà bạn đang đối mặt. Thêm một chút dũng cảm và tự tin nữa, bạn sẽ đủ sức chiến thắng đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 7, 26

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Đôi lúc, bạn hoàn toàn không ý thức được những gì đang diễn ra xung quanh mình, và bởi thế, điểm tựa duy nhất của bạn chỉ là nhìn về những chuyện đã xảy ra mà thôi. Hãy cố gắng điều khiển cảm xúc của mình, cũng như giữ cho bản thân luôn nhạy cảm và sắc bén vào hôm nay, bằng không, bạn sẽ dễ dàng gục ngã và rơi vào tình thế vô cùng khó xử đấy.

Con số may mắn của Ma Kết là 6, 34

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Có quá nhiều sự khác biệt về một người bạn tốt trên lí thuyết và trong thực tại. Bạn cần thấu hiểu điều đó để không quá bất ngờ một khi phải đối mặt với những tình thế như vậy. Và nếu có nghi ngờ một ai đó về sự dối trá của họ, bạn cần thẳng thắn nói ra thay vì giữ lại trong lòng mình. Đôi khi, sự khéo léo và nhạy cảm sẽ chỉ càng làm hại đối phương mà thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình là 38, 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Bạn sẽ có cảm giác sụp đổ trước cách mà người bạn thân thiết nhất đối xử với bạn vào hôm nay. Và thay vì vội vàng chụp mũ vô vàn điều xấu xa cho đối phương, hãy thử một lần nhìn lại thật gần, lắng nghe tâm sự của người ấy để thấu hiểu và cảm thông nhé. Đôi khi, có nhiều sự đánh đổi trong cuộc sống mà nếu chỉ thoáng qua, người ta sẽ rất khó lòng nhận thấy được.

Con số may mắn của Song Ngư là 37, 13

Đang tải...

Bình luận