12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư 24/08/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/08/2016: Bạch Dương cần trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn, hãy thử thách bản thân ở những việc chưa từng làm bao giờ nhé.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương cần trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn, hãy thử thách bản thân ở những việc chưa từng làm bao giờ, đừng tự đặt ra giới hạn cho chính mình. Chuyện tình cảm ngày đầu tuần của Bạch Dương có vẻ không mấy suôn sẻ, nhưng những người bạn tốt sẽ giúp bạn quên đi nỗi buồn.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 4
Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3
Tài chính: 4
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Hôm nay, tốt nhất là Kim Ngưu không nên đưa ra quyết định gì quan trọng, hãy tin vào trực giác và vận số. Chiêm tinh khuyên Ngưu hãy dùng ánh mắt lạc quan hơn nhìn thế giới, may mắn sẽ sớm đến với bạn.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 4
Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3
Tài chính: 2
Song Tử (21/5 – 20/6)
Song Tử cần năng động và chuyên tâm nâng cao trình độ của mình hơn, từ đó bồi dưỡng lòng tự tin vào bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cư xử khéo léo hơn để tránh khiến người khác đố kỵ hay bất mãn. Một số chuyện tình cảm riêng tư nên giữ trong lòng hơn là chia sẻ với ai khác.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 2
Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2
Tài chính: 5
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Cự Giải sẽ thấy thoải mái trong bầu không khí hài hòa, vui vẻ với những người xung quanh. Mọi việc đang diễn ra khá thuận lợi, chỉ có điều, Cự Giải nên chú ý hơn đến người yêu, cẩn thận nguy cơ xuất hiện người thứ ba. Đồng thời, bạn cũng nên đề phòng sức khỏe chuyển biến xấu.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 2
Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3
Tài chính: 3
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Hôm nay, Sư Tử có thể sẽ thấy cáu kỉnh, bồn chồn, hãy tránh tranh cãi và xung đột. Bên cạnh đó, bạn có thể có cơ hội đi đây đó học tập, công tác, đừng để lỡ cơ hội nhé. Về tình cảm, Sư Tử có khả năng nảy sinh mâu thuẫn với người yêu vì tính cách khác biệt.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 4
Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4
Tài chính: 3

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-24082016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-24082016

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ cần điều chỉnh trạng thái tâm lý, giải quyết tốt các mối quan hệ công việc và cá nhân. Bạn nên cân nhắc lời khuyên từ người lớn tuổi, có thể sẽ đem lại lợi ích bất ngờ. Mặt khác, Xử Nữ đừng tự gây áp lực cho bản thân, bạn cần thời gian khôi phục năng lượng đang suy yếu, tốt nhất là nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 3
Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3
Tài chính: 5
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Hôm nay là ngày không mấy may mắn của Thiên Bình. Tinh thần bạn không tốt lắm, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng xấu, có khả năng gặp xui xẻo khi đi đường, hẹn hò không thuận lợi. Tốt nhất, Thiên Bình không nên bắt đầu một kế hoạch mới nào trong hôm nay.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 5
Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4
Tài chính: 2
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bò Cạp không nên cố làm những việc mà bạn không đủ năng lực, đây không phải thời điểm thích hợp cho bạn mạo hiểm thử nghiệm. Hãy tránh mâu thuẫn với người khác hay đẩy mình vào tình huống khó xử. Tuy vậy, tài vận của Bò Cạp hôm nay có chút khởi sắc, có thể kiếm lợi nếu tham gia kinh doanh mua bán.
Đánh giá trong ngày của Bọ cạp
Tình yêu: 4
Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3
Tài chính: 2
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Chiêm tinh khuyên Nhân Mã nên bớt than phiền về những chuyện nhỏ nhặt, hãy học cách tha thứ và tỏ ra khiêm nhường. Hôm nay là ngày khá thoải mái với bạn, thích hợp cho việc phát triển tình cảm hay tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3
Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2
Tài chính: 4
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/8/2016 của Ma Kết nóng lòng muốn chứng tỏ bản thân trong công việc, đừng ngại xin sự giúp đỡ bởi mọi người sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn. Nguồn năng lượng hiện tại của Ma Kết khá yếu nên hãy cố gắng không hoạt động quá nhiều và chú ý giữ gìn sức khỏe.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4
Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3
Tài chính: 3
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình có thể gặp không ít trở ngại trên con đường hướng tới mục tiêu, đối thủ rất nhiều nên thắng lợi sẽ không đến dễ dàng. Bạn nên chú ý chăm sóc cho bản thân hơn, dành thời gian cho những sở thích cá nhân nữa. Bên cạnh đó, Bảo Bình FA đang có nhân duyên tốt, nhiều người vây quanh nhưng chưa tìm được ai thật sự thích hợp với mình.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 2
Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2
Tài chính: 5
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Hôm nay, Song Ngư có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối, cần đến sự trợ giúp từ người khác mới có thể chuyển nguy thành an. Chuyện tình cảm của Song Ngư có thể không thuận lợi nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 5
Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2
Tài chính: 5

Đang tải...

Bình luận