12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 14.12.2015 – 20.12.2015

Đang tải...

Tử vi của 12 cung hoàng đạo Tuần từ 14.12.2015 đến 20.12.2015 Bạch Dương hãy chia sẻ những nỗi niềm trong lòng mình nhé. Kim Ngưu sẽ gặp nhiều bối rối, Song Tử có nhiều cơ hội kết giao gặp gỡ

Bạch Dương

Tử vi hàng ngày thấy tuần mới bạn nên hít một hơi thật sâu, và sau đó chia sẻ những gì đang diễn ra trong lòng với người mình yêu thương và tin cây- đó chính là điều mà Bạch Dương cần làm vào ngày đầu tiên của tuần mới để giải tỏa những nỗi niềm riêng tư đang trào dâng trong tâm hôn. Vào thứ ba, nếu câu chuyện mà ai đó trong gia đình nói có thể khiến tinh thần bạn lại trở nên căng thẳng, đừng quên liệu pháp mà bạn đã thực hiện trong ngày đầu tuần, mọi việc sẽ trở lại ổn thỏa.

Thứ tư và thứ năm, với sinh lực tràn dầy và một tâm trạng thoải mái, bạn sắn sàng cho mọi cuộc đua tốc độ. Thứ sáu sẽ là một ngày hết sức bận rộn, tuy nhiên bù lại, cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn. Vào chủ nhật, nhớ dành thời gian để ở bên người ấy nhé.

Màu may mắn trong tuần : Những màu nhạt

Chỉ số may mắn : 4 sao

Chỉ số công việc : 2 sao

Chỉ số tình yêu : 2 sao

Chỉ số tiền tài: 2 sao

Kim Ngưu

Xem bói đoán hai ngày đầu tuần sẽ đem lại cho bạn khá nhiều bối rối, bạn không biết phải chọn cách hành động như thế nào là tốt và sáng suốt nhất. Sẽ khó để có thể biết được đâu là hoàn toàn đúng hay sai, vào lúc này bạn hãy chỉ làm theo những gì trực giác mách bảo. Nhưng đừng mắt thời gian để suy nghĩ hay lưỡng lự nhé, hãy nhanh chóng chọn những gì bạn cảm thấy là tốt nhất.

Đó cũng chính là thái độ tinh thần mà bạn nên duy trì trong những ngày sau đó vì bạn sẽ được đề nghị khá nhiều lựa chọn. Chuyện tình cảm có đôi phần trồi sụt, nên nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân để tránh dẫn đến những trận cãi vã nhá. Cuối tuần sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc khác nhau, hãy cảm nhận và trải nghiệm đi nhé !

Màu may mắn trong tuần : Màu nâu

Chỉ số may mắn : 3 sao

Chỉ số công việc : 3 sao

Chỉ số tình yêu : 2 sao

Chỉ số tài chính : 2 sao

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-14-12-2015-20-12-2015

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-14-12-2015-20-12-2015

Song Tử

Các mối quan hệ đặc biệt tố đẹp trong tuần này của bạn, hứa hẹn mang tới cho Song Tử những cơ hội kết giao, gặp gỡ. Giữa tập thể, bạn dễ dàng có được sử ủng hộ, giúp sức, nhưng hãy nhớ rằng đừng hứa hẹn quá nhiều và làm ai đó thất vọng. Xem bói tình yêu thấy tuần này bạn có một tình yêu thật tuyệt vời đấy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Khoảng giữa tuần, thời điểm để thắt chặt sợi dây kết nối giữa bạn và một ai đó thông qua việc chia sẻ. Chìa khóa chính là tìm kiếm sự cân bằng giữa việc giữ mọi thứ vui vẻ, và mong muốn an toàn cùng sự cam kết. Cuối tuần, các hoạt động xã hội đem lại cho bạn sự khuây khỏa.

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn cảm thấy bất an, bạn lo lắng rằng khi mình hé lộ những bí mật, những góc tối của mình, ai đó sẽ quay lưng bỏ đi. Nhưng hãy yên tâm, sự dũng cảm sẽ giúp bạn có phần thưởng giá trị, và rồi bạn sẽ thấy mình sai thế nào khi giữ kín tất cả.

Màu may mắn trong tuần : Mùa Xanh

chỉ số may mắn : 2 sao

Chỉ số công việc : 2 sao

Chỉ số tình cảm : 2 sao

Chỉ số tài chính : 1 sao

Cự Giải

Tuần mới mang đến nhiều thách thức cho Cự Giải, đặc biết liên quan tới các đối tác hoặc các dự án. Đồng hành với điều đó, bạn cũng có được các cơ hội để xem xét lại nhiều thứ. Đây là bước chuẩn bị cho những thay đổi tích cực vào khoảng thứ tư và bạn nhận ra rằng mình không hề là con người thiếu quyết đoán như bản thân nghĩ trước đó. Hãy cởi mỏ và lắng nghe lòng mình lên tiếng.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, lựa chọn điều bạn sẽ làm một cách thận trọng.

Màu may mắn trong tuần : Màu vàng cam.

Chỉ số may mắn : 1 sao

Chỉ số công việc : 1 sao

Chỉ số tình cảm : 1 sao

Chỉ số tài chính : 1 sao

 Sư Tử

Sự sáng tạo cũng như những có hội lãng mạn có thể gõ cửa nhà Sư Tử khi tuần mới đến. Đây chính là thời điềm để bạn hướng nguồn năng lượng của mình vào các hoạt động hay những người gây cảm hứng mạnh mẽ với mình. Tuy nhiên, nếu đầu óc bạn luần quẩn với câu hỏi : ” Làm thế nào để trốn chạy khỏi những trách nhiệm của mình – hãy lưu ý rằng cái giá phải trả cho điều này không hề nhỏ.

Trong tuần, chuyện tình cảm nơi công sở có thể được hâm nóng. Sau ngày thứ tư, bạn thậm chí đưa ra một quyết định quan trọng, bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương. Và thông tin tốt là bạn sẽ không phải thất vọng với kết quả cuối cùng.

Màu may mắn trong tuần : Màu tím

Chỉ số may mắn : 2 sao

Chì số công việc : 2 sao

Chỉ số tình duyên : 3 sao

CHỉ số tài chính :  1 sao

Xử nữ

Bạn có một mạng xã hội rất rộng, bạn quen thêm nhiều người thông qua đó, vậy tại sao không tổ chức một buổi gặp mặt mọi người cùng nhau. Đó sẽ là ý kiến rất hay, bạn có thêm cơ hội để trò chuyện nhiều với mọi người hơn. Những mối quan hệ xã hội rất giúp ích cho cuộc sống công việc cũng như riêng tư của bạn.

Bước sang thứ Tư, nếu bạn thấy căng thẳng, áp lực thì hãy dành thời gian buổi tối dạo bộ công viên, hoặc đến nơi nào đó, cafe chẳng hạn, nơi bạn cảm thấy sự yên bình, thanh thản để tìm hiểu nguyên nhân gánh nặng là ở đâu và làm thế nào để trút bỏ chúng.

Trong thứ Sau, bạn sẽ nhận được nhiều lời cảm ơn của mọi người vì những gì bạn đã làm cho họ. Những ngày cuối tuần bạn sẽ biết thêm những người bạn mới và cảm thấy rất thích thú điều này.

Màu may mắn trong tuần : Màu bạc

Chỉ số may mắn : 3 sao

Chỉ số công việc : 4 sao

Chỉ số tình cảm : 1 sao

Chỉ số tài hcinhs 3 sao

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-14-12-2015-20-12-2015

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-14-12-2015-20-12-2015

Thiên Bình

Tầm nhìn của Thiên Bình rộng mở và tràn đầy lạc quan khi tuần mới đến, bạn muốn kết nối và giao lưu với mọi người. Tuần này mang đến nhiều hoạt động giao lưu, vậy thì đây là cơ hội gần gũi hơn với người yêu thương. Ngược lại, khoảng thời gian giữa tuần đem lại cho bạn chút trầm tư, bạn thích những khoảng lặng cho riêng mình.

Trong tuần, nếu bạn nghĩ đến việc giới thiệu người yêu với gia đình, đây thực sự là dịp thích hợp. Thứ tứ chính là cơ hội tốt nhất cho một bữa tiệc ấm cúng và và ý nghĩa. Đây cũng là tuần bạn mong muốn các mối quanheej được thắt chặt hơn.

Mày may mắn trong tuần : Những màu nhạt.

Chỉ số may mắn : 3 sao

Chỉ số công việc : 3 sao

Chỉ số tình duyên : 2 sao

Chỉ tố tài chính : 3 sao

Hổ Cáp

Dành thời gian ở nhà để suy nghĩ về những kế hoạch đầy tham vọng và chia sẻ các ý tưởng của mình với gia đình, bạn bè. Đây cũng là lúc bạn muốn thay đổi đồ đạc, thiết bị trong nhà cho tiện lợi hơn. Trong tuần sự nghiệp có thể là nỗi lo lắng của bạn, nhất là khi một mục tiêu nào đó có thể khó thực hiện hơn là bạn nghĩ. Đừng quá lo lắng, bởi điều này chỉ giúp bạn một lần nữa tìm ra đáp án cho câu hỏi : ” Điều gì là tốt nhất cho mình ”

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà giao tiếp được cải thiện đáng kể, hai người gần và hiều nhau hơn, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định quan trọng- có thể lien quan đến tài chính.

Màu may mắn trong tuần : Nhứng màu tối.

Chỉ số may mắn : 4 sao

Chỉ số công việc : 4 sao

Chỉ số tình cảm : 3 sao

Chỉ số tài chính : 3 sao

Nhân Mã

Hãy đề điều gì đó tận sâu trong lòng bạn được thể hiện khi ngày thứu hai gõ cửa. Đương nhiên chúng có thể ảnh hưởng tới cả tuần, nhưng càng gần hơn với chính mình, bạn sẽ dễ dàng tìm ra hướng đi phù hợp. Thứ tư, nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho bạn một tinh thần hưng phấn.

Đến thứ Sáu, bạn cần đề phòng sự bốc đồng, bởi những ý tưởng tưởng chừng như rất ” hot” trong một thời điểm nào đó chưa chắc đã là khả thi.

Màu may mắn trong tuần : Xanh nước biển.

Chỉ số may mắn : 3 sao

Chỉ số công việc: 2 sao

Chỉ số tình cảm : 2 sao

Chỉ số tài chính : 1 sao

Ma Kết

Tuần mới Ma Kết hào hưng tham gia các hoạt động thiện nguyện, bạn mong muốn được chia sẻ và giúp đỡ. Đây cũng là tuần mà sự tự tin của bạn được tăng cường, giúp bạn trở nên cuốn hút hơn lệ thường. Khoảng giữa và cuối tuần, bạn chú ý tới mâu thuẫn giữa một bên là mong muốn, cảm xúc cá nhân, và chiều ngược lại là những trách nhiệm của mình. Bạn chứ không ai khác là người đưa ra đáp án cuối cùng.

Trong tình cảm đây cũng là tuần để bày tỏ cảm xúc của mình với người yêu thương theo cách mà bản thân mong muốn.

Màu may mắn trong tuần : Màu đỏ

Chỉ số may mắn : 2 sao

Chỉ số công việc : 2 sao

Chỉ số tình cảm : 2 sao

chỉ số tài chính : 1 sao

Bảo Bình

 

Đầu tuần Bảo Bình phải đưa ra các quyết định quan trọng cho mình, bạn đã sẵn sàng chưa? Mặc dù bạn hiện giờ hơi rối nhưng bạn vẫn có thể nhận biết được điều gì đúng – sai, điều gì nên- không nên, và tất nhiên là nên đi theo cái đúng đắn rồi.

Thứ Tư, thứ Năm điều mọi người cần nghe là sự thật và thái độ chân thành của bạn, thẳng thắn không cần trang trọng hay che đậy gì đâu. Trong những ngày cuối tuần, Bảo Bình muốn quay về ngày xưa yêu dấu của mình. Vậy bạn nên dành thời gian trong ngày, tìm khoảng lặng cho mình và tìm về những kỷ niệm không bao giờ quên.

Màu may mắn trong tuần : Những màu nổi

Chỉ số may mắn : 5 sao

Chỉ số công việc : 5 sao

Chỉ số tình cảm : 3 sao

Chỉ số tài chính : 3 sao

 

Song Ngư

Song Ngư xác thực mục tiêu và thông báo nó một cách rõ ràng nhất có thể nhé. Liên quan đến các vẫn để của cuộc sống đời thường, đây là lúc để khám phá, bước qua những trở ngại ngăn cản bạn tiến tới thành công. Giữa tuần, các hoạt động xã hội được tăng cường, tuy nhiên những bất đồng trong quan điểm có thể khiến bạn hồ nghi về mối quan hệ với ai đó.

Với chuyện tình cảm đây là tuần mà bạn và người ấy cùng trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ, lãng mạn bên nhau. Còn với người FA hãy đề hẹn hò đi nhé, đặc biệt là chủ nhật chính là một cơ hội tốt.

Màu may mắn trong tuần : Màu xanh lá cây

Chỉ số may mắn : 4 sao

Chỉ số công việc : 2 sao

Chỉ số tình cảm : 4 sao

Chỉ số tài chính: 4 sao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đang tải...

 

 

 

 

 

 

Đang tải...

Bình luận