12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo Tuần 20/06-26/06/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 20/06/2016 – 26/06/2016 : Bạch Dương nên tích cực học tập và bổ sung kiến thức cho mình nhé. Bạn sẽ gặp được thật nhiều cơ hội mới tốt đẹp.

Đang tải...

Bạch Dương (21/3-20/4)
Tử vi tuần này của Bạch Dương , bạn nên tích cực học tập, bổ sung kiến thức. Bạn sẽ có được cơ hội mới tốt đẹp. Bạn có thể đi du lịch, hoặc thực hiện dự án kinh doanh, tăng thu nhập.
Vào thời gian giữa tuần, Bạch Dương nên kiên quyết làm đúng việc của mình, dù ai đó cố gắng can thiệp vào kế hoạch của bạn đi nữa.  Thì bạn chỉ nên giúp đỡ người khác nếu có đủ thời gian thôi nhé. Cuối tuần, bạn nên giữ kín chuyện tài chính cá nhân.
Kim Ngưu (21/4-20/5)
Vào ngày đầu tuần, Kim Ngưu nên cố gắng hết sức để có mối quan hệ hòa thuận với người khác. Sức mạnh tập thể, và sự giúp đỡ là yếu tố không thể thiếu, giúp bạn hoàn thành nhiều việc trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ có cơ hội để “khoe” năng lực bản thân.
Hãy chủ động giúp đỡ nếu người khác cần sẽ càng giúp cho danh tiếng của bạn được tăng lên. Chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng một phần tới công việc. Cuối tuần, bạn nên tham gia vào hoạt động chung, mở rộng quan hệ xã hội.
Song Tử (21/5-21/6)
Tuần này, Song Tử cần kiểm soát tốt trái tim và các mối quan hệ cá nhân của mình nhé. Bạn nên tránh hẳn nếu đối phương đã có nơi có chốn. Cách cư xử thân thiện là tốt, nhưng nếu vượt qua giới hạn có thể đưa đến rắc rối không đáng có
Bạn cần đầu tư nhiều thời gian và tâm sức hơn nữa cho tương lai của mình. Hãy nghiêm túc nghĩ về việc bạn muốn làm và vạch ra chiến lược để đi tới đích. Đừng mong ai đó làm hộ bạn. Vào cuối tuần, việc có thể không thành nếu thiếu sự hỗ trợ. Bạn không nên tỏ ra quá nổi bật hay thu hút sự chú ý của người khác nhé.
Cự Giải (22/6-22/7)
Đầu tuần, cá tính, suy nghĩ độc đáo là thế mạnh của Cự Giải. Người khác có thể dễ dàng bị bạn thuyết phục. Nhưng bạn không nên hứa hẹn những điều nằm ngoài khả năng của mình.
Giữa tuần, bạn nên dàn xếp rắc rối, đặc biệt trong vấn đề tình cảm, trước khi nó trở nên tệ hơn. Bạn nên cởi mở đón nhận ý tưởng mới, nhưng không nên để người khác lèo lái suy nghĩ của mình. Cuối tuần, bạn nên tham gia hoạt động xã hội, hoặc nghĩ tới những kế hoạch du lịch gần nhất – những việc giúp bạn mở mang đầu óc và thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-2006-26062016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-2006-26062016

Sư Tử (23/7-23/8)
Sư Tử có cơ hội để chinh phục thử thách ngay từ đầu tuần. Hãy mạnh dạn đưa ra chủ kiến. Sự chủ động sẽ mang lại kết quả bạn xứng đáng được hưởng. Đến giữa tuần, bạn không nên đặt ra tham vọng xa vời. Hãy thỏa mãn với những điều cơ bản nhất.
Kiên nhẫn là phương thức tốt nhất trong ứng xử. Bạn không nên vội vàng thúc giục bất cứ ai làm điều họ chưa muốn. Hãy lắng nghe ý kiến của người khác. Cuối tuần, bạn cần giữ vững lý trí trong vấn đề tiền bạc. Bạn có thể muốn mua nhiều thứ, nhưng lúc này, tiết kiệm là sách lược hợp lý nhất.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Đầu tuần, Xử Nữ có rắc rối liên quan tới tình cảm cần xử lý. Bạn nên thẳng thắn đối mặt với vấn đề, nhưng không nên chịu trách nhiệm cho sai lầm của người khác.
Bạn có thể muốn thay đổi phong cách ngoại hình, hoặc không gian sống. Mọi thay đổi thực hiện sẽ đem đến hiệu ứng tích cực. Bạn bè hoặc họ hàng sẽ đưa ra lời khuyên tốt, xứng đáng để bạn lắng nghe và cân nhắc. Cuối tuần, Xử Nữ cần tập trung vào việc cần làm nếu bạn muốn hoàn thành đúng dự kiến.
Thiên Bình (23/9-22/10)
Đầu tuần, bạn có thể tham dự sự kiện đem đến ý tưởng, kế hoạch mới, hoặc dũng cảm để thay đổi. Vấn đề gia đình sẽ trở nên phức tạp, khó giải quyết nếu bạn không chú ý. Trong công việc, nếu bạn dám đương đầu với khó khăn, ứng đối sáng tạo, bạn sẽ đạt được lợi ích không ngờ.
Hãy thúc mình tiến về phía trước, học hỏi cái mới, đi con đường bạn muốn đi. Những cuộc bàn luận, trao đổi sẽ dẫn tới quyết định mang tính chất thay đổi cuộc sống của Thiên Bình. Bạn nên thử theo dõi thị trường việc làm. Bạn có thể tìm thấy việc bạn yêu thích.
Bọ Cạp (23/10-21/11)
Tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ là vũ khí thành công trong đầu tuần của bạn. Hãy hành động nhanh chóng, dứt khoát trong công việc. Một cơ hội có thể xuất hiện, nhưng theo cách bạn ít chú ý tới. Hãy cân nhắc điểm mạnh và yếu, đồng thời thương lượng để đạt được lợi ích cao nhất.
Bạn không nên nghĩ mình có thể dựa dẫm vào bất cứ ai. Hãy chủ động làm việc của mình, theo cách mình muốn. Cuối tuần, bạn may mắn cả về đường tình duyên lẫn tiền tài.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Đầu tuần, Nhân Mã không nên tin tất cả những gì bạn nghe thấy. Lòng tốt và sự hào phóng của bạn có thể bị lợi dụng. Bạn cần tránh xa lựa chọn mạo hiểm. Nếu không cẩn thận, bạn có thể mắc phải lỗi lầm cũ.
Một vị trí công việc mới rất hấp dẫn, nhưng bạn nên dứt khoát từ chối nếu không đáp ứng đủ yêu cầu. Cuối tuần, ai đó có thể cố làm mất mặt bạn. Khả năng ứng đối nhanh nhẹn sẽ giúp Nhân Mã cứu vãn tình thế.
Ma Kết (22/12-19/1)
Đầu tuần, Ma Kết có thể cần đưa ra lựa chọn liên quan tới sự nghiệp, hoặc tương lai của chính mình. Thận trọng là bí quyết để bạn tránh được rắc rối và hệ quả trong tuần này.
Nhưng bạn cũng cần phản ứng nhanh để có thể trốn thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Muốn thành công, bạn cần đến chiến lược thông minh, khôn khéo. Một đề nghị hấp dẫn nhưng lạ lùng có thể đến với Ma Kết. Bạn nên nghiêm túc cân nhắc. Cuối tuần, bạn nên thu xếp thời gian hẹn hò.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Vấn đề sẽ nảy sinh nếu bạn cho phép người khác chèn ép. Hãy lên tiếng và chấm dứt mọi kiểu đối đãi tệ bạc, thiếu công bằng. Giữa tuần, Bảo Bình càng kín miệng càng tốt. Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với một vài người.
Nếu bạn muốn tìm hiểu về ai, bạn nên tìm thông tin qua những người quen biết. Bạn cần tách bạch công tư phân minh. Nếu không, bạn sẽ chỉ nhận lấy rắc rối. Cuối tuần, bạn chỉ nên đưa ra nhận định sau khi tìm hiểu vấn đề cẩn thận.
Song Ngư (19/2-20/3)
Đầu tuần, tình hình chỉ tệ hơn nếu bạn chọn cách không lắng nghe, không thấu hiểu. Hãy tiếp nhận lời phàn nàn, và đề xuất giải pháp. Tuy nhiên, bạn không nên ôm việc vào người, hoặc chỉ mình bạn chịu hy sinh. Tham gia vào hoạt động của một tổ chức tuyệt vời sẽ mở ra cơ hội để kết thêm những tình bạn tốt đẹp.
Song Ngư sẽ đón nhận một mối quan hệ cộng tác bình đẳng, nhiều tiềm năng. Cuối tuần, bạn nên lẳng lặng làm việc. Bạn càng ít trao đổi với người khác, bạn càng dễ giải quyết vấn đề. Cảm xúc sẽ ảnh hưởng tới khả năng nhận định. Hãy thẳng thắn đặt câu hỏi để biết mọi người cần gì ở mình.

Đang tải...

Bình luận