12 Cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 18/5/2015 – 24/5/2015

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 18/5/2015 – 24/5/2015. Hãy xem 12 Cung hoàng đạo có gì thú vị trong tuần mới này nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 18/5/2015 – 24/5/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 18/5/2015 – 24/5/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope tuần mới dự báo nửa còn lại của Bạch Dương sẽ rất vui trước những dấu hiệu thay đổi tích cực từ Cừu. Bạn tỏ ra kiên nhẫn, bớt nóng nảy, chịu khó lắng nghe, sẵn sàng cùng người ấy “hợp tác” xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, thuận hòa. Tuy nhiên, nếu không thận trọng, Bạch Dương có thể sẽ nói hớ ra câu gì đó không hay ho cho lắm.

Thứ tư và thứ năm, khoảng thời gian cho bạn cơ hội trở về với gia đình, và đây là nơi bạn tìm thấy sự bình yên, tự tin. Cuối tuần, đừng ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ, táo bạo mà bạn chưa từng thử qua.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 (21/05/15), Thứ 6 (22/05/15)

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có những ước mơ, những khao khát và ấp ủ những hoài bão lớn lao của mình và gần như không thể nào thoát ra được những hình ảnh đó. Bạn buộc phải có khả năng xử lý nhanh và giải quyết nhiều tình huống cùng lúc. Thêm vào đó, nếu Kim Ngưu chăm chỉ và chịu khó đầu tư tâm sức cho công việc hơn, nhất định đây sẽ là một tuần lễ cực kỳ nhiều thành công của bạn.

Bạn sẽ cần phải kiềm chế sự cáu kỉnh của mình lại, bởi ai đó đang cố gắng kéo bạn vào một cuộc chiến giữa những cái tôi, nhưng một chút khéo léo trong giao tiếp có thể giúp giải quyết mọi việc. Từ thứ năm cho tới thứ bảy, sự lãng mạn lại nở hoa và đừng quên “vũ khí” tuyệt vời của bạn: sự lôi cuốn. Cuối tuần, một chút thay đổi cho đời sống sẽ trở nên thật cần thiết.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2 (18/05/15), Chủ nhật (24/05/15)

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nghĩ về những thay đổi trong cuộc sống khi tuần mới gõ cửa, nhưng rõ ràng ngày thứ Hai không phải thời điểm tốt để hành động. Những ngày sau đó, tâm trí bạn đầy những lời giải thích lạ lùng cho những hành vi đời thường, và đó là lý do khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, đau đầu. Tốt hơn hết là đừng trầm trọng hóa chúng.

Khoảng thời gian thứ Tư cho tới thứ Năm, bạn nên hướng tới các mối quan hệ của mình với tập thể, gia đình…, mọi người đang chờ đợi sự sẻ chia ở bạn, và ngược lại. Thứ Sáu cho tới cuối tuần, thử nghĩ xem ai là người mà bạn muốn ở bên?

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2 (18/05/15), Thứ 3 (19/05/15)

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope tuần lễ trước mắt dường như không mấy mỉm cười đối với chuyện tình cảm của các Cự Giải. Những bạn Cua còn độc thân chỉ muốn trốn mãi trong không gian riêng thuộc về mình. Còn những Cự Giải đang yêu có thể sẽ gặp rắc rối hay mâu thuẫn với người yêu vì tính khí thất thường của bản thân. Tốt nhất bạn nên cảnh báo người ấy ngay từ bây giờ để người ta chuẩn bị tinh thần nhẫn nhịn.

Cự Giải thu hút mọi sự chú ý trong ngày đầu tuần, và đừng nghĩ mọi người không chú ý, bởi họ theo cách này hay cách khác đang quan sát và ngưỡng mộ bạn. Tới những ngày sau đó, hãy chú ý rằng mọi thứ không đơn giản như thể hiện bề ngoài, vì thế trước khi quyết định đón nhận hay bỏ qua chúng, hãy làm một phép kiểm tra (bằng cách đặt câu hỏi chẳng hạn) trước đã. Cuối tuần, đừng quên làm gì đó cho bản thân mình và đừng áy náy vì điều đó nhé.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 (22/05/15), Thứ 7 (23/05/15)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những ngày đầu tuần, Sư Tử dũng mãnh của chúng ta có xu hướng mất đi sự chủ động, thậm chí còn có suy nghĩ phó thác mọi việc cho số phận hay may mắn. Bạn như trở thành một người khác vậy, tự ti và yếu thế hơn nhiều. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, nếu câu chuyện giữa cả hai không thể đạt được “happy-ending” thì cũng không phải do bạn. Sư Tử thực sự đã cố gắng hết sức rồi.

Giữa tuần, cơ hội tuyệt vời để hành động, và rõ ràng là bạn háo hức muốn thực hiện những kế hoạch mình ấp ủ. Thứ Sáu mang đến cho bạn nguồn năng lượng để “hâm nóng” chuyện tình cảm hoặc những kế hoạch cá nhân.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4 (20/05/15), Thứ 5 (21/05/15)

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Biết lo xa, nhìn xa trông rộng là một thói quen tốt, nhưng làm sao để đối diện và giải quyết những việc đang xảy ra trước mắt sẽ càng quan trọng hơn. Hãy nhớ chìa khóa ở đây là tìm cách giải quyết trong êm thắm, nhẹ nhàng chứ không phải đối đầu một cách vật vã tựa như chúng là kẻ thù nha, có như vậy cuộc sống của bạn sẽ phần nào bớt đi sự nặng nề và áp lực.

Bắt đầu tuần mới bằng cách tổ chức các hoạt động tập thể vui vẻ, năng lượng nhóm sẽ giúp bạn lấy lại sự hứng khởi và sẵn sàng cho công việc. Hai ngày sau đó, bạn sẽ cảm thấy lúng túng một chút với những chi tiết nhỏ nhặt, nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, thất vọng, bởi chỉ cần một chút linh hoạt thôi, bạn có thể giúp đỡ chính bản thân mình và mọi người xung quanh tái tổ chức mọi thứ.

Trong ngày cuối tuần, Xử Nữ sẽ thể hiện mình rất tốt, bằng chứng là vượt qua được một vài khó khăn, thử thách tạm thời, mà bạn có biết vì sao mình có thể chiến thắng không, đó là nhờ óc sáng tạo phong phú của mình đó, vì vậy hãy phát huy nghen.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 (21/05/15), Thứ 6 (22/05/15)

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Tuần mới của Thiên Bình bắt đầu từ việc trao đổi về những thay đổi, những ý tưởng vừa xuất hiện cuối tuần trước, và để mọi người chấp nhận quan điểm của bạn, hãy là người “cầm trịch” cho buổi trò chuyện. Horoscope tuần mới ưu ái cho riêng bạn sức khỏe dồi dào, do vậy cứ tự tin cháy hết mình trong mọi hoạt động đi nhé!

Thứ tư và thứ năm, công việc không diễn ra trôi chảy như bạn muốn, và dù điều này có thể mang lại cho bạn sự thất vọng, đừng thể hiện nó ra ngoài. Cuối tuần là thời điểm để bạn dọn dẹp, sắp xếp lại những vấn đề có liên quan đến công việc, tiền bạc và cả chuyện tình cảm.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2 (18/05/15), Thứ 3 (19/05/15)

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thứ hai – ngày của các chi tiết nhỏ nhặt, nhưng nếu bạn có thể kiểm soát được chúng, chắc chắn bạn sẽ có một ngày tuyệt vời, thậm chí đây còn là dịp bạn biết được những bí mật rất thú vị. Hành động chậm mà chắc, tránh vì cay cú ăn thua nhất thời mà hấp tấp làm hỏng “đại sự” – đó là lời nhắn nhủ dành riêng cho Bọ Cạp tuần này. Đến giữa tuần, bạn càng cần tỉnh táo và lý trí trong các mối quan hệ xã hội. Tỉnh để biết ai đang… ủ mưu, tỉnh cũng là để lên kế hoạch tác chiến ngay khi tăm tia được một đối tượng vừa ý.

Thứ năm cho tới cuối tuần, bạn trở nên thật cuốn hút trong mắt tập thể, mọi người bị cuốn hút vởi sự tự tin, hấp dẫn. Cuối tuần, hãy nắm bắt cuộc sống này ở từng khoảnh khắc. Chủ nhật là khoảng thời gian để thư giãn và nạp năng lượng.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 (19/05/15), Thứ 7 (23/05/15)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều khả năng những ngày tới đây, Nhân Mã sẽ được giao những nhiệm vụ quan trọng có liên quan đến yếu tố nước ngoài hoặc giáo dục. Một số Nhân Mã nên thận trọng bởi bạn có thể sẽ phải dính dáng đến pháp luật, kiện cáo. Phải đến cuối tuần bạn mới được thở phào, tất cả là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người bạn của bạn.

Thứ Tư và thứ Năm, gia đình đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn, và vì thế, đừng quên chứng tỏ cho họ thấy rằng với bạn, họ giá trị thế nào. Cuối tuần, cơ hội để bạn khẳng định mình!

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2 (18/05/15), Thứ 4 (20/05/15)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cố gắng càng khách quan, càng độc lập trong suy nghĩ càng tốt nhé Ma Kết. Cái gì cũng phải rõ ràng, logic bạn à và tuyệt đối không nên để cảm xúc chen vào trong đó. Không cần lo lắng quá, horoscope tuần mới dự báo Ma Kết chỉ cần tế nhị và tỉnh táo hơn, chắc chắn bạn sẽ có những ngày cuối tuần “màu hồng”.

Thứ Năm đến thứ Bảy, có vẻ như bạn rất chăm chú và hoạt động cật lực với những gì mình đề ra trong dách sách, tinh thần này tất nhiên sẽ giúp bạn mau chóng hoàn tất sớm nhưng đừng vì thế mà quá sức, sẽ không có hiệu quả cao đâu.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2 (18/05/15), Thứ 3 (19/05/15)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự lãng mạn ngập tràn trong tâm hồn Bảo Bình trong ngày đầu tuần. Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán Bảo Bình sẽ phải trải qua cảm giác giằng xé đấu tranh giữa một bên là điều bạn mong muốn và tin tưởng với một bên là thực tại đầy khốc liệt, bất mãn khi bạn buộc phải làm điều mình không thích. Điều may mắn duy nhất dành cho Bảo Bình trong lúc này: người ấy luôn thấu hiểu và ủng hộ mọi quyết định của bạn.

Thứ tư và thứ năm, đầu óc bạn trở nên thực tế hơn, và đúng lúc thay, có vài rắc rối nho nhỏ trong gia đình (hoặc nơi công sở) cần bạn giải quyết. Cuối tuần, hãy chú ý đến những mâu thuẫn, đừng để chúng đưa bạn đi quá xa.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2 (18/05/15), Thứ 5 (21/05/15)

Đang tải...

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ hai chính là ngày để hành động, ngay cả khi bạn chưa có đầy đủ các thông tin cần thiết hay các câu trả lời cần thiết. Bạn đương nhiên không muốn bỏ lỡ cơ hội của mình, và quan trọng hơn cả là bạn có thể chú ý tới các chi tiết vào một thời điểm khác.

Nếu bạn có thể giữ cho mình cái đầu thật điềm tĩnh, mọi thứ sẽ sớm đâu vào đấy. Thứ năm và hai ngày sau đó, hành động là chìa khóa của bạn, đừng lo lắng về việc thu thập thông tin nữa. Cuối tuần là ngày để “đòi nợ” đấy.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 (23/05/15), Chủ nhật (24/05/15)

Đang tải...

Bình luận