12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Song Ngư Cung hoàng đạo Sư Tử Cung hoàng đạo Thần Nông Cung hoàng đạo Thiên Bình Cung hoàng đạo Xử Nữ

Top 5 Cung hoàng đạo đào hoa nhất tháng 5


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

 Cung hoàng đạo nào đào hoa nhất vòng tròn hoàng đạo trong tháng 5 này? Chuyện tình các cung hoàng đạo này sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng boi.vn khám phá nhé!

Điểm mặt 5 chòm sao đào hoa nhất tháng 5 2
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Tận tâm và khôn khéo, Xử Nữ dường như trở thành mẫu người lý tưởng trong mắt mọi người.Tháng 5 này, thần tình yêu sẽ ghé thăm bạn với vô số bất ngờ ngọt ngào từ những cuộc hẹn. Người bạn thầm thương trộm nhớ hình như đã có tình cảm với bạn, một lời thổ lộ đáng yêu có lẽ sẽ được thực hiện vào giữa tháng. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, cơ hội không đến hai lần, nói cho họ biết tình cảm của bạn, biết đâu đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của bạn trên con đường tình duyên.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Cho dù đã cố gắng gác lại chuyện tình cảm để yên tâm cho công việc, Cung hoàng đạo Thiên Bình dường như chưa bao giờ mất sức hút với người khác giới. Những cuộc hẹn, lời mời vẫn đều đặn hằng ngày, sự mập mờ không rõ ràng của bạn lại càng trở nên hấp dẫn với đối phương. Vì vậy, ngại gì không thử dành một chút tâm tư cho tình cảm, có thể nhờ nó, công việc của bạn lại có thêm niềm vui và động lực đấy!
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bạn đã từng tin vào những mối quan hệ trên Internet? Tháng 5 này, bạn có nhiều cơ hội gặp được nửa kia của mình qua mạng xã hội, sự dí dỏm và hài hước của bạn tạo được nhiều ấn tượng. Ngoài ra, với việc giao lưu mạnh mẽ ngoài xã hội, bạn có thể tạo thêm cho mình nhiều mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, hãy nhớ, bạn là chính bạn, một số tác hại tiêu cực của mạng xã hội cũng có thể ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của bạn, cẩn thận nhé!
top-5-cung-hoang-dao-dao-hoa-nhat-thang-5
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Sức hút của bạn vẫn không giảm đi, nếu Xử Nữ gây ấn tượng bởi sự tận tâm vốn có, thì bạn lại tạo cảm giác bí ẩn, mạnh mẽ với người đối diện. Tháng 5 này, bạn khá bận rộn với những bữa tiệc vui chơi, khả năng giao tiếp tuyệt vời cùng sự ngọt ngào của cung Nước đang đem bạn tiến gần hơn với những mối quan hệ. Hãy biết nắm bắt thời cơ Bọ Cạp nhé! Đây hoàn toàn là khoảng thời gian thích hợp để xây dựng một mối quan hệ bền vững.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Thoát ra khỏi những mơ mộng, Song Ngư đang tiến gần hơn với thực tế. Nhờ đó, bạn nhận ra những người thật sự tốt với bản thân, bạn biết cách đón nhận và đáp lại họ. Chiêm tinh tháng này dự báo một khoảng thời gian rực rỡ cho bạn về tình duyên, hãy vui vẻ lên, vào khoảng cuối tháng, mối quan hệ của bạn có lẽ sẽ đến giai đoạn ngọt ngào nhất. Tuy nhiên, đừng mơ mộng quá nhiều về cuộc tình như kẹo đường nhé! Mọi mối quan hệ đều cần có lúc bất hòa, đó chính là thứ để các bạn hiểu nhau hơn sau này.
Đang tải...

Bình luận