12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 07/03-13/03/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 07/03/2016-13/03/2016 Bạch Dương phát huy đầy đủ hiệu quả khi tuần mới gõ cửa. Kim Ngưu để lại nhiều ấn tượng tích cực lẫn tiêu cực.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này quy luật vàng là phát huy đầy đủ hiệu quả khi tuần mới gõ cửa: Bạn đối với mọi người bằng tình cảm quan tâm chân thành – giống như điều bạn muốn họ dành cho mình, và những gì bạn có được là vô giá.

Thứ tư và thứ năm, những cơ hội tuyệt vời gõ cửa, hãy đón nhận chúng bằng nụ cười thật tươi. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có thể bị vướng vào các vấn đề liên quan đến việc ai là người có trách nhiệm, và liệu bạn đã thực sự sẵn sàng đàm phán? Chủ nhật, bạn muốn trò chuyện trực tiếp với một ai đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu để lại nhiều ấn tượng tích cực lẫn tiêu cực trong tuần mới này, thậm chí đôi khi là những đấu tranh nội tâm. Bạn rất hăm hở với những kế hoạch trong tuần, nhưng cũng rất mau chán sau một thời gian làm việc, đây là khuyết điểm cần phải cố gắng khắc phục đi nhé. Vào ngày thứ Hai, những tin vui đến trong gia đình mang lại không khí vui vẻ và tinh thần làm việc hưng phấn, nhưng cần hướng sự tích cực và tập trung vào những việc quan trọng hơn là dàn trải trên quá nhiều lĩnh vực.

Thứ Ba và thứ Tư mang đến nhiều may mắn và thành công, Kim Ngưu dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, trong một giới hạn nhất định, bạn nên dễ dàng chấp nhận những xu hướng trái ngược nhau, hãy tìm cách dung hòa hơn là đối đầu trực diện nhé. Ngoài ra, trong quan hệ bạn bè, một vài xích mích có thể xảy ra, tốt hơn là nên chủ động làm hòa mà thôi.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-0703-13032016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-0703-13032016

Song Tử (21/5-21/6)

Tuần mới đến đem theo một số trở ngại, nhưng bạn không được vì thế mà chùn bước hay nản chí nghen. Cố gắng tập trung và cứ thế mà tiến về trước, bạn biết điều này sẽ làm cho cuộc sống trở nên bớt nhàm chán hơn mà.

Sang thứ Ba, trong khi mọi người đang bàn tán xôn xao, sôi nổi thì bạn lại không muốn tham gia, mà chỉ đứng lùi lại và lắng nghe mà thôi. Chỉ ngày hôm sau, bạn mới thực sự thích thú hòa vào đám đông đó. Đến thứ Năm, thứ Sáu trông bạn mới thực sự năng động, tích cực và sôi nổi hơn. Cuối tuần, bạn có thể ra ngoài vui chơi với bạn bè, nhưng nhớ là đừng có “vung tiền quá trán” đó nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy hít một hơi thật sâu, sau đó tìm một ai bạn có thể tin tưởng để hỏi ý kiến. Việc bạn cứ khăng khăng làm mọi việc theo ý mình sẽ chỉ khiến tình huống trở nên rắc rối hơn thôi. Và đừng quên, trước khi ký kết, giao kèo gì, hãy cho mình thời gian suy nghĩ thấu đáo.

Thứ tư và thứ năm, thay vì chỉ tập trung vào bản thân mình, hãy hướng đến phương châm “một cho bạn, một cho tôi”, mọi người sẽ đều vui vẻ, hài lòng. Thứ sáu cho tới cuối tuần, thứ bạn nghe, hoặc thấy sẽ giúp bạn có cái nhìn mới mẻ và giá trị cho mối quan hệ nào đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này, Sư Tử luôn thể hiện cái tôi của bản thân khiến mọi người không hài lòng, đặc biệt là trong những chuyện riêng tư. Hãy cứ để mọi việc theo lẽ tự nhiên, Sư Tử không nên can thiệp quá sâu vào mọi chuyện. Bạn sẽ được gặp gỡ những người bạn mới, nhưng cần phải có thời gian để tạo được lòng tin lẫn nhau. Thứ Hai là thời điểm hợp lý để triển khai những kế hoạch trong tuần, nhưng bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc tìm sự đồng thuận của nhiều người.

Sang thứ Ba và Tư, phương pháp làm việc sáng tạo mang đến những thành công ngoài mong đợi, quan trọng hơn là nguồn cảm hứng mới, tạo động lực và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, Sư Tử phải tập trung hết mình vào ngày thứ Năm, nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra. Cuối tuần là thời gian bạn nên nghỉ ngơi và nhìn lài những gì đã làm trong tuần này để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Xử Nữ có một tầm nhìn khá tốt với khả năng quan sát rất rộng và bao quát. Bạn cũng có những suy nghĩ sâu sắc hơn, nhưng đôi khi lại hơi trừu tượng. Giữa tuần, bạn lại thích thú với những việc mang tính chất nghiên cứu, phân tích và có phần thách đố. Những trò như ô chữ, câu đố mẹo sẽ có thể lấy hết thời gian của bạn.

Thứ Sáu đến hết tuần, bạn cảm thấy thật hạnh phúc khi được ở bên cạnh những người mình yêu thương, họ đem đến cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp và đầy tình thương mến.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-0703-13032016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-0703-13032016

Thiên Bình (20/4 – 20/5)

Cuộc sống có quá nhiều điều khiến Thiên Bình phải bận tâm: cơm áo gạo tiền, những cảm xúc chồng chéo… Ngày đầu tuần, các vì sao sẽ nhắc nhở bạn đâu là điều cần được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Hãy tỉnh táo khi chọn lựa, bạn sẽ có những cơ hội vàng để trải nghiệm, khám phá trong những ngày sau đó. Và nếu như bạn hứng thú với việc tìm hiểu một nhân vật đặc biệt nào đó, đây là lúc thích hợp.

Thứ sáu cho tới thứ bảy, một vấn đề nào đó tưởng như đã thuộc về quá khứ bỗng xuất hiện. Chủ nhật, cơ hội để nhấn nút refresh cho cuộc sống (đặc biệt là đời sống tình cảm).

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một tuần mới với nhiều thay đổi và thăng trầm. Vào đầu tuần, Bọ Cạp có những khởi đầu tương đối ấn tượng, những thành công của nhóm đều có những dấu ấn nhất định của bạn. Sang giữa tuần, một vài khó khăn về tài chính mang đến những bất lợi lớn trong công việc, nếu khôn ngoan thì có thể giải quyết được ổn thỏa mọi việc. Nhưng, bạn cũng nên rút ra những kinh nghiệm quý báu cho mình, đặc biệt là hãy luôn kiên định lập trường cho dù xảy ra bất kỳ biến động lớn nào nhé.

Vào cuối tuần, những hoạt động dã ngoại cùng bạn bè hay họp mặt gia đình góp phần làm cho cuộc sống thêm phần sống động và vui vẻ hơn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân hơn nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn và đứa bạn thân cứ quấn quýt nhau suốt, như hình với bóng vậy, thậm chí còn “nấu cháo” cả buổi trên điện thoại nữa. Không có gì đáng trách đâu, cũng dễ hiểu thôi bởi vì đó là người bạn tin tưởng và quý nhất, nên muốn tâm sự tất tần tật cho bạn ấy. Nhưng khi bước sang thứ Tư, bạn hãy bớt nói lại và có những hành động cụ thể. Thứ Năm và thứ Sáu trôi qua nhẹ nhàng, nhưng không vì vậy mà trở nên nhàm chán đâu nhé. Cuối tuần sẽ dấy lên trong bạn rất nhiều câu hỏi: tương lai của mình sẽ như thế nào, mình muốn gì trong khoảng 5 năm sau…thử tìm ra câu trả lời xem.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đang tải...

Chút thời gian chuẩn bị mang lại ích lợi to lớn cho những ngày đầu tuần. Hãy sắp xếp lịch làm việc của bạn cụ thể và khoa học, lựa chọn mục tiêu và tập trung tiến bước. Thứ tư cho tới thứ năm, ai đó phải bất ngờ khi bạn bỗng nói ra những mơ ước, hy vọng của mình – điều bạn hiếm khi làm. Thứ sáu và thứ bảy, với sự hứng khởi tràn ngập tinh thần, bạn trở nên sôi nổi và thu hút mọi sự chú ý. Tận hưởng cảm giác là ngôi sao nhé. Chủ nhật, hãy dành thời gian cho các công việc dang dở.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình phải nỗ lực hết mình thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất trong tuần này. Trong một vài thử thách nhất định, bạn khám phá ra được những tố chất còn tiềm ẩn bên trong bản thân chưa được phát huy một cách đúng mức. Vì thế, hãy nên chủ động tìm kiếm những cơ hội phù hợp với năng lực của mình. Ngày thứ Hai và Ba, giao tiếp xã hội tốt mang đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè, nhưng bạn cũng đừng nên đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào những mối quan hệ mới, phải bảo đảm mọi việc luôn được kiểm soát.

Ngoài ra, một chiến lược tốt mang đến hiệu suất hoạt động cao vào thứ Tư, nhưng cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân nữa nha. Sang thứ Năm và Sáu, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt và nhiệt huyết tràn trề. Thời gian cuối tuần, hãy tham gia một vài hoạt động thể thao và quan tâm đến gia đình thân yêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thần Tình yêu sẽ ngự đến với bạn trong tuần mới này và đem đến một cảm giác ngập tràn tình yêu thương và cả sự lãng mạn nữa. Nếu như vẫn còn đang “một mình” thì có khả năng bạn sẽ gặp được “nửa kia” trong thời gian này đó.

Giữa tuần sẽ khá bận rộn và bạn sẽ phải thể hiện tinh thần đoàn kết, làm việc tập thể của mình. Nhưng đừng thất vọng nếu như có vài trở ngại xảy ra không được như mong muốn, cuộc sống là vậy mà. Bù lại, cuối tuần sẽ rất vui và bạn sẽ có những trận cười sảng khoái bên đám bạn của mình.

Đang tải...

Bình luận