Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dần

Tử vi 2015 Mậu Dần nữ mạng 1998

Đang tải...

Tử vi Mậu Dần nữ mạng 18 tuổi (sinh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999) là người thông minh, nhanh nhẹn, tính khí kiên cường nhưng không kém nam nhi, ít chịu nghe lời khuyên bảo của người lớn,. Tử vi 2015 quý cô công việc không được như ý xảy ra nhiều chuyện buồn lòng, tình cảm không yên, sức khỏe thất thường.

Tử vi 2015 Mậu Dần nữ mạng 1998

Tử vi 2015 Mậu Dần nữ mạng 1998

TỔNG QUÁT:

Xem boi Quý Cô tuổi Mậu Dần là người thông minh, nhanh nhẹn, tính khí kiên cường nhưng không kém nam nhi, ít chịu nghe lời khuyên bảo của người lớn, nhưng dễ động lòng trước lời ngon ngọt. Đa phần, thoát ly gia đình sớm, ngoại trừ sanh vào mùa Hạ cuộc sống hưởng nhiều phước lộc, mới có thể học hành đến nơi đến chốn, tương lai ổn định, sáng sủa hơn. Nghịch sanh lỗi số, vất vả và gian nan, duyên tình lận đận, sự nghiệp khó yên.

Mỗi người, tuy có chịu ảnh hưởng của số mệnh, nhưng phần lớn đều do mình tự tạo. Người xưa có câu: “Xưa nay Nhân định thăng Thiên cũng nhiều”. Nếu phần số kém may mắn, bản thân cần cố gắng, ăn ở hiền lành, giảm bớt ham muốn…nhất định sẽ tạo những kết quả tốt từ mặt công danh đến duyên tình và cuộc sống nhẹ phần chao đảo.

Quý Cô tuổi còn trẻ, đừng quá tự tin, đừng tưởng mình thông minh, có tài có sắc có thể sai khiến được người…mà nên cố gắng học hành hay tạo cho bản thân một nghề nghiệp phù hợp, tương lai sẽ sáng lạng, vững vàng, cũng là căn bản để có một gia đình hạnh phúc. Nếu sống cho thỏa lòng ham muốn, bất kể thiện, ác, đúng sai, phải chịu trách nhiệm thăng trầm, bôn ba xuôi ngược. Hậu vận, rút kinh nghiệm của nhiều lần thất bại, mới được an vui. Nếu biết tạo thêm phước đức, cuộc sống tốt đẹp sẽ đến.

SỰ NGHIỆP:

Tử vi 2015 tuổi Mậu Dần gặp sao Thủy Diệu, chiếu mạng, tình cảm khó được an vui, mọi việc khó được như ý. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Cô, tuy có nhiều rối rắm nhưng sẽ vượt qua, không gây nhiều thiệt hại.

Với Hạn Toán tận, toan tính thường gặp trở ngại, ước muốn khó thành và đi đường dễ bị va vấp, nạn tai. Xem nhiều hơn ở Vận hạn 2015.

Về Tứ trụ, với Thiên tốn, Địa hòa, môi trường hoạt dộng không thuận lợi, việc làm việc học tập gặp nhiều khó khăn. Phải cố gắng nhiều mới vượt qua. Gia đình, tình cảm tương đối an hòa, và sức khỏe cũng khá bình an.

Vận niên Kê giáp Viên, khá tốt với năm này. Tuy không phù hợp với tuổi trẻ, cần hoạt động để xây dựng tương lai, nhưng đang ở vào thời hư vận xấu thì Vận niên này chẳng khác gì chiếc phao, là nơi nương tựa để qua cơn biến động bất lợi. Nếu có gia đình hay Cha Mẹ Anh Chị, nên nghe theo lời khuyên bảo, cố gắng trong việc học việc làm đang theo đuổi…sẽ tránh được tổn hại nhiều mặt.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp Kim, chịu nhiều hao tốn, thua thiệt nhất là vào khoảng giữa năm. Đa phần sự hao tốn đều do tự nguyện vì thiếu suy nghĩ chin chắn của Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, chỉ được Vận niên là khá tốt. Nếu Quý Cô biết nghe lời khuyên cuả người thân, đừng khởi nhiều ham muốn, chỉ nên an phận thủ thường, cuộc sống vẫn không có gì thiệt hại. Nếu đang đi làm, đi học cần cố gắng tiếp nối, đừng chạy theo danh, lợi,, tình, sẽ giảm thiểu thiệt hại, đưa đến nhiều buồn phiền. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém, mọi mặt nên dè dặt.

Xét về mặt Tử vi, năm nay Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho công việc, sức khỏe lẫn tình cảm, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Tham, Phá tọa Hạn, cuộc sống chưa được ổn định, càng nhiều tham vọng, càng nhiều sóng gió. Tiểu Hạn năm nay có Tướng quân, Phục binh, Tử phù, chẳng khác gì Tướng bị vây hãm, khó đạt được mục tiêu, trong lòng nhiều nỗi lo âu, bối rối. Đồng cung có Nguyệt Đức, Thiên quan là những Quý tinh, tượng trưng cho người đàn bà lớn tuổi ra tay giúp đỡ. Nếu Quý Cô biết nương tựa vào người Mẹ, Chị hay bà con bên Mẹ sẽ có cơ hội giải quyết khó khăn, tình trạng đổi thật tốt đẹp hơn.
Hội chiếu có Song Long, Bạch hổ ngộ Tấu thư, nếu Quý Cô chịu nghe lời người lớn, công việc học hành cũng có thành đạt đáng kể. Nếu làm việc, tuy có đổi thay nhưng cũng có nhiều cơ hội tiến thân.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu Hao, còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng mất của mất tiền, bạn bè phản bội, lừa gạt. Tình trạng này, không nên hợp tác, dù để vui chơi, có thể bị họa lây, trong cái Không biến thành cái Có. Cùng đáo nhập Cung Mệnh, có Nguyệt Đức, sẽ hóa giải phần nào rối rắm. Tuy vậy, bản thân cần phải giữ gìn, cố gắng trong công việc, học hành, đừng đua đòi theo chúng bạn, tình trạng đỡ phần rối ren.

Cung Tài Bạch, với Tiểu hao, Tuế phá, tiền bạc bị tiêu hao, nhờ vào Phước đức, cũng có người giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Nhìn chung các mặt, đây là năm không thuận về nhiều mặt, nên an phận với những việc đang làm hay đang học. Dù không được như ý nhưng cũng không đến nỗi vất vả, gian nan. Có thể nói đây là năm khá yếu kém của Quý Cô, không nên tính chuyện lớn.

TÌNH CẢM:

Năm nay, sao Thủy Diệu chiếu mạng, có thể xảy ra nhiều chuyện buồn lòng. Nhờ Vận niên khá tốt, nếu đừng đòi hỏi nhiều, biết chấp nhận hiện tại, cuộc sống cũng không mấy khó khăn.

Nếu đã sớm có gia đình, cần phải biết nhẫn nại chịu đựng những sai khác trong đời sống vợ chồng. Đừng sống cho riêng mình mà nên nhìn vào và tham gia điều người chồng muốn, dĩ nhiên những điều này không đi vào con đường hư hỏng. Nếu có bất đồng cũng nên nhẹ nhàng khuyên lơn. Đừng để chuyện bé xé ra to, có thể sinh đổ vỡ.

Năm nay, không nên sinh con, vì đứa bé tuổi Mùi khó đem lại sự êm ấm trong gia đình.

Quan hệ bằng hữu, nên giảm thiểu. Đặc biệt, đừng lập nhóm, lập đàn, sẽ sinh bất hòa còn bị tai tiếng.

Quan hệ với nam phái, nên cẩn thận trong hành động, lời nói…sẽ bị hiểu lầm gây tai tiếng.

Đối với Quý Cô độc thân, với Hồng, Hỷ ngộ Không, tình cảm đem lại nhiều nỗi buồn nhiều hơn niềm vui. Đừng nên tin vào lời nói, cẩn thận dò xét, sự vội vàng hấp tấp để “Thề non hẹn biển” có thể phải thất vọng.

Quý Cô tuổi còn quá trẻ để lập gia đình, tuy nhiên năm nay không có gì kiêng kỵ, nếu đã chọn được Ý trung nhân.
Quý Cô hạp với người tuổi Mẹo, Dậu, Hợi và khắc kỵ với tuổi Dần, Thân, Tỵ.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE 2015:

Năm nay Can, Chị đều bị khắc, sức khỏe thất thường, nên quan tâm đến đường máu huyết, dễ bị chóng mặt, nhức đầu. Đi lại nên cẩn thận, phòng va vấp, té ngã.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc lành để giảm thiểu bệnh nạn.

Đang tải...

Mậu Dần phần số Quý Cô
Tuổi Mộc mạng Thổ, sóng gió vào đời
Khôn ngoan, toan tính tuyệt vời
Nhưng không gặp Vận gặp Thời khó nên
Số phần ít được may hên
Một tay tự lập, xuống lên nhiều lần
Sanh vào mùa Hạ sướng thân
Nghịch sanh lỗi số, gia phần khó yên
Trung niên có bạc có tiền
Ăn ở phước đức, mới nên tuổi già
Ất Mùi khó được an hòa
Thủ thường an phận mới là người khôn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ gây thêm rối rắm. Sức khỏe thất thường. Việc học, việc làm không thuận. Tháng 3: Có người giúp đỡ. Nên nghe lời người thân.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn lòng. Có cơ hội đi xa, đổi thay tốt hơn. Phòng bệnh nạn. Tháng 6: May mắn trong việc làm, việc học. Cẩn thận đừng để bạn bè lôi kéo.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm rối ren, nhiều phiền muộn, khó khăn về tiền bạc. sức khỏe thất thường. Tháng 9: May mắn trong công việc, học hành. Có lợi, vui vẻ nhiều mặt.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp đổi thay đổi như ý. Tình cảm an vui. Toan tính gặp trở ngại. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Cẩn thận trong giao tiếp. Tài lộc khá.

Đang tải...

Bình luận