Tử vi 2016 Tử vi tuổi Tý

Tử vi 2016 cho tuổi Bính Tý nam mạng sinh năm 1996

Đang tải...

Tử vi 2016 cho tuổi Bính Tý nam mạng sinh năm 1996 là một năm đầy biến động, có phần chơi với bạn bè, không được may mắn trong công việc, tình yêu cũng không được thuận lợi.

Đang tải...

Năm 1996
Năm âm lịch: Bính Tý 
Giải thích: Điền Nội Chi Thử – Chuột trong ruộng
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Nước khe suối

tu-vi-2016-cho-tuoi-binh-ty-nam-mang-sinh-nam-1996

tu-vi-2016-cho-tuoi-binh-ty-nam-mang-sinh-nam-1996

Sao: Thủy Diệu: Đàn ông đi làm ăn khá, đi xa có tài lợi.
Hạn: Ngũ Mộ (tiểu hạn) xấu, hao tán tài của.
Mạng: Thủy gặp năm Hỏa: Không tốt
Hợp tuổi: Thìn, Thân
Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu
Tổng quan
Tuổi Bính Tý không có phận chơi với bạn vì vậy bạn bè khó hòa hợp. Tuổi này gặp thủy nạn nên phải lưu ý trong đời. Đề phòng hạn năm 29 tuổi. Họ có số sống thọ ngoài 79, 80 tuổi. Người này bản tính nóng nảy có tính thù lâu, khó hòa hợp với cha mẹ. Người này có đăc tính là khá nỏng nảy, giận dữ bừng bừng nhưng sau nguội tàn lại để tâm thù. Là một người khéo tay, giỏi nghề chăm chỉ.
2016 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Bính Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.
Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.
Sức khỏe năm 2016
Năm 2016 bạn nên chú ý tới sức khỏe, bởi nếu làm việc quá sức không có thời gian nghỉ ngơi bạn sẽ gặp nguy cơ các bệnh về tim mạch.
Nói chung là người tuổi Bính Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Bính Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.
Sự nghiệp và tài chính năm 2016
Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Bính Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.
Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm 2016 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.
Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.
Tình duyên năm 2016
Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Xem bói tình yêu thấy đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.  Rất có thể nhiều thời điểm trong năm, Chuột sẽ bị rơi vào trạng thái cô đơn.
Tuy nhiên có một nhược điểm là người tuổi Bính Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.
 Tuổi hợp với Binh Tý là các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.
Đang tải...

Bình luận