12 Cung hoàng đạo

Tử vi của 12 Cung hoàng đạo ngày 13 tháng 3 năm 2015

Đang tải...
Bạn có muốn biết tu vi cung sao của mình trong ngày hôm nay là gì? Hãy cùng boi.vn xem các nhà chiêm tinh có lời khuyên gì cho 12 Cung hoàng đạo  nhé!
12 cung Hoàng Đạo

12 cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Với Bạch Dương, hôm nay sẽ là một ngày tràn ngập tình yêu khi nhiệt kế trái tim lúc nào cũng chạm mốc 100 độ. Tuy nhiên vấn đề lại nghiêm trọng ở chỗ: bất cứ lúc nào tâm trạng vui vẻ Cừu ta đều có xu hướng hào phóng quá độ trong chi tiêu, thậm chí sẵn sàng trả cao hơn gấp 3 gấp 4 giá bình thường. Hoang phí vốn đáng lo, nhưng việc có kẻ xấu lợi dụng bản tính nghĩa hiệp và thích được khen ngợi của bạn để tư lợi mới thực sự nguy hiểm.
May mắn: 2/5
“Cạ cứng” của ngày”: Kim Ngưu.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Ưu điểm của Kim Ngưu chính là lòng tốt vô biên, sẵn sàng lao vào lửa để cứu giúp người khác. Tuy nhiên đó cũng lại là điểm yếu của bạn. Không phải bất cứ ai đề nghị giúp đỡ đều có hảo ý và gặp khó khăn thật sự, cũng như đôi lúc việc “đưa tay” cho người khác mang tới cho bạn những phiền toái và nỗi buồn. Tuy vậy nhưng ngày thứ Năm này, Kim Ngưu vẫn sẵn sàng gạt bỏ mọi thứ để “ra tay nghĩa hiệp”.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Cự Giải.
Song Tử (21/5 – 21/6): Khả năng Song Tử cảm thấy “tự kỉ” trong ngày hôm nay lên đến 80-90%. Nguyên do bởi vì tâm trạng của bạn vốn nổi tiếng khó đoán do thường xuyên lên xuống thất thường, lại cộng thêm cái đầu quá thông thái nhưng hay suy nghĩ nhiều nữa. Quay đi quay lại, bạn đã ngẩn ngơ nhìn ra ngoài trời dù chỉ trước đó hai phút vẫn còn đang cười đùa vui vẻ. Trong trường hợp này, chỉ có chính bạn mới kéo được mình ra khỏi nỗi buồn mà thôi.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử.
Cự Giải (22/6 – 22/7): Cự Giải của ngày thứ Năm cảm thấy bản thân bỗng dưng muốn lười biếng khủng khiếp. Mọi đức tính cần cù chăm chỉ, chu đáo và thích chăm sóc dường như đã bốc hơi sau giấc ngủ đêm qua mất rồi. Thế chỗ vào đó là một chú Cua chây lười, ì ạch và chỉ muốn ngủ vùi. Kết quả là nguyên một ngày trôi qua, bạn vẫn chẳng giải quyết thêm được việc gì ra hồn cả.
May mắn: 1/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Tử.
Sư Tử (23/7 – 22/8): Tình hình là các Sư Tử sẽ có một ngày mang tâm trạng tự ti lẫn “đau lòng” bởi vì chẳng ai tỏ ra tôn trọng và chú ý đến bạn cả, mặc cho bạn thể hiện bản thân ở mọi mặt rất tốt. Buổi chiều, bạn có cơ hội gặp gỡ một người khác phái mà cá nhân cảm thấy  rất đặc biệt, vậy mà cũng chẳng gây được ấn tượng chút nào. Thư giãn đi, đừng gồng lên làm gì cả, hãy để mọi người yêu thương chính con người thật của mình.
May mắn: 1/5
“Cạ cứng” của ngày: Xử Nữ.
Xử Nữ (23/8 – 23/9): Horoscope ngày thứ Năm cho rằng Xử Nữ không nên ôm  đồm và cố gắng quá sức chỉ vì muốn mọi việc được hoàn hảo cầu toàn. Hãy biết chia nhỏ công việc cho mọi người để bản thân có thời gian thư giãn nghỉ ngơi. Cuộc gặp gỡ bạn bè vào buổi chiều hứa hẹn sẽ rất thú vị và còn mang đến cho bạn cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Hãy trò chuyện thật nhiều để kết nối cùng mọi người và học hỏi những điều mới Xử Nữ nhé.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình.
Thiên Bình (24/9 – 22/10): Tố chất lãnh đạo dường như đã ăn vào máu thịt Thiên Bình ngày từ khi bạn vừa mới sinh ra. Horoscope ngày mới cho rằng nếu bạn muốn hiện thực hóa giấc mơ trở thành lãnh đạo tài năng quyền lực trong tương lai thì hãy cố gắng tích lũy những viên gạch nền tảng ngay từ thời điểm hiện tại. Đừng quên, học hỏi những người đi trước sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian mò mẫm tìm đường.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Bọ Cạp.
Thần Nông (23/10 – 21/11): Dù ít giao tiếp và thể hiện bản thân nhưng bất cứ ai đã từng gặp Bọ Cạp đều cảm nhận được “khí chất ngút trời” cùng khả năng nhìn thấu tâm can người khác. Vậy mà vẫn có kẻ liều lĩnh dự định qua mặt bạn trong ngày thứ Năm này. Giải quyết và “ra đòn” phản công đối với Bọ Cạp vốn chỉ là chuyện nhỏ, nhưng bạn vẫn không giấu được nỗi buồn khi nhận ra lòng tin của mình đã đặt sai chỗ.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Nhân Mã.
Nhân Mã (22/11 – 21/12): Bản tính thiếu kiên nhẫn chính là thủ phạm gây ra những phiền toái cho chính Nhân Mã và nhiều người khác trong ngày Chủ nhật này. Một tách cacao nóng vào sáng sớm ngày thứ Năm có thể khiến tâm trạng của bạn trở nên cân bằng và dịu đi rất nhiều. Dù gì đi nữa, bạn cũng cần luôn luôn ghi nhớ nguyên tắc giải quyết tình huống bằng cái đầu và sự bình tĩnh đẫy nhé.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết. .
Ma Kết (22/12 – 19/1): Horoscope ngày thứ Năm dự báo tình hình tài chính và công việc của Ma Kết có xu hướng khởi sắc bắt đầu từ lúc này. Những người thân trong gia đình như vậy càng được dịp tự hào về bạn. Tuy nhiên, hãy biết đầu tư tiền bạc vào đúng lúc đúng chỗ. Làm chủ đồng tiền thay vì để nó điều khiển bạn. Cuối ngày chính là thời điểm bạn nên dành sự quan tâm cho một nửa của mình.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Bảo Bình.
Bảo Bình (20/1 – 18/2): Thần may mắn vậy là đã trở lại cùng các Bảo Bình và horoscope ngày mới dự đoán những tin vui sẽ ào ạt đến với bạn. Bạn có cơ hội tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu mình đặt chân đến bằng vẻ ngoài rạng rỡ cùng tài ăn nói khéo léo. Tuy nhiên có vẻ như chuyện tình cảm “tim mạch” của bạn đã bị bỏ quên, nếu không thì tại sao hai bạn lại có dấu hiệu giận dỗi nhau cơ chứ?
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Ngư.
Song Ngư (19/2 – 20/3): Ngày thứ Năm của tuần, những chú Cá cảm thấy mất cân bằng đôi chút. Điều bạn cần nhất trong trường hợp này chính là thái độ bình tĩnh quyết tâm làm chủ tình hình. Đồng thời hãy luôn ghi nhớ rằng sự linh hoạt mềm dẻo là chìa khóa đưa bạn đến thành công một cách nhanh nhất. Cuối ngày, nửa còn lại sẽ dành cho bạn những bất ngờ cùng sự ngọt ngào lãng mạn.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Bạch Dương.
Đang tải...

Bình luận